BÍ THƯ THỨ NHẤT TRUNG ƯƠNG ĐOÀN THĂM ĐẠI HỌC KHOA HỌC HUẾ

Trong ngày Hội trại 22/3/2017 trường Đại học Khoa học – Đại học Huế đã vinh dự đón tiếp Đ/c Lê Quốc Phong  Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XII, Bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chủ nhiệm Ủy ban Quốc gia về thanh niên Việt Nam, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam khóa IX và Đ/c Nguyễn Minh Triết, Trưởng ban Thanh niên trường học, Phó chủ tịch thường trực hội sinh viên Việt Nam, cùng các lãnh đạo của Ban Trương ương Đoàn, Trung ương Hội sinh viên về thăm trường nhân dịp kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2017), kỉ niệm 42 năm ngày giải phóng quê hương Thừa Thiên – Huế và đặc biệt trong những ngày toàn thể lãnh đạo cán bộ công nhân, viên chức học sinh, sinh viên nhà trường đang ra sức thi đua học tập, giảng dạy và rèn luyện chào mừng kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường ĐH Khoa học – Huế.

Trần Thị Mai Thi  24-03-2017   In

Đại học Khoa học Huế: Hội trại chào mừng 60 năm xây dựng và phát triển.

Nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Đại học Khoa học Huế (1957 – 2017), hội trại Trường ĐHKH đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng với sự tham gia của đông đảo sinh viên toàn trường.

Trần Thị Mai Thi  24-03-2017   In

Chung kết cuộc thi: “Tìm hiểu truyền thống trường Đại học Khoa học Huế”

Chiều 19/3 tại hội trường A1, Đại học Khoa học Huế đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Tìm hiểu truyền thống trường đại học Khoa học” với những phần thi hấp dẫn, sôi động đến từ các đội chơi. Đây là cuộc thi nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 xây dựng và phát triển trường Đại học Khoa học Huế.

Trần Thị Mai Thi  19-03-2017   In

Bế mạc giải bóng đá truyền thống HS-SV chào mừng kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

Sau gần một tháng thi đấu sôi nổi, chiều 10/3, tại sân cỏ nhân tạo 77 Nguyễn Huệ, lễ bế mạc giải bóng đá thường niên trường Đại học Khoa học Huế đã diễn ra, đánh dấu một mùa giải thành công với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực. Đây là giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 xây dựng và phát triển trường Đại học Khoa học Huế.

Trần Thị Mai Thi  15-03-2017   In

Lễ kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên và hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2017) và kết nạp Đoàn viên mới

Sáng 08/01/2017 tại Hội trường A1, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ mittinh kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2017) và kết nạp Đoàn viên mới.

Trần Thị Mai Thi  13-01-2017   In

Chương trình “ Áo ấm mùa đông 2016” tại trường tiểu học Vinh Phú, xã Vinh Phú, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ngày 11/12/2016, Đội Công tác xã hội – Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Huế cùng Đoàn thanh niên ngân hàng TMCP công thương Việt Nam chi nhánh Thừa Thiên Huế phối hợp với xã đoàn Vinh Phú, huyện Phú Vang tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông 2016” trao 150 suất quà cho các em học sinh, 40 suất quà đặc biệt cho học sinh nghèo vượt khó, 40 suất quà đặc biệt cho các hộ gia đình chính sách tại trường tiểu học Vinh Phú, xã Vinh Phú, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trần Thị Mai Thi  14-12-2016   In

Sinh viên tình nguyện Đoàn trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đến vùng lũ: Ấm lòng những người con quê hương.

Thực hiện chương trình “Hướng về vùng lũ 2016”, sáng ngày 8/11/2016 nhóm sinh viên tình nguyện trường Đại học Khoa học Huế có chuyến thăm và tặng quà cho các nhân dân gặp thiệt hại do lũ lụt tại làng Chay- xã Quảng Sơn, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.

Trần Thị Mai Thi  16-11-2016   In

Đoàn Trường Đại học Khoa học Huế tặng quà cho các bạn sinh viên nội trú có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 04/11, tại Ký túc xá Trường Bia, Đoàn trường Đại học Khoa học Huế đã phối hợp với Trung tâm phục vụ sinh viên Đại học Huế tiến hành trao quà cho 100 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang nội trú tại các ký túc xá của Đại học Huế.

Trần Thị Mai Thi  10-11-2016   In

Đoàn trường Đại học Khoa học Huế trao quà cho người dân chịu thiệt hại do lũ lụt tại Xã Phong Bình, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa thiên Huế.

Sáng ngày 29/10, Đoàn trường Đại học Khoa học Huế phối hợp với công ty TNHH MTV Thanh Lễ – Bình Dương, đã đến trao quà cho người dân chịu thiệt hại trong đợt lũ vừa qua ở Xã Phong Bình, Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa thiên Huế.

Trần Thị Mai Thi  01-11-2016   In

Hội nghị "nâng cao chất lượng quản lý Hội và đăng ký sinh viên 5 tốt"

Chiều ngày 30/10 tại hội trường KH2, Hội Sinh Viên trường ĐH Khoa Học Huế đã tổ chức hội nghị “Nâng cao chất lượng quản lý Hội và Đăng kí sinh viên 5 tốt”

Trần Thị Mai Thi  01-11-2016   In

Chương trình “Chào đón tân sinh viên khóa K40”.

Ngày 9/10, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức chương trình “Chào đón tân sinh viên Khóa K40 và Lễ tuyên dương, trao học bổng các thủ khoa, cán bộ Đoàn xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó và chung kết Tài năng sinh viên ĐHKH năm 2016”

Trần Thị Mai Thi  11-10-2016   In

• Thành viên mới nhất: hanhpapa

--- A D V E R T I S E M E N T