THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.

Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Esuhai

Đội kịch Trường Đại học Khoa học đạt giải nhì cuộc thi “Tiểu phẩm tuyên truyền An toàn giao thông năm 2019” do Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Đại học Huế phối hợp tổ chức.

Chiều, tối ngày 21/04/2019, hơn 50 Cán bộ Hội chủ chốt của Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học đã tham gia buổi tập huấn tuyền luật An toàn giao thông và Hội thi tiểu phẩm tuyền truyền ATGT năm 2019 do ĐTN-HSV Đại học Huế tổ chức tại Hội trường tầng 3, Đại học Huế (số 4 Lê Lợi) nhằm chào mừng kỷ niệm 44 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Đất nước (30/04/1975-30/04-2019) và hướng tới chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

Trần Thị Mai Thi  23-04-2019   In

Cán bộ, Sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế sôi nổi ngày hội hiến máu tình nguyện nhân đạo

Sáng ngày 06/03/2019 tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế, Câu lạc bộ Sinh nhật hồng Tuổi 18 – Hiến máu cứu người, Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Cục Quản lý thị trường tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty bảo hiểm nhân thọ Generaly Thừa Thiên Huế và Trung tâm Huyết học truyền máu, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức thành công “Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ nhất năm 2019”.

Trần Thị Mai Thi  08-03-2019   In

Chương trình Hỗ trợ quà và vé xe cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón tết Nguyên đán Kỷ hợi 2019 đã diễn ra vào ngày 24 tháng 01 năm 2019.

Trần Thị Mai Thi  28-01-2019   In

Chương trình kết nối PNJ và HUSC “Lan tỏa niềm tin vàng” và Chương trình tuyên truyền pháp luật: “phiên tòa giả định”.

Trần Thị Mai Thi  10-01-2019   In

Chia sẻ hơi ấm đến đồng bào vùng cao

NDĐT- Những năm gần đây, “màu áo xanh” dường như đã quen thuộc với nhiều người dân nghèo ở huyện miền núi A Lưới, Thừa Thiên - Huế. Dù bất kỳ tiết trời ra sao, các thế hệ sinh viên tình nguyện vẫn tiếp nối tinh thần “lá lành đùm lá rách”, chia sẻ yêu thương từ đồng bằng lên vùng cao.

Trần Thị Mai Thi  12-12-2018   In

"Áo ấm mùa đông 2018" mang hơi ấm đến vùng cao

Đến hẹn lại lên, vào những tháng cuối năm khi mùa đông về, chương trình “Áo ấm mùa đông” của Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học lại bắt đầu. Hoạt động này với mong muốn đem đến cho các em nhỏ ở vùng sâu, vùng xa những tấm áo, chiếc chăn để giảm bớt sự khắc nghiệt của mùa đông.

Trần Thị Mai Thi  07-12-2018   In

Sinh viên Trường ĐH Khoa học hưởng ứng "Ngày hội Hoa hướng dương"

Ngày hội Hoa Hướng dương là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Ước mơ của Thúy” – một chương trình từ thiện nhằm quyên góp, ủng hộ vào quỹ cho các bệnh nhi mắc căn bệnh ung thư quái ác.

Trần Thị Mai Thi  07-12-2018   In

Ngày hội hiến máu: “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”.

Sáng ngày 21/11/2018, tại hội trường A1 Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, Câu lạc bộ Sinh nhật hồng tuổi 18 – Hiến máu cứu người, phối hợp với Trung tâm Huyết học Truyền máu bệnh viện Trung ương Huế đã tổ chức ngày hội hiến máu với thông điệp “Hiến giọt máu đào – Trao đời sự sống”.

Trần Thị Mai Thi  26-11-2018   In

Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018-2020.

Trong 2 ngày 27 - 28/10/2018, Hội sinh viên trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội Sinh viên trường ĐHKH, Đại học Huế lần thứ XI, nhiệm kỳ 2018-2020.

Trần Thị Mai Thi  30-10-2018   In

Ngày hội “Chào đón tân sinh viên khóa K42”.

Ngày 8/10, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức chương trình “Chào đón tân sinh viên Khóa K42 và Lễ tuyên dương, trao học bổng các thủ khoa, cán bộ Đoàn xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó và chung kết Tài năng sinh viên ĐHKH năm 2018”.

Trần Thị Mai Thi  10-10-2018   In

Sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đồng hành cùng Olympic Việt Nam

Tối 27/8, Đoàn trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế phối hợp câu lạc bộ Nghệ sĩ Huế tổ chức chương trình “Big Offline - đồng hành cùng Olympic Việt Nam tại Asiad 2018”.

Trần Thị Mai Thi  28-08-2018   In

• Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế website