LỄ KẾT NẠP ĐOÀN VIÊN MỚI

Chiều ngày 26/03, Đoàn trường Đại học Khoa học đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn cho 56 học sinh thuộc Khối THPT Chuyên.

Tham gia buổi Lễ kết nạp, có TS. Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phó trưởng phòng TC&HC; ThS. Nguyễn Thanh Sỹ, Giám đốc Trung tâm Thông tin và Thư viện, đồng chí Nguyễn Tường Du, Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên; đồng chí Tôn Thất Tuấn, Bí thư Liên chi đoàn Khối THPT Chuyên, và một số đại biểu là cán bộ trường Đại học Khoa học.

Chương trình đã giới thiệu cho các bạn lịch sử Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, lịch sử giải phóng quê hương Thừa Thiên Huế và lịch sử của Đoàn Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế. Đồng thời tóm tắt quá trình phấn đấu của các HSSV được kết nạp Đoàn cũng như đặt ra một số câu hỏi giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về lịch sử của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Người đăng: Admin khối chuyên
Được đăng ở: Trường THPT Chuyên