Tin tức

Lễ khai giảng Khối chuyên THPT năm học 2018-2019

Sáng ngày 7/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khối chuyên THPT năm học 2018-2019. 

Tham dự lễ khai giảng có: PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; ThS Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Trưởng Phòng Công tác HSSV; ThS. Nguyễn Minh Cần, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính, cùng đại diện BCN Khoa Toán, Ngữ văn; đại diện Đoàn trường; Bí thư Liên chi đoàn Khối chuyên, giáo viên tham gia giảng dạy khối chuyên, Ban chấp hành Hội Phụ huynh, cựu học sinh và toàn thể học sinh khối chuyên của trường.

Năm học 2017-2018, có 96% học sinh đạt loại Khá,Giỏi. Đối với các em học sinh các lớp 12 có 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT; 100% học sinh đỗ vào các trường ĐH và CĐ và có rất nhiều em đỗ vào các trường điểm chuẩn cao như Đại học Y Dược, ĐH Huế, Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh và rất nhiều em tiếp tục chọn Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế để tiếp tục con đường học tập của mình.

Trong diễn văn khai giảng, PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã đề nghị các em học sinh hãy cố gắng phấn đấu ngay từ những giờ học đầu tiên trong  năm học mới với tinh thần: tự giác, tự chủ và sáng tạo trong học tập cũng như trong các hoạt động tập thể để giữ gìn và phát huy truyền thống của học sinh Khối chuyên Trường ĐHKH Huế.

Tại lễ khai giảng, Nhà Trường đã tuyên dương và tặng thưởng cho các em có điểm thi vào đại học cao.

Một số hình ảnh:

 

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đọc diễn  văn khai giảng

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng tặng thưởng cho các em có điểm thi vào đại học cao

 

Người đăng: Administrator

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp