Các tin mới nhất

Tiếp và làm việc với Giáo sư Lê Thành Nhân thuộc Đại học Coote d’Azur, CH Pháp.

Sáng ngày 8/10, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư Lê Thành Nhân thuộc Đại học Coote d’Azur, CH Pháp và đoàn công tác cùng Giáo sư.

Gặp mặt 14 viên chức của Trường tham dự kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ Giảng viên lên Giảng viên chính năm 2020

Sáng ngày 28/9, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng cùng với TS. Phan Tuấn Anh, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi gặp mặt với đoàn viên chức của Trường tham dự kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ giảng viên lên giảng viên chính năm 2020.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Sáng ngày 17/9/2020, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Lễ bàn giao con giống, vật tư xây dựng nhà bếp, nhà vệ sinh cho xã Hồng Thuỷ, huyện A Lưới

Sáng 16/9, Đoàn công tác của 3 đơn vị đỡ đầu cho xã Hồng Thủy, huyện A Lưới gồm Công an tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh và Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức lễ bàn giao con giống, vật tư xây dựng nhà bếp, nhà vệ sinh theo kế hoạch giúp đỡ xã Hồng Thuỷ (huyện A Lưới) giảm nghèo năm 2020.

Nhiều ngành học hấp dẫn về lĩnh vực môi trường tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế - DHT

Sự tăng trưởng vượt trội của các ngành công nghiệp đã và đang kéo theo hệ lụy ô nhiễm và suy thoái môi trường. Trước tình hình đó, rất nhiều doanh nghiệp sẵn sàng trả mức lương vô cùng hấp dẫn cho nhân sự ngành môi trường. Hiện có nhiều ngành học tại Khoa Môi trường và Khoa Địa lý – Địa chất (trường Đại học Khoa học, Đại học Huế) liên quan đến lĩnh vực môi trường, qua đó đáp ứng nhu cầu tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Trường ĐH Khoa Học – Đại học Huế: Góp sức trẻ chung tay đồng hành cùng tỉnh Thừa Thiên Huế chống dịch

Trước những nỗ lực của toàn bộ chính quyền và nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế trong việc phòng, chống dịch Covid-19 nhiều bạn trẻ là sinh viên trường ĐH Khoa Học – Đại học Huế đã làm mặt nạ chống giọt bắn cũng như vành đeo tai giả để hỗ trợ cho các đơn vị cách ly với mong muốn đóng góp sức trẻ tạo nên sức mạnh tổng hợp đẩy lùi Covid.

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ