Trường Đại học Khoa học Ký Văn bản Ghi nhớ hợp tác với Công ty TOA GROUT KOGYO CO., LTD, Nhật Bản.

Chiều ngày 7/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TOA GROUP KOGYO CO., LTD, Nhật Bản.

Tin tức, Thông báo tổng hợp

Đào tạo Đại học

Đoàn Đại học Huế kiểm tra công tác đào tạo, khảo thí tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế. (31-10-2017)

Sáng ngày 31/10, Đoàn công tác Đại học Huế do TS. Nguyễn Công Hào, Trưởng Ban Thanh Tra và Pháp chế, Đại học Huế làm Trưởng đoàn (theo quyết định số 1112/QĐ – ĐHH ngày 6/10/2017 Giám đốc Đại học Huế) đã về kiểm tra công tác đào tạo, khảo thí tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế.

Đào tạo Sau đại học
Khoa học Công nghệ
Hợp tác Quốc tế
Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên
Kiểm định chất lượng giáo dục
Tài chính - Cơ sở vật chất

Hội nghị tài chính Trường năm 2015 (25-07-2015)

Sáng ngày 24/7, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị tài chính Trường năm 2015. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng và PGS.TS Hà Văn Hành, Phó hiệu trưởng đã tham dự và chủ trì hội nghị.

Đào tạo khối chuyên PTTH
Công đoàn

Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022. (30-10-2017)

Trong hai ngày 28 & 29/10/2017, tại Hội trường A1, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại hoc Huế đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Hội Cựu chiến binh
Công tác học sinh, sinh viên
Kỷ niệm 60 năm thành lập Trường
Đảng ủy