Các tin mới nhất

ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH THỪA THIÊN HUẾ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC

Chiều ngày 26/11/2021, Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã làm việc với Trường Đại học Khoa học về việc thắt chặt mối quan hệ, hợp tác toàn diện trên các lĩnh vực: đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, hướng nghiệp cho học sinh trung học phổ thông dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch Ủy ban nhân tỉnh Nguyễn Thanh Bình.

Vấn đề về biến đổi khí hậu và các dự án mong muốn hợp tác triển khai tại Huế.

Ngày 15/11, Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế  đã tham gia buổi làm việc trao đổi với Viện Friedrich Naumann Foundation (FNF) - Việt Nam, Viện Nghiên cứu phát triển Thừa Thiên Huế và Trung tâm Nghiên cứu và Chuyển giao công nghệ Môi trường miền Trung về các vấn đề biến đổi khí hậu hiện nay tại Việt Nam nói chung và Thừa Thiên Huế nói riêng.

Tăng cường phối hợp chuyển đổi số và phát triển nguồn nhân lực công nghiệp công nghệ thông tin ở Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

Chiều ngày 3/11, Ông Phan Ngọc Thọ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Tỉnh Thừa Thiên Huế đã có buổi làm việc về triển khai Nghị quyết chuyển đổi số và phát triển công nghiệp công nghệ thông tin.

Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2021

Ngày 29/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2021.

Hội nghị Công tác Cố vấn học tập năm học 2021-2022

Ngày 22/10/2021, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huê sđã tổ chức Hội nghị Công tác Cố vấn học tập năm học 2021-2022.Tham dự có: PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo các Phòng ĐTĐH& CTSV, Khảo thí& BĐCLGD; KHCN – HTQT, TC-HC, KHTC – CSVC, TT Thông tin và thư viện; đại diện lãnh đạo các Khoa; các giảng viên cố vấn học tập năm học 2021 – 2022.

Lễ Khai giảng năm học 2021-2022

Sáng ngày 18/10, tại Hội trường tầng 3, Đại học Huế, Số 01 - Điện Biên Phủ, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022 và chào đón hơn 1100 tân sinh viên đã trúng tuyển vào khóa 45 của Trường.

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp