Các tin mới nhất

Quyết tâm theo đuổi con chữ khi mang trong mình căn bệnh bẩm sinh

Từng có suy nghĩ bỏ học giữa chừng vì căn bệnh lùn tuyến yên bẩm sinh, nhưng hiện tại cô đã trở thành nữ sinh viên hai năm liền nhận danh hiệu sinh viên xuất sắc. Đó là Phạm Thị Kim Anh, sinh viên khoá K43 khoa Công tác xã hội, trường Đại học Khoa học Huế.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 và trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Sáng ngày 16/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 và trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 02 đảng viên thuộc Đảng bộ Trường.

Bảo vệ luận văn chương trình thạc sĩ quốc tế về Khoa học Môi trường

Ngày 16 và 17 tháng 8 năm 2021, Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức bảo vệ luận văn cho 14 học viên theo học chương trình thạc sĩ quốc tế về Khoa học Môi trường liên kết giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Trường Đại học Savannakhet, Cộng hoà Dân chủ nhân dân Lào theo hình thức trực tuyến.

Trao tặng gần 500 nón chắn giọt bắn cho các Huyện/Thị Đoàn và các đơn vị Đoàn phường hỗ trợ công tác phòng, chống dịch.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid - 19 diễn biến vô cùng phức tạp, Thủ tướng chính phủ kêu gọi và đề nghị đồng bào, đồng chí tiếp tục động viên, chia sẻ, chung tay ủng hộ những chiến sỹ, những TNV tham gia trong cuộc chiến với Covid-19 đầy cam go và nguy hiểm này.

Tiếp và làm việc cùng công ty Takatsu Engineering Viet Nam (TEV)

Ngày 02/8/2021, Trường Đại học Khoa học đã đón tiếp lãnh đạo Công ty Takatsu Engineering Viet Nam (TEV), hiện đang đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hội nghị đánh giá nghiệm thu đề tài cấp quốc gia

Sáng ngày 14/7, Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam tổ chức đánh giá nghiệm thu đề tài cấp quốc gia thông qua hình thức trực tuyến. Đầu cầu Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam có PGS.TS Doãn Minh Chung, chủ hội đồng cùng 08 thành viên. Đầu cầu trường Đại học Khoa học, Đại học Huế có PGS.TS Võ Thanh Tùng, hiệu trưởng nhà trường, đại diện Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh TT Huế.

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp