Các tin mới nhất

Bế mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường Đại học Đại học Khoa học.

Sau 5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, trách nhiệm và hiệu quả của các chuyên gia đánh giá cùng toàn thể Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị; cán bộ, giảng viên, nhà tuyển dụng, sinh viên và cựu sinh viên của 3 khoa CNTT, Kiến trúc và Báo chí, Ngày 16/01, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế phối hợp với Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục Thăng Long tổ chức buổi Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học ngành CNTT, Kiến trúc và Báo chí của Trường ĐHKH, ĐHH.

Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường ĐHKH.

Sáng ngày 12/01, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã khai mạc khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường ĐHKH.

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023

Sáng ngày 11/1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão 2023.

Sáng ngày 10/01, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Lễ công bố nghị quyết công nhận Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025 và gặp mặt cán bộ chủ chốt nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Vinh danh và trao tặng học bổng, quà tết cho hàng trăm sinh viên

Chiều 9/1, Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế tổ chức kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 - 9/1/2023).

Trao bằng cho hơn 200 tân tiến sĩ, thạc sĩ

Sáng ngày 7/1, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ năm 2023 cho các nghiên cứu sinh và học viên cao học đã hoàn thành chương trình đào tạo và nghiên cứu.

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp