Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

Sáng ngày 31/1, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị giao ban quý I năm 2024 và công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giáo sư, Quyết định khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2023.

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 30/1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Tuyên dương học sinh, sinh viên đạt thành tích cao tại các kỳ thi năm 2023.

Ngày 9/1/2024, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương học sinh, sinh viên đạt thành tích cao tại các kỳ thi năm 2023 nhằm tuyên dương các gương, đồng thời, nhân rộng gương sáng điển hình, khích lệ tinh thần hăng say học tập, tích cực rèn luyện bản thân, đam mê nghiên cứu khoa học và rèn luyện thể chất trong học sinh, sinh viên của Nhà trường

Trường ĐH Khoa học trao bằng cho 12 tiến sĩ và 113 thạc sĩ năm 2024.

Ngày 6/1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ năm 2024.

Các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập QĐNDVN (22/12/1944 - 22/12/2023) và 34 năm Ngày hội Quốc phòng Toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2023) của Hội CCB Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

Sáng ngày 21/12, TS. Phan Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng và Đ/c Nguyễn Phong Cảnh, Bí thư Đoàn Trường cùng với BCH Hội CCB Trường Đại học Khoa học: Đ/c Nguyễn Minh Cần, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh; Đ/c Nguyễn Đăng Trường, Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh đã có chuyến thăm và tặng hoa chúc mừng các đơn vị Quân đội nhân dân Việt Nam: Hội Cựu chiến binh Tỉnh Thừa Thiên Huế; Ban CHQS Thành phố Huế và Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh, Đại học Huế.

OLP’23 - Procon - ICPC Asia Hue City 2023: Ngôi Vô địch ICPC Asia Hue City thuộc về Đại học Quốc gia Seoul

Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 32 (OLP’23), Procon và Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tế ICPC Asia Hue city 2022 do Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đăng cai tổ chức từ 05 – 08/12 đã thành công tốt đẹp. Chung cuộc, Vô địch Siêu CUP OLP’23 thuộc về tên quen thuộc Trần Xuân Bách (ĐH Công nghệ - ĐHQG Hà Nội). Đội tuyển sudo (ĐH Công nghệ - ĐHQG Hà Nội) là đội có thứ hạng cao nhất của Việt Nam, ngôi Vô địch ICPC Asia Hue City thuộc về Đại học Quốc gia Seoul.

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp