Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

Quyết tâm theo đuổi con chữ khi mang trong mình căn bệnh bẩm sinh

Từng có suy nghĩ bỏ học giữa chừng vì căn bệnh lùn tuyến yên bẩm sinh, nhưng hiện tại cô đã trở thành nữ sinh viên hai năm liền nhận danh hiệu sinh viên xuất sắc. Đó là Phạm Thị Kim Anh, sinh viên khoá K43 khoa Công tác xã hội, trường Đại học Khoa học Huế.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 và trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Sáng ngày 16/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2021 – 2022 và trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 02 đảng viên thuộc Đảng bộ Trường.

Tiếp và làm việc cùng công ty Takatsu Engineering Viet Nam (TEV)

Ngày 02/8/2021, Trường Đại học Khoa học đã đón tiếp lãnh đạo Công ty Takatsu Engineering Viet Nam (TEV), hiện đang đóng trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Hỗ trợ công tác phòng chống dịch COVID-19

Ngày 2/7, Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế triển khai chương trình tặng dung dịch nước rửa tay sát khuẩn cho các điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) trên địa bàn tỉnh.

Buổi tưởng nhớ Sinh viên Nguyễn Văn Nhã, Khoa Công nghệ thông tin, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

Tối ngày 4/5, tại tiền sãnh nhà G, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra lễ tưởng niệm sinh viên Nguyễn Văn Nhã - sinh viên Khoa CNTT của Trường đã quên mình cứu 4 người bạn đuối nước.

Trường ĐH Khoa học, Đại học Huế tổ chức tưởng niệm sinh viên Nguyễn Văn Nhã

Ngay sau khi biết tin sinh viên Nguyễn Văn Nhã, sinh năm 1998, trú tại huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An, sinh viên năm 4, ngành Công nghệ thông tin, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế chiều ngày 30 tháng 4 vừa qua đang tắm tại một bãi biển của huyện Phú Vang thì phát hiện 3 bạn nữ trong nhóm bị đuối nước, sóng cuốn xa bờ nên bơi đến ứng cứu, nhưng sau khi cứu được các bạn, thì Nhã bị nước biển cuốn đi vì đuối sức, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã gửi lời chia buồn và thăm hỏi tới gia đình sinh viên Nguyễn Văn Nhã.

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp