Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

Ngày 17/10, tại Hội trường A1, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã tổ chức Hội nghị quán triệt Chỉ thị 35-CT/TW của Bộ Chính trị và các văn bản về đại hội đại biểu đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Lễ khai giảng năm học 2024 – 2025

Sáng 8/10, tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh Tỉnh TT Huế, 41A Hùng Vương, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2024 - 2025, chào đón hơn 1.489 tân sinh viên.

Ký kết thoả thuận hợp tác giữa ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn và Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Chiều ngày 10/9, tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn (Agribank) và Trường ĐHKH, Đại học Huế.

Cuộc đời có phép nhiệm màu: Tôi là Lê Thảo Duyên - tân sinh viên báo chí Đại học Huế!

Nhân vật chương trình Tiếp sức đến trường báo Tuổi Trẻ 2024 - Lê Thảo Duyên, cô gái 19 tuổi với 4 lần đeo tang người thân, đã gửi đến bạn đọc bài viết như một lời tri ân. Duyên vừa nhập học, trở thành tân sinh viên báo chí ĐH Khoa học - Đại học Huế.

Tân sinh viên K48 Trường ĐH Khoa học náo nức làm thủ tục nhập học.

Ngày 24, 25/8/2024, Trường Đại học Khoa học đã đón tiếp gần 1300 thí sinh đến làm thủ tục nhập học.

Công khai danh sách đề cử được bình chọn danh hiệu "Nhà giáo tiêu biểu năm 2024"

Thực hiện Công văn số 1275/ĐHH-TCCB của Giám đốc Đại học Huế ngày 12 tháng 8 năm 2024 về việc hướng dẫn xét chọn “Nhà giáo tiêu biểu năm 2024”; Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế công khai danh sách đề cử được bình chọn danh hiệu “Nhà giáo tiêu biểu của năm 2024”, bao gồm 01 người, cụ thể: