Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

Chuyện về tình cảm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng dành cho một thầy giáo Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

Những ngày này cả nước đang đau buồn vĩnh biệt Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người lãnh đạo được nhân dân kính trọng không chỉ ở tài năng lãnh đạo mà còn ở nhân cách, đức độ và cách đối nhân xử thế. Câu chuyện về tình cảm của Cố Tổng Bí thư dành cho một thầy giáo của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế là một minh chứng. Dù câu chuyện không có trong các tư liệu chính thống, nhưng những ghi chép, lời kể của nhiều thế hệ đồng nghiệp và học trò của thầy giáo đáng kính này hẳn là khả tín. 

Bế mạc Khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo

Sau 5 ngày làm việc, từ ngày 12 đến ngày 16/07/2024, đoàn chuyên gia đánh giá ngoài, Trung tâm kiểm định Giáo dục Thăng Long và Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá 4 chương trình đào tạo: Công nghệ kỹ thuật Điện tử Viễn thông, Công tác xã hội, Đông phương học và Quản lý nhà nước.

Khai mạc Khảo sát chính thức đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo

Sáng ngày 12/07/2024, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra phiên khai mạc Khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo của 04 ngành: Công nghệ kỹ thuật Điện tử Viễn thông, Công tác xã hội, Đông phương học và Quản lý nhà nước.

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho sinh viên Khoá 44.

Sáng ngày 6/7, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho sinh viên hệ 4 năm Khóa 44 (2020 -2024) và hệ 5 năm Khoá 43 (2019 - 2023).

Khảo sát sơ bộ, đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo của Trường ĐHKH.

Ngày 1/7/2024, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã đón tiếp Đoàn đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long về khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài cho 04 chương trình đào tạo:Công nghệ kỹ thuật Điện tử Viễn thông, Công tác xã hội, Đông phương học và Quản lý nhà nước.

Kiến tỏa sáng

Đêm nhạc Kiến tỏa sáng trong khuôn khổ Liên hoan sinh viên Kiến trúc toàn quốc năm 2024 đã được diễn ra vào đêm 22/04 tại tiền sảnh Trường Đại học khoa học, Đại học Huế.

Đêm nhạc đã đốt cháy bầu không khí một cách hào hứng với những tiết mục vô cùng ấn tượng. Năng lượng của sức trẻ chính là điểm nhấn tạo nên sự thành công của đêm giao lưu văn nghệ. Mỗi đoàn trường với từng bản sắc riêng khiến bức tranh âm nhạc đa sắc màu tại kỳ Festival năm nay cháy hơn bao giờ hết.

Hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc bùng nổ tại đêm nhạc Kiến tỏa sáng nhé!

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp