Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

Họp Hội đồng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế phiên thứ 2 năm 2021

Ngày 14/04, Hội đồng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức phiên họp thường kỳ thứ 2 năm 2021.

Tổ chức tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2021

Căn cứ Kế hoạch công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2021 của Đại học Huế và triển khai Kế hoạch số 286/KH-ĐHKH ngày 26/3/2021 của Hiệu trưởng thực hiện kế hoạch công tác phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2021 của Nhà trường, Sáng ngày 15/4, Ban lãnh đạo nhà trường phối hợp với Công đoàn trường tổ chức tổ chức tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật năm 2021.

THÔNG BÁO SỐ 1 V/v tổ chức Hội thảo “Một số hướng nghiên cứu chọn lọc trong Giải tích hiện đại”

Nhằm góp phần tạo thêm môi trường giao lưu, hợp tác nghiên cứu cho các giảng viên đại học cùng các nhà nghiên cứu toán học thuộc lĩnh vực Giải tích, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức Hội thảo “Một số hướng nghiên cứu chọn lọc trong Giải tích hiện đại”. Ban tổ chức sẽ mời các chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực Giải tích và ứng dụng tham gia đọc báo cáo mời. Mọi cán bộ nghiên cứu khoa học và giảng viên (kể cả học viên cao học và nghiên cứu sinh) trong ngành đều có thể đăng ký tham dự.

Hội nghị lấy phiếu giới thiệu quy hoạch chức danh Chủ tịch Hội đồng trường; Hiệu trưởng; Phó Hiệu trưởng giai đoạn 2025 – 2030.

Thực hiện chủ trương của Giám đốc Đại học Huế, của tập thể lãnh đạo Nhà trường về việc thực hiện công tác quy hoạch cán bộ lãnh đạo quản lý của Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế nhiệm kỳ 2025 – 2030, sáng ngày 4/3, Trường ĐHKH, Đại học Huế đã trang trọng tổ chức Hội nghị lấy phiếu giới thiệu quy hoạch chức danh Chủ tịch Hội đồng trường; Hiệu trưởng; Phó Hiệu trưởng giai đoạn 2025 – 2030

Sẻ chia không khí tết với sinh viên Lào đang ở Huế

Chương trình giao lưu chỉ vỏn vẹn vài giờ đồng hồ, nhưng lại trọn vẹn tình cảm sẻ chia của những người bạn Việt Nam với các sinh viên Lào sau 1 năm xa quê hương để học tập. Là tết cổ truyền của người Việt, nhưng năm nay, lần đầu tiên các bạn sinh viên Lào sẽ ở lại đón Tết...

Gặp mặt cán bộ chủ chốt nhân dịp đầu năm 2021 và Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2020.

Chiều ngày 28/1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt cán bộ chủ chốt nhân dịp đầu năm 2021 và Công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư năm 2020.

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

2nd Symposium of JSPS Core-to-Core program

Center of Excellence in Health Risk Assessment for Adaptation to Climate Change