Chuyên mục: Hợp tác quốc tế

Các tin mới nhất

Tọa đàm online "Nghiên cứu sự thay đổi cách thức đào tạo của trường Đại học trong thảm hoạ Corona” giữa Trường Đại học Khoa học Huế và Phòng Nghiên cứu Sato, Đại học Tohoku.

Sáng ngày 31/3, tại phòng họp nhà A, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã phối hợp với Phòng Dự án KIS-GE Internship Program, Phòng nghiên cứu Sato, Đại học Tohukutổ chức buổi toạ đàm trực tuyến \"Nghiên cứu sự thay đổi cách thức đào tạo của trường đại học trong thảm hoạ Corona”.

Ký kết trực tuyến Thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Mitani, Nhật Bản

Sáng ngày 07/01/2021, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Lễ ký kết trực tuyến thoả thuận hợp tác với Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

Tiếp và làm việc với công ty LG Electronics Việt Nam.

Chiều ngày 17/11, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với công ty LG Electronics Việt Nam.

Tiếp và làm việc với Giáo sư Lê Thành Nhân thuộc Đại học Coote d’Azur, CH Pháp.

Sáng ngày 8/10, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư Lê Thành Nhân thuộc Đại học Coote d’Azur, CH Pháp và đoàn công tác cùng Giáo sư.

Tiếp và làm việc với tập đoàn Mitani Sanyo, Nhật Bản.

Ngày 19/6, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ của tập đoàn Mitani Sanyo, Nhật Bản.

Làm việc với đoàn Đại sứ quán Vương quốc Bỉ tại Việt Nam.

Chiều ngày 8/6, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn Đại sứ quán Vương quốc Bỉ tại Việt Nam .

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

2nd Symposium of JSPS Core-to-Core program

Center of Excellence in Health Risk Assessment for Adaptation to Climate Change