Chuyên mục: Hợp tác quốc tế

Các tin mới nhất

Đón tiếp đoàn Giáo sư Hirohide Kobayashi, Đại học Kyoto, Nhật Bản

Chiều ngày 21/3, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn các giảng viên cùng với Giáo sư Hirohide Kobayashi, Đại học Kyoto, Nhật Bản.

Đón tiếp Lãnh đạo tập đoàn Brycen và tập đoàn Sakura Joho System, Nhật Bản

Sáng ngày 17/3, PGS.TS.Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Masaru Fujiki, Chủ tịch tập đoàn Brycen, Nhật Bản và Ông Hiroyasu Kitagawa,Phó Chủ tịch Tập đoàn Sakura Joho System, Nhật Bản. Cùng tham dự buổi làm việc còn có: TS. Trần Thị Phương An, Phó Trưởng Phòng KHCN – HTQT; TS. Trần Thanh Lương, Trưởng Phòng Đào tạo Đại học và TS. Phan Hải Phong, Phó Trưởng Khoa Điện, Điện tử và CNVL và các thành viên trong của tập đoàn Brycen và tập đoàn Sakura Joho System.

Đón tiếp đoàn Giáo sư Fujii, Đại học Kyoto Nhật Bản.

Chiều ngày 6/3, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư Fujii và Giáo sư Shinya, Đại học Kyoto, Nhật Bản.

Đón tiếp Đoàn Lãnh đạo Trường Đại học Nakhon Ratchasima Rajabhat, Thái Lan

Chiều ngày 24/2, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Nakhon Ratchasima Rajabhat, Thái Lan, NRRU

Tiếp và làm việc với đoàn các giáo sư Đại học Bách khoa Marche, Italia

Sáng ngày 15/2, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn các giáo sư Đại học Bách khoa Marche, Italia gồm GS. Fausto Pugnaloni, GS. Antonello Alic và GS. Giulio Petti.

Đón tiếp và làm việc với đoàn các giáo sư từ Đại học Sư phạm quốc gia Đài Loan

Ngày 6/2, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Frank Yung-Hsiang Ying, Phó chủ tịch Viện Chiến lược và kinh tế toàn cầu cùng với đoàn các Giáo sư là lãnh đạo chủ chốt đến từ Đại học Sư phạm quốc gia Đài Loan.

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp