Phòng Đào tạo đại học và Công tác sinh viên

Chương trình “Ngày hội chào đón tân sinh viên K.43” và “Vòng chung kết Nét đẹp học sinh, sinh viên HUSC 2019”

30-09-2019

Ngày 29/9, tại sân Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra chương trình “Ngày hội chào đón tân sinh viên K43”. Đây là chương trình thường niên của Nhà trường được tổ chức nhằm chào đón các em tân sinh viên, tạo điều kiện cho các em sinh viên năm thứ nhất làm quen với môi trường đại học và có điều kiện tìm hiểu về hoạt động của ĐTN và HSV trường. Đây cũng là dịp nhằm quảng bá hình ảnh học sinh, sinh viên Trường ĐHKH, Đại học Huế đến với bạn bè trong nước và quốc tế.

Tiếp và làm việc cùng Tập đoàn TAKATSU, Nhật Bản

25-09-2019

Ngày 25/9/2019, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển- Hiệu trưởng đã chủ trì cùng với TS. Nguyễn Trường Thọ- Trưởng phòng KHCN-HTQT, ThS. Thái Nhật Trường- Phó trưởng Phòng CTHSSV, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Sơn- Trưởng Khoa Vật lý, ThS. Nguyễn Văn Ân- Phụ trách Khoa ĐT-VT, TS. Dương Quang Hiệp- Phó trưởng Khoa Lịch sử, TS. Nguyễn Hoàng Hà- Khoa CNTT tiếp đón Ông Shinichi Takatsu- Chủ tịch Tập đoàn Takatsu đến từ Nhật Bản và các thành viên.

Các đối tác Nhật Bản đến tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng Trường Đại học Khoa học

23-09-2019

Trong các ngày từ 17/9/2019 đến 20/9/2019, Hiệu trưởng và các đơn vị trực thuộc đã tiếp đón và trao đổi thông tin về định hướng hợp tác cùng các đối tác đến từ Nhật Bản.

“Câu chuyện cuối tuần” - “Ngày chủ nhật xanh” của sinh viên tình nguyện trường Đại học khoa học - Đại học Huế

08-08-2019

Cuối tuần của các bạn trẻ có lẽ là những cuộc hẹn hò vui chơi bên những ly trà sữa, những tách cà phê hay những quán ăn vặt… nhưng cuối tuần của nhóm sinh viên tình nguyện tại trường Đại học khoa học, Đại học Huế lại là những hoạt động thiết thực của “Ngày chủ nhật xanh” - “Nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng một lần”. Tạm gác lại những cuộc hẹn hò vui chơi, đồng hành cùng các bạn vào ngày cuối tuần này như đến hẹn lại lên là những cây cuốc, rựa, chổi,… đây là những vật dụng giúp các bạn dọn dẹp vệ sinh môi trường, phát quan đường làng ngõ xóm góp phần công sức nhỏ nhoi của mình hoà vào không khí chung trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Được đăng ở: Website chính

Tiếp đoàn công tác của dự án đưa sinh viên Khoa Công nghệ thông tin sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

10-07-2019

Chiều ngày 9/7, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác dự án đưa sinh viên Khoa Công nghệ thông tin sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản

Tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần C.P Việt Nam

10-06-2019

Ngày 07/6/2019, tại Phòng họp Nhà A, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển- Hiệu trưởng đã tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần C.P Việt Nam.

Lễ ký kết hợp đồng đưa sinh viên tham gia thực tập đúng chuyên ngành tại Nhật Bản

09-05-2019

Ngày 07/5/2019, tại Trường Đại học Khoa học đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng đưa sinh viên đi thực tập đúng chuyên ngành tại Nhật Bản.

Ngày Hội tuyển dụng, thông tin và tư vấn việc làm 2019

01-05-2019

Ngày 26/4/2019, tại Trường Đại học Khoa học đã diễn ra Ngày Hội tuyển dụng, thông tin và tư vấn việc làm 2019.

Được đăng ở: Website chính

Đội kịch Trường Đại học Khoa học đạt giải nhì cuộc thi “Tiểu phẩm tuyên truyền An toàn giao thông năm 2019” do Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Đại học

23-04-2019

Chiều, tối ngày 21/04/2019, hơn 50 Cán bộ Hội chủ chốt của Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học đã tham gia buổi tập huấn tuyền luật An toàn giao thông và Hội thi tiểu phẩm tuyền truyền ATGT năm 2019 do ĐTN-HSV Đại học Huế tổ chức tại Hội trường tầng 3, Đại học Huế (số 4 Lê Lợi) nhằm chào mừng kỷ niệm 44 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất Đất nước (30/04/1975-30/04-2019) và hướng tới chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

Được đăng ở: Website chính

Chương trình tập huấn kỹ năng "Chinh phục nhà tuyển dụng"

15-04-2019

Sáng ngày 11/4/2019, buổi workshop “Chinh phục nhà tuyển dụng” đã diễn ra thành công tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học.

Được đăng ở: Website chính

Ngày hội giới thiệu, tuyển dụng tiếp viên hàng không Vietnam Airlines

29-03-2019

Sáng 27/3/2019, tại Hội trường A1 Trường Đại học Khoa học, Vietnam Airlines đã phối hợp tổ chức Ngày hội giới thiệu, tuyển dụng tiếp viên hàng không.

Được đăng ở: Website chính

Buổi giao lưu và tuyển dụng sinh viên của Công ty TMA Solutions tại Trường Đại học Khoa học

18-03-2019

Vào ngày 16/3/2019, công ty TMA Solutions đã đến Trường Đại học Khoa học để tổ chức phỏng vấn tuyển dụng và giao lưu trao đổi với các bạn sinh viên.

Được đăng ở: Website chính

LỄ TRAO HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC DO GS. HỒNG DƯƠNG NGUYỄN VĂN HAI TRAO TẶNG CHO SINH VIÊN KHOA TOÁN, TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC

16-03-2019

Chiều ngày 09-3-2019, Trung tâm Văn hóa Phật giáo Liễu Quán Huế (số 15A, Lê Lợi, TP. Huế) đã tổ chức lễ trao học bổng khuyến học do GS. Hồng Dương Nguyễn Văn Hai tặng cho sinh viên Khoa Toán, Trường Đại học Khoa học.

Trang: 1 . . . 3 4 5 6 7 8 9 . . . 19