Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Thông báo về việc kiểm tra đối tượng miễn, giảm học phí học kỳ I năm học 2018-2019

Sinh viên căn cứ danh sách dự kiến được miễn, giảm học phí HK I năm học 2018-2019, nếu có thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp Phòng CTHSSV để được giải quyết.

Công tác sinh viên  25-09-2018   In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Thông báo về việc cấp thẻ đọc Trung tâm học liệu

Căn cứ Thông báo của Trung tâm học liệu; phòng Công tác học sinh, sinh viên thông báo đến sinh viên K42 đã nộp kinh phí sử dụng tiến hành làm thẻ đọc như sau:

1. Sinh viên đem theo phiếu Biên nhận tiền, thẻ chứng nhận sinh viên và 01 ảnh 3x4 (ghi rõ họ tên, ngày sinh, khoa, lớp) đến nộp tại Trung tâm học liệu.

2. Thời gian đăng ký: Từ thứ Hai đến thứ Bảy.

3. Địa điểm liên hệ: Quầy lưu hành, tầng 1 - Trung tâm học liệu, số 20 Lê Lợi, Huế.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0234. 3818060

Công tác sinh viên  10-09-2018 In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Thông báo về việc đăng ký tham gia Học bổng Microsoft YouthSpark dành cho nữ sinh ngành công nghệ thông tin năm học 2018-2019

Nữ sinh viên Khoa Công nghệ thông tin căn cứ vào nội dung thông báo để tiến hành đăng ký và thực hiện theo yêu cầu của Chương trình học bổng.

Mọi thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Phòng Công tác học sinh, sinh viên để được tư vấn.

SĐT: 02343 933231

Công tác sinh viên  03-08-2018   In

Thông báo về việc tham gia Sáng kiến thành phố thông minh - Bình Dương 2018

Ngày 20/7/2018, Nhà trường nhận được công văn về việc hỗ trợ phổ biến thông tin về Cuộc thi Sáng kiến thành phố thông minh - Bình Dương năm 2018. Đây là Cuộc thi dành cho các bạn sinh viên thể hiện tài năng và phát triển các ý tưởng, sáng kiến của mình.

Công tác sinh viên  25-07-2018   In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Thông báo về việc đăng ký tham gia cuộc thi "Micro Vàng" lần thứ I của Đài tiếng nói nhân dân thành phố Hồ Chí Minh

Căn cứ Công văn của Ban tổ chức cuộc thi, Nhà trường gửi đến toàn thể sinh viên quy định tham gia để tìm hiểu và đăng ký.

Quy định

Công tác sinh viên  12-07-2018 In

Giới thiệu sinh viên đề nghị cấp học bổng Vallet năm 2018

Công tác sinh viên  17-05-2018   In

Phát động tham gia Giải thưởng Honda Y-E-S Award năm 2018

Sinh viên căn cứ và các tiêu chí đặt ra của Ban tổ chức để đăng ký tham gia.

Số điện thoại liên hệ: 0944455136 (thầy Trường).

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/18LfvgT05l9EBvJDqOFNj3nn0R15hbWq75ShIADI-VxU/edit

Công tác sinh viên  17-05-2018   In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Honda Việt Nam khởi động Giải thưởng Honda dành cho Kỹ sư và Nhà khoa học trẻ Việt Nam (Honda Y-E-S) năm thứ 12

Giải thưởng thường niên Honda Y-E-S năm thứ 12 dành cho những sinh viên xuất sắc chuyên ngành khoa học, kỹ thuật và công nghệ tại 10 trường đại học lớn tại Việt Nam chính thức được khởi động ngày 20 tháng 04 năm 2017.

Trần Thị Mai Thi  05-05-2017   In

Kế hoạch tổ chức Tuần sinh hoạt công dân năm học 2016 - 2017

Công tác sinh viên  14-10-2016   In

CUỘC THI KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO – HUẾ 2016

Lần đầu tiên tại Huế, một Hệ sinh thái hỗ trợ Khởi nghiệp chuyên nghiệp được phát động. Bắt đầu với Cuộc thi “Khởi nghiệp sáng tạo - Huế 2016”, một sân chơi dành cho các bạn trẻ/các doanh nhân hiện thực hoá các ý tưởng dự án về các sản phẩm/dịch vụ/mô hình khởi nghiệp sáng tạo của mình. Chỉ cần bạn có một ý tưởng tốt và một quyết tâm khởi nghiệp, hãy mạnh dạn tham gia cuộc thi để có cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị và đặc biệt là được tham gia vào một chương trình hỗ trợ Khởi nghiệp chất lượng, chuyên nghiệp với các khoá đào tạo chuyên sâu, sự đồng hành của các cố vấn, các sự kiện kết nối với các nhà đầu tư và các đối tác.

Trần Thị Mai Thi  02-08-2016   In

• Thành viên mới nhất: ronaldthomas