Honda Việt Nam khởi động Giải thưởng Honda dành cho Kỹ sư và Nhà khoa học trẻ Việt Nam (Honda Y-E-S) năm thứ 12

Giải thưởng thường niên Honda Y-E-S năm thứ 12 dành cho những sinh viên xuất sắc chuyên ngành khoa học, kỹ thuật và công nghệ tại 10 trường đại học lớn tại Việt Nam chính thức được khởi động ngày 20 tháng 04 năm 2017.

Trần Thị Mai Thi  05-05-2017   In

Kế hoạch tổ chức Tuần sinh hoạt công dân năm học 2016 - 2017

Công tác sinh viên  14-10-2016   In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

CUỘC THI KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO – HUẾ 2016

Lần đầu tiên tại Huế, một Hệ sinh thái hỗ trợ Khởi nghiệp chuyên nghiệp được phát động. Bắt đầu với Cuộc thi “Khởi nghiệp sáng tạo - Huế 2016”, một sân chơi dành cho các bạn trẻ/các doanh nhân hiện thực hoá các ý tưởng dự án về các sản phẩm/dịch vụ/mô hình khởi nghiệp sáng tạo của mình. Chỉ cần bạn có một ý tưởng tốt và một quyết tâm khởi nghiệp, hãy mạnh dạn tham gia cuộc thi để có cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị và đặc biệt là được tham gia vào một chương trình hỗ trợ Khởi nghiệp chất lượng, chuyên nghiệp với các khoá đào tạo chuyên sâu, sự đồng hành của các cố vấn, các sự kiện kết nối với các nhà đầu tư và các đối tác.

Trần Thị Mai Thi  02-08-2016   In

• Thành viên mới nhất: minhhaot

--- A D V E R T I S E M E N T
(click here) ---