Tin tức

Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế đến khảo sát sơ bộ về công tác Tự đánh giá của Trường ĐHKH Huế.

Sáng ngày 3/11, Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế do PGS.TS Lê Văn Anh, Phó Giám đốc Đại học Huế làm trưởng đoàn đã đến khảo sát sơ bộ về công tác Tự đánh giá của Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế.

Về phía Trường ĐHKH, ĐH Huế tham dự có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; các thầy trong Ban Giám hiệu và toàn thể thành viên Hội đồng Tự đánh giá của Trường ĐHKH Huế được ban hành theo QĐ số 21/QĐ-ĐHKH ngày 27/1/2016 của Hiệu trưởng.

 

Đoàn đánh giá nội bộ Đại học Huế về làm việc tại Trường

Tại buổi làm việc, PGS.TS Lê Văn Anh đã đánh giá cao nỗ lực của Trường ĐHKH, ĐH Huế trong công tác thực hiện báo cáo tự đánh giá, công tác chuẩn bị cho việc đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế và đánh giá ngoài của Bộ. Đại diện Đoàn đánh giá nội bộ đã trình bày tóm tắt kết quả nghiên cứu hồ sơ tự đánh giá của Trường ĐHKH, ĐH Huế. PGS.TS Lê Văn Anh cũng đã nêu rõ một số vấn đề còn tồn tại trong báo cáo của Nhà trường và đề xuất các giải pháp khắc phục. 

PGS.TS Lê Văn Anh, Phó giám đốc ĐH Huế và các thành viên của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, ThS. Đỗ Diên, Trưởng phòng Khảo thí – ĐBCLGD đã báo cáo với đoàn công tác về quá trình chuẩn bị cho việc đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế và đánh giá ngoài của Bộ.

Hai bên đã thống nhất kế hoạch khảo sát chính thức bao gồm: thành phần và số lượng các nhóm tham gia phỏng vấn, các đối tượng và địa điểm tham quan, khảo sát thực tế của Đoàn.Đoàn đánh giá nội bộ của Đại học Huế sẽ tiến hành khảo sát chính thức tại Trường ĐHKH, ĐH Huế vào 2 ngày 10-11/11/2016.

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp