THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.

Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Esuhai

Tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần C.P Việt Nam

Ngày 07/6/2019, tại Phòng họp Nhà A, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển- Hiệu trưởng đã tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần C.P Việt Nam.

Công tác sinh viên  10-06-2019   In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Hưởng ứng ngày “Ngày Chủ nhật xanh” và Lễ phát động “Xây dựng thôn Sơn Thọ nói không với túi nilon”

Trong khuôn khổ các hoạt động hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6), sáng ngày 02/06/2019, UBND xã Hương Thọ, Thị xã Hương Trà cùng phối hợp cùng với Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” và Lễ phát động “Xây dựng thôn Sơn Thọ nói không với túi nilon”.

Khoa Môi trường  05-06-2019   In

Được đăng ở: Khoa Môi trường

Lễ ký kết hợp đồng đưa sinh viên tham gia thực tập đúng chuyên ngành tại Nhật Bản

Ngày 07/5/2019, tại Trường Đại học Khoa học đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng đưa sinh viên đi thực tập đúng chuyên ngành tại Nhật Bản.

Công tác sinh viên  09-05-2019   In

Ngày Hội tuyển dụng, thông tin và tư vấn việc làm 2019

Ngày 26/4/2019, tại Trường Đại học Khoa học đã diễn ra Ngày Hội tuyển dụng, thông tin và tư vấn việc làm 2019.

Công tác sinh viên  01-05-2019   In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Chương trình tập huấn kỹ năng "Chinh phục nhà tuyển dụng"

Sáng ngày 11/4/2019, buổi workshop “Chinh phục nhà tuyển dụng” đã diễn ra thành công tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học.

Công tác sinh viên  15-04-2019   In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Ngày hội giới thiệu, tuyển dụng tiếp viên hàng không Vietnam Airlines

Sáng 27/3/2019, tại Hội trường A1 Trường Đại học Khoa học, Vietnam Airlines đã phối hợp tổ chức Ngày hội giới thiệu, tuyển dụng tiếp viên hàng không.

Công tác sinh viên  29-03-2019   In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Buổi giao lưu và tuyển dụng sinh viên của Công ty TMA Solutions tại Trường Đại học Khoa học

Vào ngày 16/3/2019, công ty TMA Solutions đã đến Trường Đại học Khoa học để tổ chức phỏng vấn tuyển dụng và giao lưu trao đổi với các bạn sinh viên.

Công tác sinh viên  18-03-2019   In

Khai mạc Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Khoa học Năm 2019

Sáng ngày 07/3/2019, giải bóng đá truyền thống sinh viên Trường Đại học Khoa học chính thức khai mạc tại sân cỏ nhân tạo thuộc Khu văn hóa thể thao sinh viên. Đây là hoạt động thường niên do Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Nhà trường tổ chức nhằm tạo nên một sân chơi thể thao lành mạnh bổ ích, đồng thời tăng cường sự giao lưu, đoàn kết trong đoàn viên, sinh viên Nhà trường, qua đó góp phần nâng cao sức khỏe, thể lực để học tập và rèn luyện tốt.

- NLH Huấn -  08-03-2019   In

Trường Đại học Khoa học đạt giải Ba giải bóng đá sinh viên Đại học Huế năm 2019

Từ ngày 22/02 – 03/3/2019 Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế phối hợp cùng Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Đại học Huế tổ chức giải bóng đá nam sinh viên năm 2019.

Công tác sinh viên  05-03-2019   In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Chương trình "Lan tỏa niềm tin vàng" của công ty PNJ đến với sinh viên Trường Đại học Khoa học

Sáng ngày 9/1/2019, Trường Đại học Khoa học đã phối hợp với Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận – PNJ, Quỹ Thời báo kinh tế Sài Gòn tổ chức thành công chuỗi hoạt động với chủ đề “Lan tỏa niềm tin vàng”.

Công tác sinh viên  10-01-2019   In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Sinh viên Trường Đại học Khoa học xuất sắc nhận Giải thưởng Honda Y-E-S năm 2018 dành cho kỹ sư và nhà khoa học trẻ Việt Nam

Ngày 08/12 tại Hà Nội, sinh viên Trần Ngọc Quang (Lớp Khoa học Môi trường K38, khoa Môi trường) là một trong 10 gương mặt xuất sắc được Công ty Honda Việt Nam trao Giải thưởng Honda Y-E-S (Young Engineer and Scientist Award) dành cho kỹ sư và nhà khoa học trẻ Việt Nam năm 2018 với tổng trị giải thưởng là 30.000 USD và 10 xe máy Honda.

Công tác sinh viên  10-12-2018   In

• Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế website