Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Sinh viên Trường Đại học Khoa học xuất sắc nhận Giải thưởng Honda Y-E-S năm 2018 dành cho kỹ sư và nhà khoa học trẻ Việt Nam

Ngày 08/12 tại Hà Nội, sinh viên Trần Ngọc Quang (Lớp Khoa học Môi trường K38, khoa Môi trường) là một trong 10 gương mặt xuất sắc được Công ty Honda Việt Nam trao Giải thưởng Honda Y-E-S (Young Engineer and Scientist Award) dành cho kỹ sư và nhà khoa học trẻ Việt Nam năm 2018 với tổng trị giải thưởng là 30.000 USD và 10 xe máy Honda.

Công tác sinh viên  10-12-2018   In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Chương trình "Định hướng nghề nghiệp, việc làm"

Sáng ngày 06/12, Trường Đại học Khoa học Huế (ĐHKHH) phối hợp với các chuyên gia đã tổ chức chương trình “Định hướng nghề nghiệp”. Chương trình thu hút gần 300 sinh viên đến tham gia.

Công tác sinh viên  07-12-2018   In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Tọa đàm nâng cao kỹ năng đảm bảo An toàn thông tin khi sử dụng Internet

Sáng ngày 30/11, Trường Đại học Khoa học phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin và truyền thông trực thuộc Sở TT&TT tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức chương trình tọa đàm, tuyên truyền nâng cao kỹ năng đảm bảo An toàn thông tin khi sử dụng mạng Internet. Buổi tọa đàm thu hút gần 300 sinh viên tham gia.

Công tác sinh viên  04-12-2018   In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Chương trình "Thanh niên 4.0"

Sáng nay, 22/9/2018, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã phối hợp với ban tổ chức xTour; Đại học trực tuyến Funix; tổ chức chương trình "Thanh niên 4.0" với chủ đề "Thanh niên 4.0 cần gì và phải như thế nào?".

Công tác sinh viên  24-09-2018   In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Khoa Môi trường tổ chức ngày hội tuyển dụng cho sinh viên

Hơn 50 vị trí việc làm dành cho sinh viên Khoa Môi trường và các ngành liên quan khác của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã được 6 doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng vào sáng ngày 2/7/2018.

Khoa Môi trường  04-07-2018   In

Được đăng ở: Khoa Môi trường

Lễ tổng kết khối chuyên Trung học phổ thông năm học 2017-2018

Chiều ngày 28/5/2018, Khối Chuyên THPT Trường Đại học Khoa học long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2017– 2018 và làm lễ ra trường cho học sinh Khối 12.

Công tác sinh viên  01-06-2018   In

Khai mạc Ngày hội tuyển dụng và tư vấn việc làm năm 2018

Sáng ngày 11/5/2018, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Ngày hội tuyển dụng và tư vấn việc làm 2018.

Công tác sinh viên  14-05-2018   In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Hơn 1400 chỉ tiêu tuyển dụng đến từ các đơn vị về tham gia Ngày hội tuyển dụng và thông tin việc làm năm 2018

Công tác sinh viên  07-05-2018   In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Hội thảo "Khởi nghiệp, việc làm - Cơ hội và thách thức"

Ngày 24/4/2018, tại Hội trường A1 đã diễn ra Hội thảo “Khởi nghiệp, việc làm – Cơ hội và thách thức” với sự phối hợp tổ chức giữa Trường Đại học Khoa học; Sở Khoa học và Công nghệ; Sở Kế hoạch và Đầu tư; Sở Lao động TB&XH tỉnh Thừa Thiên Huế.

Công tác sinh viên  26-04-2018   In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Trường Đại học Khoa học đạt giải Ba toàn đoàn tại Đại hội Thể dục Thể thao Đại học Huế lần thứ IV năm 2018

Công tác sinh viên  26-04-2018   In

Được đăng ở: Phòng Công tác HS, SV

Sáng ngày 24/3, Lễ trao học bổng của Bộ Khoa học và Nghệ thuật bang Hessen và Tổ chức Hỗ trợ Đại học Thế giới CHLB Đức (WUS) cho sinh viên xuất sắc khu vực Miền Trung đã diễn ra tại Hội trường A1, trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Trần Thị Thạch Hà  24-04-2018   In

• Thành viên mới nhất: thuoctrihotmd