Đoàn Thanh niên & Hội Sinh viên

Chưa có chuyên mục nào

Sinh viên Trường ĐH Khoa học Huế hiến máu nhân đạo.

Sáng ngày 30/10, Câu lạc bộ sinh nhật hồng tuổi 18, Trường ĐH Khoa học Huế phối hợp với Trung tâm truyền máu huyết học – Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức buổi hiến máu tình nguyện với tinh thần “ Khoa học – Những trái tim hồng”.

Trần Thị Mai Thi  01-11-2013   In

Được đăng ở: Website chính

Đội mưa xem chung kết "Tài năng sinh viên Khoa học"

"Thật tuyệt vời ! Một đêm chung kết cuộc thi mang tính phong trào của sinh viên trường ĐH Khoa học dù diễn ra trong mưa nhưng hàng trăm sinh viên vẫn che dù xem từ đầu đến cuối chương trình. Hiếm có một chương trình nào lại lôi cuốn sinh viên đến như vậy" - Hoàng Oanh, sinh viên khoa Báo chí - Truyền thông chia sẽ như vậy sau khi kết thúc đêm chung kết cuộc thi "Tài năng sinh viên Khoa học".

Đoàn TN, Hội SV  22-10-2013   In

19g30 tối 6-10: Chung kết tài năng sinh viên Khoa học

Đêm chung kết cuộc thi tài năng sinh viên Khoa học sẽ diễn ra vào tối 6-10, tức ngày chủ nhật tại tiền sảnh nhà A. Với hệ thống âm thanh - ánh sáng - sân khấu chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ có một đêm thi hấp dẫn.

Đoàn TN, Hội SV  04-10-2013   In

Đội CTXH: Tổ chức tết Trung thu cho trẻ em Phong Chương

Sau hơn gần một tháng triển khai chuẩn bị, chiều ngày 15/9/2013, Đội CTXH trường Đại học Khoa Học Huế đã chính thức tổ chức chương trình “ Đêm hội trăng rằm 2013”  cho các em nhỏ vượt khó học giỏi thuộc hai trường tiểu học trên địa bàn xã Phong Chương, Phong Điền, Thừa Thiên Huế.

Đoàn TN, Hội SV  26-09-2013   In

Thông báo: Kế hoạch tổ chức Ccuộc thi Tài năng SV Đại học khoa học Huế 2013

Đoàn TN, Hội SV  16-09-2013   In

Mùa hè xanh 2013: Lưu luyến đêm giã bạn

Tối 22-7, tại trường tiểu học Hồng Trung (xã Hồng Trung, huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế) đã diễn ra đêm tổng kết và chương trình giao lưu văn nghệ- lửa trại kết thúc chiến dịch mùa hè xanh 2013 của trường ĐH Khoa học Huế. Đến dự chương trình có đồng chí Hoàng Đại Long, bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Tường Du, phó bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Thanh Sỹ, UV BTV Đoàn trường; đồng chí Hoàng Nguyễn Tuấn Minh; chủ tịch HSV; đồng chí Lê Ngọc Hiển, phó chủ tịch HSV trường; đại diện Đảng ủy, chính quyền xã Hồng Trung và hơn 60 chiến sĩ mùa hè xanh của Trường ĐH Khoa học Huế.

Đoàn TN, Hội SV  31-07-2013   In

Phóng sự về ô tô điện làm từ phế thải của sinh viên trường ĐH Khoa học

Sau khi tham gia triển lãm sản phẩm sáng tạo của Sinh viên và Cán bộ trẻ năm 2013 tại Nhà Văn hóa Trung tâm tỉnh Thừa Thiên Huế giữa tháng 5 vừa qua. Các sản phầm của trường Đại học Khoa học Huế đẫ gây ấn tượng đối với giới khoa học và trở thành tâm điểm của các cơ quan truyền thông.

Đoàn TN, Hội SV  04-06-2013   In

Học sinh xã Lộc Vĩnh, Phú Lộc đón tết thiếu nhi sớm

Nhằm giúp các em học sinh có một cái tết thiếu nhi 1/6 vui vẻ và ý nghĩa, ngày 26/5, 250 suất quà đã được các bạn tình nguyện viên Đội Công Tác Xã Hội (CTXH)-Trường ĐH Khoa Học – ĐH Huế trao tặng cho các em học sinh trường tiểu học Bình An, xã Lộc Vĩnh, huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trần Thị Mai Thi  27-05-2013   In

Đội CTXH tranh tài tại giải bóng đá các CLB-Đội-Nhóm

Ngày 24/5/2013 vừa qua, đội bóng của Đội CTXH trường ĐH Khoa Học, đã có mặt tại trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh Thừa Thiên Huế để dự buổi lễ khai mạc giải bóng đá dành cho các CLB - Đội - Nhóm trong tỉnh lần thứ 3.

Trần Thị Mai Thi  27-05-2013   In

Được đăng ở: Website chính

Giao lưu hướng nghiệp với sinh viên

Chiều ngày 17/5, tại Hội trường A1, đoàn tình nguyện viên của IBM đã có buổi giao lưu hướng nghiệp với sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế. Đồng chí Hoàng Đại Long, Bí thư Đoàn Trường ĐHKH và toàn thể sinh viên năm cuối đã đến tham dự.

Trần Thị Mai Thi  20-05-2013   In

Được đăng ở: Website chính

Đại hội Hội sinh viên trường lần thứ IX: "Không một tiếng ồn"

Đó là nhận xét của PGS.TS Hoàng Văn Hiển, phó bí thư Đảng ủy, phó hiệu trưởng nhà trường tại đại hội đại biểu Hội sinh viên trường Đại học Khoa học lần thứ IX (nhiệm kỳ 2013-2015) vừa diễn ra tại hội trường A1 vào ngày 12-5.

Đoàn TN, Hội SV  15-05-2013   In