Sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đồng hành cùng Olympic Việt Nam

Tối 27/8, Đoàn trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế phối hợp câu lạc bộ Nghệ sĩ Huế tổ chức chương trình “Big Offline - đồng hành cùng Olympic Việt Nam tại Asiad 2018”.

Khán giả theo dõi trận đấu giữa Olympic Việt Nam và Syria tại tiền sảnh Trường ĐH Khoa học

Các đơn vị đã bố trình màn hình Led 20m2 trước tiền sảnh Trường ĐH Khoa học để chiếu trận đấu của đội tuyển Olympic Việt Nam gặp Olympic Syria, thu hút khoảng hàng ngàn khán giả là sinh viên và người dân theo dõi, cổ vũ.

Trước và giữa trận đấu còn diễn ra chương trình biểu diễn nghệ thuật do các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng ở Huế biễu diễn (DJ, hiphop, dance…).

Clip cất vang bài ca "Niềm tin chiến thắng"

Văn Nam, một tân sinh viên của ĐH Huế chia sẻ: “Đây là một chương trình rất hay, đáp ứng nguyện vọng của người hâm mộ thể thao vua. Đây cũng là món quà mà nhà trường tặng cho các sinh viên trước thềm năm học mới”.

"Một số hình ảnh được Thừa Thiên Huế Online ghi lại:

Ban nhạc "làm nóng" sân khấu

Ánh đèn flash làm cho chương trình thêm lung linh

Hát Quốc ca cùng các cầu thủ

Người hâm mộ "nhí" chăm chú theo dõi trận đấu

Fan nữ cũng cuồng nhiệt

Phát trực tiếp chương trình

Lượng khán giả đến theo dõi trận đấu ngày càng đông

Theo Báo TT Huế