Bế mạc Giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Khoa học năm 2018

Sau gần một tháng thi đấu sôi nổi, chiều 22/3, tại sân cỏ nhân tạo 77 Nguyễn Huệ, Lễ bế mạc giải bóng đá thường niên Trường Đại học Khoa học đã diễn ra, đánh dấu một mùa giải thành công với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực.

Ngay trước thềm Lễ bế mạc là hai trận chung kết bóng đã nam và bóng đá nữ được nhiều người trông đợi. Chiến thắng nghẹt thở trong trận đấu với đội bóng nam đến từ Khoa Điện tử - Viễn thông với tỷ số 2-1, đội bóng đến từ khoa Lý Luận chính trị đã xuất sắc cầm trên tay chiệc cúp vô địch. Ở trận chung kết nội dung nữ, các cô gái đến từ Khoa Công tác xã hội đã thể hiện đẳng cấp vượt trội khi dành chiến thắng với tỷ số 3-1. Các trận đấu đều diễn ra hết sức hấp dẫn, căng thẳng và đầy kịch tính, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp cũng như thể hiện rõ tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Kết quả giải đấu:

Nội dung nam:

1. Khoa Lý luận chính trị
  2. Khoa Điện tử - Viễn thông
  3. Khoa Ngữ văn, Khoa Công tác xã hội

Nội dung nữ:

1. Khoa Công tác xã hội
  2. Khoa Ngữ Văn
  3. Khoa Kiến trúc, Khoa Môi trường

Nội dung cá nhân

Cầu thủ xuất sắc nhất:

Phan Đình Quân- Khoa Lý luận chính trị

Brao Tây- Khoa Công tác xã hội

Vua phá lưới

Đặng Như Khanh- Khoa Điện tử Viễn thông

Ngô Xuân Diệu- Khoa Môi trường

Giải bình chọn qua facebook

Mr: Nguyễn Văn Hùng- Khoa Ngữ Văn

Miss: Nguyễn Thị Kim Chi- Khoa Ngữ Văn

Trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, giải bóng đá sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế năm 2018 đã tạo ra một sân chơi bổ ích, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe cho sinh viên. Sự thành công của mùa giải năm nay chính là động lực để Ban tổ chức tiếp tục  tạo nên những mùa giải thú vị và hấp dẫn hơn nữa trong tương lai.

Một số hình ảnh:

Đoàn Thanh niên