PHÒNG ĐÀO TẠO ĐẠI HỌC

Bộ giáo dục đào tạo

Trang Thông tin Đào tạo Tín chỉ

Thông tin Thư viện

Kế hoạch tổ chức thi lấy chứng chỉ ngoại ngữ không chuyên (A2 và B1) đợt 1 năm học 2014-2015

Trường Đại học Ngoại ngữ dự kiến tổ chức thi lấy chứng chỉ Ngoại ngữ không chuyên đợt 1 năm học 2014-2015 vào tháng 6/2015. Kế hoạch cụ thể như sau:

- Đăng ký dự thi trên trang Quản lý Ngoại ngữ không chuyên: từ 23/04/2015 đến 07/05/2015 (Sinh viên theo đường link sau để tải về Hướng dẫn đăng ký dự thi http://cems-hucfl.hueuni.edu.vn/Page/Index.aspx?a=687)

- Phòng Đào tạo duyệt đăng ký: 08/05/2015.

- Sinh viên được duyệt làm thủ tục tại Văn phòng tiếp sinh viên học Ngoại ngữ không chuyên (phòng A.I.3): từ 11/05/2015 đến 21/05/2015. Sinh viên đã được duyệt trên mạng nhưng không làm thủ tục sẽ không được xếp lịch thi và phòng thi. Sinh viên nộp 02 ảnh 3x4, phía sau ảnh ghi rõ họ tên, Mã SV, trường, ngành. Ảnh bỏ trong phong bì. Ngoài phong bì có ghi họ tên, Mã SV, trường, ngành, số điện thoại liên hệ, dự thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ gì, cấp độ gì. Sinh viên xin dự thi cấp độ A2 nộp đơn theo mẫu và có xác nhận của trường quản lý sinh viên (Mẫu 13/ĐT-NNKC).

- Sinh viên kiểm tra lịch thi trong tài khoản của mình trên trang Quản lý Ngoại ngữ không chuyên: 28/05/2015. Nếu không được xếp lịch thi sinh viên liên hệ ngay với phòng Đào tạo (0543830678) hoặc chuyên viên Trần Thiện Đạt (0985844267) để xử lý.

- Lịch thi dự kiến: từ 30/05/2015 đến 15/06/2015. Những sinh viên đã làm thủ tục nhưng không dự thi được trong đợt này phải làm đơn theo mẫu nộp cho tổ Quản lý Ngoại ngữ không chuyên trước ngày  25/05/2015. Nếu không có đơn sinh viên vẫn được xếp lịch thi và sinh viên không dự thi được sẽ bị tính là đã dự một lần thi.

- Trước các mốc thời gian nói trên, sinh viên vào mục Thông báo trên trang Quản lý Ngoại ngữ không chuyên để cập nhật các thông báo, hướng dẫn. Trước ngày thi sẽ có 01 buổi tập trung thí sinh để hướng dẫn làm bài. Lịch tập trung sẽ thông báo sau.

- Chứng chỉ tiếng Anh B1 sẽ thi trên máy tính, các chứng chỉ khác sẽ thi giấy. Để ôn thi được tốt, sinh viên xem đề cương ôn tập tại đường linh http://cems-hucfl.hueuni.edu.vn/Page/Index.aspx?a=688 . Đặc biệt chứng chỉ tiếng Anh B1 sẽ thi trên máy tính toàn bộ (kể cả thi nói) nên sinh viên phải luyện tập kỹ cách thi này. Để luyện tập, sinh viên thi tiếng Anh B1 liên hệ mua thẻ ôn tập, luyện thi và thi thử tại văn phòng khoa Tiếng Anh Chuyên ngành (phòng A.I.6) và tự ôn luyện trong khoảng 3-4 tuần sẽ đạt kết quả tốt.

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra

Các thông báo đã đưa: