Chuyên mục: Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Các tin mới nhất

Hội sinh viên trao tặng món quà tết ủng hộ gia đình em Nguyễn Huy Thông

Sáng 30/1, tại gia đình em Nguyễn Huy Thông- học sinh trường THPT Gia Hội, HSV trường Đại học Khoa học- Đại học Huế đã trao món quà nhỏ động viên tinh thần hai chị em đón một cái tết Bính Thân ấm áp hơn.

Hội sinh viên ra quân làm sạch giảng đường

Sáng nay (23/1), tại khuôn viên trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, hơn 400 sinh viên đên từ các Liên chi hội, các CLB- Đội- Nhóm cấp trường và cấp khoa đã tham gia chương trình làm sạch các phòng học trong trường để chào đón năm mới Bính Thân 2016.

Tập huấn kỹ năng mềm “Trách nhiệm và bổn phận làm người”

Ngày 11/01, lớp tập huấn về kỹ năng mềm cho sinh viên với chủ đề “Trách nhiệm và bổn phận làm người” đã được tổ chức tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế. Hơn 150 sinh viên đã tham dự lớp tập huấn này.

Lễ kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên và hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2016)

Sáng 09/01/2016 tại Hội trường A1, Hội sinh viên trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ mittinh kỷ niệm 66 năm ngày truyền thống học sinh – sinh viên và hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2016).

Đại hội đại biểu Hội sinh viên trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2015 - 2018

Trong ngày 02/01/2016, Hội sinh viên trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Hội sinh viên trường Đại học Khoa học – Đại học Huế lần thứ X, nhiệm kỳ 2015 - 2018.

Chương trình “Áo ấm mùa Đông 2015” tại xã Thượng Long, huyện Nam Đông.

Ngày 6/12/2015, Đội Công tác xã hội – Hội Sinh viên trường Đại học Khoa học Huế cùng Đoàn thanh niên ngân hàng TMCP công thương Việt Nam chi nhánh Thừa Thiên Huế phối hợp với xã đoàn Thượng Long, huyện Nam Đông tổ chức chương trình “Áo ấm mùa đông 2015” cho hơn 220 em học sinh cùng đồng bào có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí 55 triệu đồng tại trường tiểu học Thượng Long – huyện Nam Đông – tỉnh Thừa Thiên Huế.

Dọn dẹp vệ sinh khuôn viên Trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 18/11/2015, hơn 50 bạn sinh viên từ Câu lạc bộ Tình bạn xanh Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã ra quân dọn dẹp vệ sinh khuôn viên Trường nhân dịp chào mừng kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982 - 20/11/2015)

Diễn đàn hưởng ứng chiến dịch truyền thông về mất cân bằng giới tính khi sinh.

Sáng ngày 28/7, Trường ĐH Khoa học Huế phối hợp với Đại học Huế và Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình tỉnh Thừa Thiên Huế  đã tổ chức Diễn đàn hưởng ứng chiến dịch truyền thông về mất cân bằng giới tính khi sinh.

Đội Bảo Vệ Văn Minh Học Đường: 15 năm 1 chặng đường.

Tối 10/10, tại Nhà hàng Điện Biên Phủ, Đội Bảo Vệ Văn Minh Học Đường, Trường Đại học Khoa học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập Đội Bảo Vệ Văn Minh Học Đường (10/10/2001 – 10/10/2015).

Trung thu yêu thương

Chiều ngày 26 và 27/09/2015, đội Công tác xã hội trường Đại học Khoa học Huế phối hợp cùng với Chi đoàn Cán bộ Phòng ban, Đoàn trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức chương trình trung thu “Đêm hội trăng rằm” cho gần 100 em nhỏ tại khu tái định cư Hương Sơ và trung tâm bảo trợ trẻ em phường An Tây,Thành phố Huế.

Ngày hội về môi trường tại trường ĐHKH Huế

Chiều 31/5, tại trường ĐHKH Huế đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi “Sinh viên và môi trường”.

Tết thiếu nhi với trẻ em tại trường tiểu học Phú An, xã Phú An, huyện Phú Vang.

Chiều ngày 28/5, Đội Công tác xã hội trường Đại học Khoa học Huế tổ chức chương trình “ Tết thiếu nhi 1/6” cho hơn 500 em học sinh tại trường tiểu học Phú An, xã Phú An, huyện Phú Vang.

Kết thúc vòng loại cuộc thi “Sinh viên với Môi trường”

Vào ngày 24/5/2015 tại hội trường A1, Ban thường vụ Đoàn Trường Đại học Khoa học phối hợp với Phòng Công tác học sinh, sinh viên và Khoa Môi trường tổ chức cuộc thi “ Sinh viên và môi trường”

Đoàn TN Trường ĐH Khoa học Huế: Hành trình về nguồn, về với quê hương

Trong hai ngày 16 và 17/05/2015, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức chương trình Về nguồn cho hơn 40 cán bộ Đoàn - Hội chủ chốt là cán bộ giảng viên và sinh viên đang công tác, học tập tại trường. Đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ Thành cổ Quảng Trị, nghĩa trang liệt Sỹ Quốc gia đường 9 và tham quan Địa đạo Vịnh Mốc (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị).

Đêm nhạc “14 năm nhớ Trịnh Công Sơn - Hành trình nối vòng tay lớn”.

Tối ngày 1/4, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức đêm nhạc  “14 năm nhớ Trịnh Công Sơn – Hành trình nối vòng tay lớn”. Đêm nhạc đã thu hút rất đông cán bộ, sinh viên và học sinh của Trường tham dự.

Trang: 1 . . . 4 5 6 7 8 9 10