Các tin mới nhất

406 sinh viên được tham dự Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy năm 2022.

Sáng ngày 24/6, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy năm 2022 cho cho sinh viên hệ 4 năm Khóa 42 (2018 -2022) và hệ 5 năm Khoá 39 (2017 - 2022).

Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế với Công ty TNHH Dược liệu Sâm Ngọc Linh Quảng Nam

Chiều ngày 22/6, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Phòng Nghiên cứu Kỹ thuật Y sinh ứng dụng thuộc Viện Nghiên cứu & Ứng dụng KHCN, Trường ĐHKH, Đại học Huế và tổ chức lễ ký kết hợp tác giữa Trường ĐHKH, Đại học Huế với Công ty TNHH Dược liệu Sâm Ngọc Linh Quảng Nam.

Đội thi của Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học đạt giải ba Hội thi sáng tác tranh tuyên truyền, cổ động văn hóa giao thông 2022.

Sáng 19/6, Hội sinh viên Đại học (ĐH) Huế phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh, Phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh và Công ty TNHH Honda Hồng Phú tổ chức chương trình ngày hội sinh viên với văn hoá giao thông năm 2022.

Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2021 - 2022

20-06-2022 Công đoàn

Thực hiện kế hoạch hoạt động Công đoàn năm học 2021 - 2022, ngày 17/6/2022, CĐCS Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2021 - 2022 tại Quảng Điền, Thừa Thiên Huế.

Thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII của Đảng

13-06-2022 Đảng ủy

Sáng 13/6, Ban thường vụ Đảng ủy Đại học (ĐH) Huế tổ chức hội nghị Thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 5 khoá XIII của Đảng. Đến dự hội nghị có ông Đoàn Văn Báu, Vụ trưởng Vụ Lý luận Chính trị - Ban Tuyên giáo Trung ương; ông Nguyễn Ngọc Phương, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Đoàn Trường ĐH Khoa học tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện hiệu quả

Đó là kết quả nổi bật được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế (Đoàn trường) chia sẻ tại Đại hội đại biểu Đoàn trường lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2022-2024, diễn ra phiên chính thức vào sáng 9/6.

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp