Các tin mới nhất

Khai mạc Khảo sát chính thức đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo

Sáng ngày 12/07/2024, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra phiên khai mạc Khảo sát chính thức đánh giá ngoài chương trình đào tạo của 04 ngành: Công nghệ kỹ thuật Điện tử Viễn thông, Công tác xã hội, Đông phương học và Quản lý nhà nước.

Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho sinh viên Khoá 44.

Sáng ngày 6/7, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho sinh viên hệ 4 năm Khóa 44 (2020 -2024) và hệ 5 năm Khoá 43 (2019 - 2023).

Khoa Môi trường tiếp và làm việc với đoàn công tác của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB)

Chiều ngày 03/7/2024, Khoa Môi trường đã có buổi đón tiếp và làm việc với đoàn chuyên gia của Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), nhân chuyến làm việc của đoàn đến Thừa Thiên Huế trong khuôn khổ Dự án hỗ trợ kỹ thuật cho tỉnh về biến đổi khí hậu và tăng trưởng xanh do ADB tài trợ.

Khảo sát sơ bộ, đánh giá ngoài 04 chương trình đào tạo của Trường ĐHKH.

Ngày 1/7/2024, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã đón tiếp Đoàn đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Thăng Long về khảo sát sơ bộ đánh giá ngoài cho 04 chương trình đào tạo:Công nghệ kỹ thuật Điện tử Viễn thông, Công tác xã hội, Đông phương học và Quản lý nhà nước.

Đội thi của Trường Đại học Khoa học đạt giải cao nội dung Cờ vua Nam tại “Giải Cờ vua - Cờ tướng sinh viên Đại học Huế năm 2024”

Sáng ngày 16/6/2024, tại Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế đã diễn ra Lễ Khai mạc “Giải Cờ vua - Cờ tướng sinh viên Đại học Huế năm 2024”. Giải đấu năm nay do Hội Sinh viên Trường Đại học Y Dược, Đại học Huế đăng cai tổ chức.

Tiếp và làm việc với công ty Flint, Việt Nam

Ngày 6/6, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế do PGS.TS. Trần  Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc công ty Flint - thuộc tập đoàn FCC Nhật Bản.