Tin tức

Các tin mới nhất

Vui hội trăng rằm cùng tuổi trẻ HUSC

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của Thiếu nhi cả nước, nhằm động viên, quan tâm đến các em nhỏ khó khăn, yếu thế. Các CLB/Đội/Nhóm trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (ĐHKH) đã tổ chức thành công các chương trình ý nghĩa nhân dịp Tết Trung Thu.

Hội nghị khoa học toàn quốc Địa chất công trình - Địa kỹ thuật và Môi trường phục vụ phát triển bền vững VietGeo 2023

Ngày 28/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế và Hội Địa chất công trình và Môi trường Việt Nam đồng tổ chức Hội nghị Khoa học toàn quốc “Địa chất công trình – Địa kỹ thuật và môi trường phục vụ phát triển bền vững (VIETGEO2023).

Trường Đại học Khoa học, Đại học huế ký kết hợp tác với AEON Việt Nam

Nhằm phục vụ công tác đào tạo sinh viên phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động, tạo điều kiện cho sinh viên có địa bàn thực tập cũng như có cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp, Trường Đại học Khoa học cùng với 09 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố Huế đã ký kết hợp tác với AEON Việt Nam. Lễ ký kết diễn ra vào ngày 28/09/2023 tại Khách sạn Indochine, Thành phố Huế với sự tham dự và chứng kiến của đại diện Bộ Công thương, đại diện Ủy ban nhân dân Thành phố Huế, đại diện cơ quan ban ngành của Tỉnh Thừa Thiên Huế, đại diện AEON Việt Nam. Đặc biệt, trong lễ ký kết có sự góp mặt của hơn 200 sinh viên của Trường Đại học Khoa học và các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Thành phố Huế. Theo AEON Việt Nam, đây là một trong những bước quan trọng để chuẩn bị lực lượng nhân sự cho AEON Huế dự kiến khai trương vào năm 2024.

3 nhà giáo, nhà khoa học của Trường được tôn vinh là Trí thức Khoa học và Công nghệ tiêu biểu tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2023

Tối ngày 15/9, tại Hội trường Đại học Huế (03 Lê Lợi, thành phố Huế), Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức Lễ Tôn vinh Trí thức Khoa học và Công nghệ tiêu biểu tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2023.

Chương trình “Tiêu dùng xanh, Mua sắm xanh - Hành động vì khí hậu”

Tối 13/9, Khoa Môi trường (Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế) phối hợp với Tổ chức Quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên (WWF-Việt Nam), qua sự tài trợ của EPSON Việt Nam đã tổ chức sự kiện truyền thông với chủ đề “Tiêu dùng xanh, Mua sắm xanh - Đồng hành vì khí hậu”.

Tiếp đón và làm việc với Công ty Nikko thuộc Tập đoàn Mitani, Nhật Bản

Ngày 11/9, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với công ty Nikko thuộc Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp