Các tin mới nhất

KHAI MẠC CUỘC THI HUE-ICT CHALLENGE 2024 VÀ THI SƠ KHẢO PHẦN THI LẬP TRÌNH DÀNH CHO HỌC SINH TRUNG HỌC

Sáng ngày 17/3, tại Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế (77 Nguyễn Huệ, Tp. Huế) đã diễn ra chương trình Khai mạc và Thi Sơ khảo Phần thi lập trình dành cho học sinh trung học của Cuộc thi Hue-ICT Challenge 2024.

Hội sinh viên Trường ĐHKH đồng hành cùng Ngày hội "Tiến bước lên đoàn" cùng các đội viên ưu tú trường THCS Thủy Phù

Sáng 17/3, tại trường THCS Thủy Phù, Đoàn xã Thuỷ Phù phối hợp với Hội sinh viên trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức Ngày hội “ Tiến bước lên đoàn” năm 2024. Đồng chí Nguyễn Tường Du, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học đã tham dự.

Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

11-03-2024 Công đoàn

Ngày 08/3/2024, Công đoàn Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức buổi giao lưu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho toàn thể nữ viên chức, người lao động của Nhà trường.

Ngày 02/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế cùng với Công ty TNHH Phần mềm FPT miền Trung (FPT Software Miền Trung) đã phối hợp tổ chức buổi lễ Khai giảng khoá đào tạo Kỹ Sư Công Nghệ Thông Tin, chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm cầu nối Hàn Quốc - Korean BrSE.

59 cử nhân, kỹ sư và kiến trúc sư được nhận bằng tốt nghiệp đại học năm 2024.

Ngày 1/3/2024, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học đợt 1 năm 2024.

Hội thảo và Ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học với Sở Giáo dục & Đào tạo và các Trường THPT tỉnh Quảng Trị

Chiều ngày 29/02/2024 đã diễn ra Hội thảo và ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế với các Trường THPT, các Trung tâm thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Trị.