Khai mạc “Hội trại 26/03”.

Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2016), sáng ngày 26/03, Đoàn Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã long trọng khai mạc “Hội trại 26/03” cho toàn thể đoàn viên sinh viên của Trường.

Đến tham dự khai mạc có: đồng chí Trần Đình Bình, Phó ban thanh niên Trường học Tỉnh đoàn; đồng chí Phan Hoàng Hải, Bí thư Đoàn Đại học Huế; đại diện Ban TV Đoàn các Trường thành viên Đại học Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các phòng chức năng, khoa, bộ môn trực thuộc của Trường và đông đủ các đoàn viên sinh viên Trường.

Tại lễ khai mạc, đồng chí Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Bí thư Đoàn Trường, Trưởng Ban tổ chức Hội trại đã phát biểu khai mạc và đọc diễn văn kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Đồng chí Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Bí thư Đoàn Trường, Trưởng Ban tổ chức Hội trại phát biểu khai mạc và đọc diễn văn kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng và chỉ đạo Hội trại, theo đó PGS.TS Hà Văn Hành đánh giá cao các hoạt động trong năm học vừa qua và công tác chuẩn bị cho Hội trại của Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên nhà Trường. Thầy cũng yêu cầu mỗi một đoàn viên thanh niên phải thể hiện vai trò xung kích, đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau, luôn có ý thức, tuân thủ mọi kỷ luật của Ban Tổ chức để Hội trại diễn ra an toàn và thành công tốt đẹp.

PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng đã phát biểu chúc mừng và chỉ đạo Hội trại

Hội trại với nhiều hoạt động phong phú như gian hàng triển lãm, gian hàng ẩm thực, các trò chơi vận động, sân chơi kỹ năng teambuilding, văn nghệ tạp kỹ…tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo môi trường cho sinh viên được giao lưu học hỏi cũng như rèn luyện các kỹ năng Đoàn Hội, sinh hoạt tập thể. Thông qua Hội trại góp phần định hướng, tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, tư tưởng chính trị và lối sống cho Đoàn viên thanh niên, học sinh, sinh viên nhà Trường; đồng thời giới thiệu khái quát một số thành tựu khoa học công nghệ mà các Khoa, Bộ môn và các đơn vị đã đạt được trong thời gian qua. Và cũng là dịp để tuổi trẻ Trường ĐHKH ôn lại truyền thống hào hùng vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 85 năm hình thành và phát triển.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng và ThS Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Bí thư Đoàn Trường tặng hoa các đơn vị tham gia hội trại

Chương trình văn nghệ tạp kỹ và trao học bổng cho sinh viên là cán bộ Đoàn xuất sắc nhất đơn vị năm học 2015-2016 và sinh viên nghèo vượt khó sẽ được diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 26/03.

Hội trại được diễn ra trong 2 ngày 26-27/3 tại khuôn viên nhà Trường.

Một số hình ảnh:

(Các hình ảnh về các hoạt động của Hội trại sẽ được tiếp tục cập nhật)

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra