Chuyên mục: Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên

Các tin mới nhất

Hội sinh viên Trường ĐHKH đồng hành cùng Ngày hội "Tiến bước lên đoàn" cùng các đội viên ưu tú trường THCS Thủy Phù

Sáng 17/3, tại trường THCS Thủy Phù, Đoàn xã Thuỷ Phù phối hợp với Hội sinh viên trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức Ngày hội “ Tiến bước lên đoàn” năm 2024. Đồng chí Nguyễn Tường Du, Chủ tịch Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học đã tham dự.

Ấm lòng những hoạt động gắn kết, sẻ chia dịp Tết Nguyên đán GIÁP THÌN của Thầy và trò HUSC.

Nhân dịp Tết Nguyên đán, Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (ĐHKH) và các CLB Đội Nhóm trực thuộc đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện, tặng quà nhằm giúp đỡ những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

CHƯƠNG TRÌNH “XUÂN ẤM NGHĨA TÌNH - TẾT ĐOÀN VIÊN”

Hòa chung trong không khí náo nức của những ngày đầu xuân Giáp Thìn và bên thềm Tết Nguyên đán 2024, Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế phối hợp với các đơn vị đồng hành, các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Xuân ấm nghĩa tình – Tết đoàn viên”.

ẤM ÁP CÙNG SINH VIÊN HUSC VỚI CHƯƠNG TRÌNH ÁO ẤM MÙA ĐÔNG TRƯỚC THỀM TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Ngày 14/01/2024, Đội Công tác xã hội, Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế phối hợp với Ban Thanh niên, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế và Vietinbank chi nhánh Thừa Thiên Huế tổ chức Chương trình “Áo ấm mùa Đông 2024” tại xã Thượng Long, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Nếp sống văn minh nơi giảng đường

Giảng đường là “ngôi nhà” thứ hai của mỗi giảng viên và sinh viên. Xây dựng văn minh ở giảng đường tạo nếp sống lành mạnh, tác phong chuyên nghiệp cho sinh viên sau khi ra trường.

Lan tỏa nét đẹp văn minh giảng đường qua cuộc thi 'Giảng đường trong tôi'

Văn minh giảng đường là sự lựa chọn tự nguyện lối sống đẹp ở từng cá nhân và hình thành trong suốt quá trình phát triển nhân cách của mỗi sinh viên. Tuy nhiên để văn minh giảng đường phát huy hiệu quả, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trong các trường Đại học đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Ngày hội chào đón tân sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

Trong ngày 28/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức  “Ngày hội chào đón tân sinh viên K47 và học sinh khối 10 Trường THPT chuyên Khoa học Huế” và “Vòng chung kết HUSC’S got Talent 2023”.

Khai mạc Giải Bóng chuyền và Cầu lông viên chức, người lao động năm 2023

Chiều ngày 25/10 tại Hội trường A2 của Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã diễn ra Lễ khai mạc Giải Bóng chuyền và Cầu lông viên chức, người lao động năm 2023 do Công đoàn cơ sở Trường ĐHKH, Đại học Huế tổ chức.

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2023

Sáng ngày 19/10/2023 tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế, Câu lạc bộ Sinh nhật hồng Tuổi 18 – Hiến máu cứu người, Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học đã phối hợp với Trung tâm Huyết học truyền máu, Bệnh viện Trung ương Huế tổ chức thành công “Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2023”.

HỘI VIÊN, SINH VIÊN HUSC TRẢI NGHIỆM, THỰC HÀNH KỸ NĂNG PHÒNG CHÁY, CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ

Như mọi người đã biết, cháy nổ trong đời sống hàng ngày rất dễ xảy ra, nếu không có những biện pháp kịp thời thì sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng, thiệt hại về người và tài sản, đặc biệt có thể ảnh hưởng đến những khu vực lân cận. Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ là nhiệm vụ quan trọng của việc đảm bảo an toàn cháy nổ trong bảo vệ trường học rói riêng; và những môi trường khác nói chung. Điều này cung cấp các kỹ thuật và biện pháp phòng cháy và cứu nạn cần thiết để hạn chế mức độ thiệt hại; mất mát tài sản và sự an toàn về tính mạng của mọi người.

Vui hội trăng rằm cùng tuổi trẻ HUSC

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của Thiếu nhi cả nước, nhằm động viên, quan tâm đến các em nhỏ khó khăn, yếu thế. Các CLB/Đội/Nhóm trực thuộc Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (ĐHKH) đã tổ chức thành công các chương trình ý nghĩa nhân dịp Tết Trung Thu.

Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế lần thứ XIII nhiệm kỳ 2023 - 2025

Ngày 09/7/2023, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 – 2025 diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Khoa học: Dấu ấn và khát vọng của sinh viên

Nhiệm kỳ 2020-2023 khép lại, công tác Hội và phong trào sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã đạt được nhiều kết quả quan trọng và đánh dấu sự trưởng thành của Hội Sinh viên nhà trường. Trong nhiệm kì mới, Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển thế hệ sinh viên “Đoàn kết, tiên phong, hội nhập và nâng cao năng lực số”.

Đội thi của Trường Đại học Khoa học đạt giải ba toàn đoàn “Giải Cờ vua - Cờ tướng sinh viên Đại học Huế năm 2023” do Hội Sinh viên Đại học Huế tổ chức.

Lúc 7h30, ngày 24/6/2023, tại Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Huế đã diễn ra Lễ Khai mạc “Giải Cờ vua - Cờ tướng sinh viên Đại học Huế năm 2023”. Giải đấu năm nay do Hội Sinh viên Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Huế đăng cai tổ chức.

Tuổi trẻ Đại học Khoa học với 'Hành trình Về nguồn 2023'

Vừa qua, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế đã tổ chức “Hành trình Về nguồn 2023” tại Thừa Thiên Huế với chủ đề “Đất mẹ thanh niên anh hùng”.

Nữ sinh ngành Công tác xã hội với châm ngôn sống 'không bỏ lại ai phía sau'

Lê Thị Quỳnh Như là Bí thư Chi đoàn Công tác xã hội K43, khoa Xã hội học và Công tác xã hội, Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Không chỉ sở hữu thành tích học tập đáng ngưỡng mộ, cô gái bản lĩnh và nhiệt huyết này còn khiến nhiều người nể phục khi liên tiếp tham gia các chương trình hoạt động tình nguyện.

Trang: 1 2 3 4 . . . 10