Chương trình “Chào đón tân sinh viên khóa K40”.

Ngày 9/10, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức chương trình “Chào đón tân sinh viên Khóa K40 và Lễ tuyên dương, trao học bổng các thủ khoa, cán bộ Đoàn xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó và chung kết Tài năng sinh viên ĐHKH năm 2016”

Đây là hoạt động chào mừng năm học mới 2016 – 2017 và đặc biệt chào đón các em Tân sinh viên Khóa K40 của Trường. Chương trình là dịp để các em sinh viên năm thứ nhất làm quen với môi trường đại học và cơ hội để tìm hiểu về các hoạt động của Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên nhà Trường.

Tại chương trình, các sinh viên được tham gia vào các trò chơi sinh hoạt cộng đồng (teambuilding) dành cho các đội chơi đến từ các liên chi đoàn và tham gia tích cực vào Hội thi nhảy dân vũ với chủ đề “Sức trẻ khoa học”; tổ chức các gian hàng ẩm thực, tham gia các trò chơi từ các CLB, đội, nhóm và các nhà tài trợ.

Tham gia các trò chơi

Tối cùng ngày, Lễ tuyên dương, trao học bổng các thủ khoa, cán bộ Đoàn xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó và chung kết Tài năng sinh viên ĐHKH năm 2016” cũng đã được diễn ra ngay trong khuôn viên Trường, sân khấu được thiết kế trước tiền sãnh nhà A. Với 18 tiết mục đặc sắc đủ các thể loại từ ca, múa nhạc, nhảy, ảo thuật, võ thuật và biểu diễn nhạc cụ… được lựa chọn từ hơn 70 tiết mục trong vòng sơ khảo.Trong số đó cũng có nhiều tiết mục của chính các bạn tân sinh viên Khóa K40. Cuộc thi Tài năng Sinh viên ĐHKH là chương trình truyền thống hằng năm của trường, là một sân chơi bổ ích cho các bạn đoàn viên, sinh viên, là cơ hội để giao lưu học hỏi, tăng cường sự đoàn kết giữa sinh viên các Khoa, Bộ môn trong trường. Cũng là nơi để các Tài năng có dịp được tỏa sáng, thể hiện khả năng của mình, đồng thời tiếp tục góp phần vào sự  phát triển của ĐTN, HSV nói riêng và trường ĐHKH Huế nói chung.

Chương trình còn có các tiết mục nhảy dân vũ quốc tế của các CLB, đội nhóm trong nhà trường, các tiết mục đến từ các CLB Guitar, CLB Võ thuật và các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các vị khách mời. Một số hình ảnh tại đêm chung kết cuộc thi tài năng sinh viên:

Một số hình ảnh:

Ảnh: Đoàn Trường