Khoa Xã hội học

Tuyển chọn hồ sơ đăng ký tham gia Đề án đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực KH&CN ở trong và ngoài nước (đề án 2395)

Ngày 16/8/2018, Học viện Khoa học, Công nghệ và đổi mới sáng tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ đã có công văn số 150/HVKHCN gửi Trường ĐHKH, Đại học Huế v/v tiếp tục tuyển chọn hồ sơ đăng ký tham gia Đề án đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực KH&CN ở trong và ngoài nước (Đề án 2395).

Trần Thị Mai Thi  04-09-2018   In

Thông báo về việc tuyển chọn đề tài KH&CN cấp Đại học Huế năm 2019

Trần Thị Mai Thi  27-08-2018   In

Thông báo v/v hỗ trợ đăng ký bảo hộ sáng chế/giải pháp hữu ích.

Trần Thị Mai Thi  26-08-2018   In

Thông báo số 1 V/v Tổ chức Hội nghị khoa học Địa lý toàn quốc lần thứ XI năm 2019

Trong tiến trình phát triển kinh tế thế giới, khoa học và công nghệ luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao năng suất lao động và hiệu quả sản xuất, đặc biệt là trong trong bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay. Trong Văn kiện Đại hội XII, Đảng ta khẳng định: “Khoa học và công nghệ thực sự là quốc sách hàng đầu”; “Là động lực quan trọng nhất để phát triển lực lượng sản xuất hiện đại”. Những thập kỷ qua, khoa học Địa lý ngày càng khẳng định vai trò quan trọng và đã có những đóng góp to lớn, thiết thực cho sự nghiệp phát triển và hội nhập của đất nước.

Nhận được sự đồng ý của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, sự nhất trí của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Hội Địa lý & TNMT Thừa Thiên Huế, Hội Địa lý Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tổ chức Hội nghị Khoa học Địa lý toàn quốc lần thứ XI.

- NLH Huấn -  23-08-2018   In

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ EMAIL CỦA TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC, ĐẠI HỌC HUẾ

Kính gửi: Quý thầy cô, nhà khoa học và anh chị em nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên

Trần Thị Mai Thi  21-08-2018   In

Thông báo V/v kê khai giờ chuẩn NCKH (nhiệm vụ 2) năm học 2017 - 2018

Kính gửi: Trưởng các đơn vị.

Để thuận tiện cho việc xác nhận công trình NCKH năm học 2017-2018 và phục vụ cho việc thanh toán vượt giờ cho giảng viên được chính xác, Hiệu trưởng đề nghị các đơn vị thực hiện một số công việc như sau:

- NLH Huấn -  22-06-2018   In

Thông báo V/v đề xuất các nhiệm vụ KH&CN cấp Quốc gia và cấp Bộ năm 2019

Kính gửi: Trưởng các đơn vị.

Thực hiện công văn số 341/ĐHH-KHCNMT ngày 27/3/2018 của Đại học Huế về việc hướng dẫn xây dựng kế hoạch KH&CN năm 2019, Hiệu trưởng thông báo đến các đơn vị chủ trương và nội dung triển khai việc xây dựng kế hoạch KH&CN cấp Quốc gia và cấp Bộ năm 2019 như sau:

- NLH Huấn -  30-03-2018   In

THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI ACM/ICPC 2018 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC

Cuộc thi Olympic Tin học Quốc gia và ACM/ICPC Quốc tế là cuộc thi nhằm động viên phong trào học tập tin học và khuyến khích các tài năng tin học trẻ trên toàn quốc dưới sự bảo trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hưởng ứng phong trào đó, hằng năm Khoa CNTT tổ chức cuộc thi Olympic Tin học cấp Trường, cấp Khoa nhằm tìm kiếm các tài năng sinh viên bổ sung vào đội tuyển dự thi Olympic Tin học quốc gia và ACM/ICPC quốc tế.

- NLH Huấn -  20-03-2018   In

Thông báo V/v đề xuất các nhiệm vụ KH&CN năm 2019

Kính gửi: Trưởng các đơn vị.

Thực hiện công văn số 264/ĐHH-KHCNMT ngày 09/3/2018 của Đại học Huế về việc hướng dẫn xây dựng và đề xuất đề tài KH&CN cấp ĐHH và các nhiệm vụ cấp cơ sở đơn vị, Hiệu trưởng thông báo đến các đơn vị chủ trương và nội dung triển khai việc xây dựng kế hoạch KH&CN năm 2019 như sau:

- NLH Huấn -  16-03-2018   In

Thông báo xét tặng Giải thưởng Bảo Sơn năm 2017 – 2018

Giải thưởng Bảo Sơn là giải thưởng do Tập đoàn Bảo Sơn và Quỹ Giáo dục Bảo Sơn tài trợ, Bộ Giáo dục và Đào tạo là cơ quan bảo trợ và tổ chức để trao tặng cho cá nhân người Việt Nam có công trình khoa học, sáng chế đã được áp dụng trong thực tiễn có hiệu quả, có đóng góp nổi bật và ảnh hưởng tích cực đến sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội và con người Việt Nam.

Trần Thị Mai Thi  28-12-2017   In

Thông báo về việc tổ chức giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2018

Để chuẩn bị cho Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2018, Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia đang thông báo mời nộp hồ sơ đề cử hoặc tự ứng cử đăng ký xét tặng Giải thưởng. Các thông tin cụ thể như sau:

- NLH Huấn -  22-12-2017   In

• Thành viên mới nhất: ledvietanh

cho thue nha xuong quan 12 nhieu dien tich