Thông báo tuyển chọn chủ nhiệm đề tài cấp Đại học Huế năm 2018

Kính gửi:      Trưởng các đơn vị

Trần Thị Mai Thi  15-08-2017   In

Thông báo số 1 V/v tổ chức hội thảo “Chính sách Kinh tế mới (NEP) của V.I. Lênin – giá trị lý luận và thực tiễn”

Với thắng lợi của cuộc Cách mạng Tháng Mười Nga năm 1917 và sự xuất hiện Nhà nước xã hội chủ nghĩa, lần đầu tiên trong lịch sử loài người, chủ nghĩa xã hội đã trở thành hiện thực. Một trong những di sản lý luận quan trọng nhất của V.I. Lênin về xây dựng chủ nghĩa xã hội đó là Chính sách Kinh tế mới (NEP) được soạn thảo năm 1921. Chính sách kinh tế NEP ngày nay vẫn còn nhiều giá trị thực tiễn và thời đại, nhất là trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Để đánh giá tầm vóc và ý nghĩa của NEP, cũng như đóng góp của V.I. Lênin đối với thành quả cách mạng thế giới, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế sẽ tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Chính sách Kinh tế mới (NEP) của V.I. Lênin – giá trị lý luận và thực tiễn”.

- NLH Huấn -  07-08-2017   In

Thông báo số 1 v/v tổ chức Hội thảo nhân 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga

THÔNG BÁO SỐ 1

V/v tổ chức  Hội thảo khoa học nhân 100 năm
Cách mạng tháng Mười Nga (1917 – 2017)”

Cách mạng xã hội chủ nghĩa Tháng Mười Nga (7/11/1917) là một trong những dấu mốc quan trọng nhất của lịch sử loài người thời hiện đại, mở ra một chương mới cho cuộc đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội, đặc biệt có ảnh hưởng, tác động mạnh mẽ sâu sắc đến phong trào giải phóng dân tộc trên thế giới. Nhằm đánh giá ý nghĩa khoa học của cuộc Cách mạng Tháng Mười Nga và rút ra những bài học trên lĩnh vực lý luận và thực tiễn, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế sẽ tổ chức “Hội thảo khoa học nhân 100 năm Cách mạng tháng Mười Nga (1917 – 2017)”.

- NLH Huấn -  14-07-2017   In

Thể lệ Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VIII, năm 2017

(Ban hành kèm theo Quyết định số: 36 /QĐ-BTCHT ngày 03 tháng 4 năm 2017 của Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế)

Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật là hội thi dành cho các tác giả, nhóm tác giả có những giải pháp kỹ thuật mới, những sáng kiến cải tiến kỹ thuật có giá trị khoa học - kinh tế - xã hội nổi bật, được thực hiện trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trần Thị Mai Thi  01-06-2017   In

Thông báo V/v đề xuất các nhiệm vụ KH&CN năm 2018

Kính gửi: Trưởng các đơn vị.

Thực hiện công văn số 331/ĐHH-KHCNMT ngày 27/3/2017 của Đại học Huế về việc hướng dẫn xây dựng kế hoạch KH&CN năm 2018, Hiệu trưởng thông báo đến các đơn vị chủ trương và nội dung triển khai việc xây dựng kế hoạch KH&CN các cấp năm 2018 như sau:

- NLH Huấn -  04-04-2017   In

Thông báo số 2 về việc tổ chức hội thảo khoa học "Khoa học xã hội và nhân văn trong bối cảnh hội nhập"

THÔNG BÁO SỐ 2

V/v tổ chức hội thảo khoa học

Khoa học xã hội và nhân văn trong bối cảnh hội nhập”

Trần Thị Mai Thi  14-03-2017   In

Thông báo số 1 về việc tổ chức hội thảo khoa học “Khoa học xã hội và nhân văn trong bối cảnh hội nhập”

THÔNG BÁO SỐ 1

V/v tổ chức hội thảo khoa học

Khoa học xã hội và nhân văn trong bối cảnh hội nhập”

Trần Thị Mai Thi  09-01-2017   In

Kết quả xét chọn đề tài NCKH cấp cơ sở Trường Đại học Khoa học năm 2017

Kính gửi:Trưởng cácđơn vị

Theo đề nghị của các đơn vị về các đề tài và các cá nhân (cán bộ và sinh viên) đăng ký làm chủ nhiệm đề tài NCKH cấp Trường năm 2017;

Theo nội dung cuộc họp ngày 26 tháng 10 năm 2016 của Hội đồng xét chọn các danh mục đề tài NCKH cấp cơ sởTrường Đại học Khoa học năm 2017,

Trần Thị Mai Thi  04-11-2016   In

Diễn đàn và Triển lãm giáo dục Tây Bắc Âu

Ngày 14/09/2016, Vụ Trưởng Vụ Hợp tác Quốc tế đã ký công văn số 4514/BGDĐT-HTQT về việc tổ chức Diễn đàn giáo dục đại học Tây Bắc Âu vào ngày 03/11/2016 và Triển lãm giáo dục Tây Bắc Âu vào ngày 04/11/2016 với sự tham gia của đại diện đại sứ quán các nước Tây Âu ở Việt Nam, các trường đại học khu vực Tây  Bắc Âu và Việt Nam.

Trần Thị Mai Thi  04-10-2016   In

Biểu mẫu kê khai công trình NCKH giai đoạn 2005-2015

Tải file tại mục Tải file  Khoa học công nghệ  Biểu mẫu kê khai công trình NCKH

Hoặc tải trực tiếp TẠI ĐÂY

- NLH Huấn -  13-06-2016   In

Thông báo V/v tuyển chọn chủ nhiệm đề tài KH&CN cấp Bộ năm 2017

Kính gửi: Trưởng các đơn vị.

Thực hiện công văn số 697/ĐHH-KHCNMT ngày 08  tháng 6 năm 2016 của Đại học Huế về việc tuyển chọn chủ nhiệm đề tài KH&CN cấp Bộ năm 2017, Hiệu trưởng đề nghị Trưởng các đơn vị thông báo cho cán bộ thuộc đơn vị mình biết để triển khai theo yêu cầu của ĐH Huế (có công văn đính kèm).

- NLH Huấn -  09-06-2016   In

• Thành viên: maithi
  • Thành viên mới nhất: quocminh1517

--- A D V E R T I S E M E N T