Khoa Xã hội học

Thông báo V/v đề xuất các nhiệm vụ KH&CN cấp Quốc gia và cấp Bộ năm 2019

Kính gửi: Trưởng các đơn vị.

Thực hiện công văn số 341/ĐHH-KHCNMT ngày 27/3/2018 của Đại học Huế về việc hướng dẫn xây dựng kế hoạch KH&CN năm 2019, Hiệu trưởng thông báo đến các đơn vị chủ trương và nội dung triển khai việc xây dựng kế hoạch KH&CN cấp Quốc gia và cấp Bộ năm 2019 như sau:

- NLH Huấn -  30-03-2018   In

THÔNG BÁO VỀ CUỘC THI ACM/ICPC 2018 TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC

Cuộc thi Olympic Tin học Quốc gia và ACM/ICPC Quốc tế là cuộc thi nhằm động viên phong trào học tập tin học và khuyến khích các tài năng tin học trẻ trên toàn quốc dưới sự bảo trợ của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Khoa học và Công nghệ, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hưởng ứng phong trào đó, hằng năm Khoa CNTT tổ chức cuộc thi Olympic Tin học cấp Trường, cấp Khoa nhằm tìm kiếm các tài năng sinh viên bổ sung vào đội tuyển dự thi Olympic Tin học quốc gia và ACM/ICPC quốc tế.

- NLH Huấn -  20-03-2018   In

Thông báo V/v đề xuất các nhiệm vụ KH&CN năm 2019

Kính gửi: Trưởng các đơn vị.

Thực hiện công văn số 264/ĐHH-KHCNMT ngày 09/3/2018 của Đại học Huế về việc hướng dẫn xây dựng và đề xuất đề tài KH&CN cấp ĐHH và các nhiệm vụ cấp cơ sở đơn vị, Hiệu trưởng thông báo đến các đơn vị chủ trương và nội dung triển khai việc xây dựng kế hoạch KH&CN năm 2019 như sau:

- NLH Huấn -  16-03-2018   In

Thông báo xét tặng Giải thưởng Bảo Sơn năm 2017 – 2018

Giải thưởng Bảo Sơn là giải thưởng do Tập đoàn Bảo Sơn và Quỹ Giáo dục Bảo Sơn tài trợ, Bộ Giáo dục và Đào tạo là cơ quan bảo trợ và tổ chức để trao tặng cho cá nhân người Việt Nam có công trình khoa học, sáng chế đã được áp dụng trong thực tiễn có hiệu quả, có đóng góp nổi bật và ảnh hưởng tích cực đến sự nghiệp phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội và con người Việt Nam.

Trần Thị Mai Thi  28-12-2017   In

Thông báo về việc tổ chức giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2018

Để chuẩn bị cho Giải thưởng Tạ Quang Bửu năm 2018, Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia đang thông báo mời nộp hồ sơ đề cử hoặc tự ứng cử đăng ký xét tặng Giải thưởng. Các thông tin cụ thể như sau:

- NLH Huấn -  22-12-2017   In

THÔNG BÁO SỐ 2 V/v tổ chức hội thảo khoa học “Chính sách Kinh tế mới (NEP) của V.I. Lênin – giá trị lý luận và thực tiễn”

Để đánh giá tầm vóc và ý nghĩa của Chính sách Kinh tế mới (NEP), cũng như đóng góp của V.I. Lênin đối với thành quả cách mạng thế giới, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế sẽ tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Chính sách Kinh tế mới (NEP) của V.I. Lênin – giá trị lý luận và thực tiễn”

Trần Thị Mai Thi  04-10-2017   In

CUỘC THI “KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO” TỈNH THỪA THIÊN HUẾ NĂM 2017

Ngày 06 tháng 9 năm 2017, Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành Thể lệ Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2017. UBND tỉnh Thừa Thiên Huế là cơ quan chỉ đạo; Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư cộng hưởng (CoPLUS) và Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế các cơ quan đồng tổ chức. Trong đó, Sở Khoa học và Công nghệ là cơ quan thường trực Ban Tổ chức tổ chức Cuộc thi.

Trần Thị Mai Thi  13-09-2017   In

Thông báo về việc tập huấn xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2017

Đại học Huế trân trọng thông báo kế hoạch tập huấn xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư (GS), Phó Giáo sư (PGS) năm 2017 do Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước tổ chức với nội dung cụ thể như sau:

Trần Thị Mai Thi  01-09-2017   In

Tập huấn đạt chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2017

Thực hiện kế hoạch xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2017, Văn phòng Hội đồng chức danh giáo sư, phó giáo sư nhà nước thông báo nội dung cụ thể về tập huấn xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2017 như sau:

Trần Thị Mai Thi  25-08-2017   In

Thông báo tuyển chọn chủ nhiệm đề tài cấp Đại học Huế năm 2018

Kính gửi:      Trưởng các đơn vị

Trần Thị Mai Thi  15-08-2017   In

Thông báo số 1 V/v tổ chức hội thảo “Chính sách Kinh tế mới (NEP) của V.I. Lênin – giá trị lý luận và thực tiễn”

Với thắng lợi của cuộc Cách mạng Tháng Mười Nga năm 1917 và sự xuất hiện Nhà nước xã hội chủ nghĩa, lần đầu tiên trong lịch sử loài người, chủ nghĩa xã hội đã trở thành hiện thực. Một trong những di sản lý luận quan trọng nhất của V.I. Lênin về xây dựng chủ nghĩa xã hội đó là Chính sách Kinh tế mới (NEP) được soạn thảo năm 1921. Chính sách kinh tế NEP ngày nay vẫn còn nhiều giá trị thực tiễn và thời đại, nhất là trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Để đánh giá tầm vóc và ý nghĩa của NEP, cũng như đóng góp của V.I. Lênin đối với thành quả cách mạng thế giới, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế sẽ tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Chính sách Kinh tế mới (NEP) của V.I. Lênin – giá trị lý luận và thực tiễn”.

- NLH Huấn -  07-08-2017   In

• Thành viên mới nhất: vincitycenter