NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2017 - 2022

THÔNG BÁO SỐ 2 V/v tổ chức hội thảo khoa học “Chính sách Kinh tế mới (NEP) của V.I. Lênin – giá trị lý luận và thực tiễn”

Để đánh giá tầm vóc và ý nghĩa của Chính sách Kinh tế mới (NEP), cũng như đóng góp của V.I. Lênin đối với thành quả cách mạng thế giới, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế sẽ tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “Chính sách Kinh tế mới (NEP) của V.I. Lênin – giá trị lý luận và thực tiễn”

Trần Thị Mai Thi  04-10-2017   In

CUỘC THI “KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO” TỈNH THỪA THIÊN HUẾ NĂM 2017

Ngày 06 tháng 9 năm 2017, Ủy ban nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế đã ban hành Thể lệ Cuộc thi “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo” tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2017. UBND tỉnh Thừa Thiên Huế là cơ quan chỉ đạo; Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Thừa Thiên Huế, Công ty Cổ phần tư vấn và đầu tư cộng hưởng (CoPLUS) và Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế các cơ quan đồng tổ chức. Trong đó, Sở Khoa học và Công nghệ là cơ quan thường trực Ban Tổ chức tổ chức Cuộc thi.

Trần Thị Mai Thi  13-09-2017   In

Thông báo về việc tập huấn xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2017

Đại học Huế trân trọng thông báo kế hoạch tập huấn xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư (GS), Phó Giáo sư (PGS) năm 2017 do Hội đồng Chức danh Giáo sư Nhà nước tổ chức với nội dung cụ thể như sau:

Trần Thị Mai Thi  01-09-2017   In

Tập huấn đạt chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2017

Thực hiện kế hoạch xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2017, Văn phòng Hội đồng chức danh giáo sư, phó giáo sư nhà nước thông báo nội dung cụ thể về tập huấn xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2017 như sau:

Trần Thị Mai Thi  25-08-2017   In

Thông báo tuyển chọn chủ nhiệm đề tài cấp Đại học Huế năm 2018

Kính gửi:      Trưởng các đơn vị

Trần Thị Mai Thi  15-08-2017   In

Thông báo số 1 V/v tổ chức hội thảo “Chính sách Kinh tế mới (NEP) của V.I. Lênin – giá trị lý luận và thực tiễn”

Với thắng lợi của cuộc Cách mạng Tháng Mười Nga năm 1917 và sự xuất hiện Nhà nước xã hội chủ nghĩa, lần đầu tiên trong lịch sử loài người, chủ nghĩa xã hội đã trở thành hiện thực. Một trong những di sản lý luận quan trọng nhất của V.I. Lênin về xây dựng chủ nghĩa xã hội đó là Chính sách Kinh tế mới (NEP) được soạn thảo năm 1921. Chính sách kinh tế NEP ngày nay vẫn còn nhiều giá trị thực tiễn và thời đại, nhất là trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam. Để đánh giá tầm vóc và ý nghĩa của NEP, cũng như đóng góp của V.I. Lênin đối với thành quả cách mạng thế giới, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế sẽ tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: “Chính sách Kinh tế mới (NEP) của V.I. Lênin – giá trị lý luận và thực tiễn”.

- NLH Huấn -  07-08-2017   In

Thông báo số 1 v/v tổ chức Hội thảo nhân 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga

THÔNG BÁO SỐ 1

V/v tổ chức  Hội thảo khoa học nhân 100 năm
Cách mạng tháng Mười Nga (1917 – 2017)”

Cách mạng xã hội chủ nghĩa Tháng Mười Nga (7/11/1917) là một trong những dấu mốc quan trọng nhất của lịch sử loài người thời hiện đại, mở ra một chương mới cho cuộc đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội, đặc biệt có ảnh hưởng, tác động mạnh mẽ sâu sắc đến phong trào giải phóng dân tộc trên thế giới. Nhằm đánh giá ý nghĩa khoa học của cuộc Cách mạng Tháng Mười Nga và rút ra những bài học trên lĩnh vực lý luận và thực tiễn, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế sẽ tổ chức “Hội thảo khoa học nhân 100 năm Cách mạng tháng Mười Nga (1917 – 2017)”.

- NLH Huấn -  14-07-2017   In

Thể lệ Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ VIII, năm 2017

(Ban hành kèm theo Quyết định số: 36 /QĐ-BTCHT ngày 03 tháng 4 năm 2017 của Ban Tổ chức Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế)

Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật là hội thi dành cho các tác giả, nhóm tác giả có những giải pháp kỹ thuật mới, những sáng kiến cải tiến kỹ thuật có giá trị khoa học - kinh tế - xã hội nổi bật, được thực hiện trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Trần Thị Mai Thi  01-06-2017   In

Thông báo V/v đề xuất các nhiệm vụ KH&CN năm 2018

Kính gửi: Trưởng các đơn vị.

Thực hiện công văn số 331/ĐHH-KHCNMT ngày 27/3/2017 của Đại học Huế về việc hướng dẫn xây dựng kế hoạch KH&CN năm 2018, Hiệu trưởng thông báo đến các đơn vị chủ trương và nội dung triển khai việc xây dựng kế hoạch KH&CN các cấp năm 2018 như sau:

- NLH Huấn -  04-04-2017   In

Thông báo số 2 về việc tổ chức hội thảo khoa học "Khoa học xã hội và nhân văn trong bối cảnh hội nhập"

THÔNG BÁO SỐ 2

V/v tổ chức hội thảo khoa học

Khoa học xã hội và nhân văn trong bối cảnh hội nhập”

Trần Thị Mai Thi  14-03-2017   In

Thông báo số 1 về việc tổ chức hội thảo khoa học “Khoa học xã hội và nhân văn trong bối cảnh hội nhập”

THÔNG BÁO SỐ 1

V/v tổ chức hội thảo khoa học

Khoa học xã hội và nhân văn trong bối cảnh hội nhập”

Trần Thị Mai Thi  09-01-2017   In