Làm việc với Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đến khảo sát sơ bộ tại Trường

Ngày 26/4, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài của Trung tâm Kiểm định chất lượng Giáo dục (KĐCLGD), Đại học Quốc Gia Hà Nội đã đến khảo sát sơ bộ tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Trần Thị Mai Thi  27-04-2017   In

Áp dụng công nghệ vào giáo dục: Từ kinh nghiệm của Singapore

Hoàng Kỳ Sơn  14-12-2016   In

Được đăng ở: Phòng Khảo thí - ĐBCLGD

Hoàn thành đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế tại Trường ĐH Khoa học Huế.

Chiều ngày 11/11 tại phòng Hội thảo KH2 (Trường ĐHKH) đã diễn ra buổi bế mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế tại Trường ĐHKH, ĐH Huế.

Trần Thị Mai Thi  12-11-2016   In

Khai mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế tại Trường Đại học Khoa học.

Sáng ngày 10/11, tại phòng hội thảo KH2 - Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã diễn ra lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế tại Trường ĐHKH Huế.

Trần Thị Mai Thi  10-11-2016   In

Chương trình Khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp ĐH Huế tại Trường Đại học Khoa học

Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo về Công tác Kiểm định chất lượng, Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế sẽ thực hiện khảo sát chính thức tại Trường Đại học Khoa học từ ngày 10 - 11/11/2016. Vì vậy, Nhà trường thông báo đến toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên chương trình làm việc cụ thể của Đoàn đánh giá nội bộ (kèm danh sách các đối tượng tham gia gặp gỡ Đoàn). Đề nghị các cán bộ, giảng viên, sinh viên có liên quan nghiêm túc thực hiện đúng lịch trình.

Hoàng Kỳ Sơn  08-11-2016   In

Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế đến khảo sát sơ bộ về công tác Tự đánh giá của Trường ĐHKH Huế.

Sáng ngày 3/11, Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế do PGS.TS Lê Văn Anh, Phó Giám đốc Đại học Huế làm trưởng đoàn đã đến khảo sát sơ bộ về công tác Tự đánh giá của Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế.

Trần Thị Mai Thi  03-11-2016   In

Đại học Huế lần đầu tiên có tên trong bảng xếp hạng đại học Châu Á của tổ chức QS

Ngày 15 tháng 6 năm 2016, tổ chức QS (Quacquarelli Symonds Ltd.) đã công bố bảng xếp hạng đại học năm 2016 theo từng khu vực trên thế giới gồm Châu Mỹ Latin, Châu Á, khối Ả-Rập, khối các nước mới nổi ở Châu Âu và Trung Á và khối BRICS (xem chi tiết tại địa chỉ: http://www.topuniversities.com/).

Khoa Môi trường  15-06-2016   In

Được đăng ở: Khoa Môi trường

Giám đốc Google: 'Nghề lập trình cần tự học 10 năm'

Một lập trình viên giỏi không thể học kiểu "mì ăn liền" mà phải nỗ lực thực hành, phân tích, vượt qua mọi giới hạn bản thân, theo Peter Norvig.

Hoàng Kỳ Sơn  06-06-2016   In

Được đăng ở: Phòng Khảo thí - ĐBCLGD

Tập huấn triển khai công tác tự đánh giá.

Ngày 4/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tổ chức buổi tập huấn triển khai công tác tự đánh giá. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng cùng các thành viên của hội đồng tự đánh giá được thành lập theo quyết định số 21/QĐ-ĐHKH ngày 27/01/2016, thành viên Ban thư ký và các nhóm công tác chuyên trách được thành lập theo quyết định số 36/QĐ-ĐHKH ngày 18/02/2016 của Hiệu trưởng đã đến tham dự đông đủ.

Trần Thị Mai Thi  05-03-2016   In

Những phương pháp dạy học tích cực bậc đại học

Việc tìm kiếm một phương pháp giảng dạy mới phù hợp với điều kiện thực tế tiếp thu của sinh viên đại học tại Việt Nam luôn là trăn trở các giảng viên hiện nay.

Hoàng Kỳ Sơn  05-10-2015   In

Trường đại học sẽ được xếp theo 3 hạng

GD&TĐ - Chính phủ vừa ban hành Nghị định quy định tiêu chuẩn phân tầng, khung xếp hạng và tiêu chuẩn xếp hạng cơ sở giáo dục đại học.

Hoàng Kỳ Sơn  08-09-2015   In

Được đăng ở: Phòng Khảo thí - ĐBCLGD

• Thành viên mới nhất: hanhpapa

--- A D V E R T I S E M E N T