Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Ngày 08/3/2024, Công đoàn Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức buổi giao lưu chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho toàn thể nữ viên chức, người lao động của Nhà trường.

Tham dự buổi giao lưu có sự hiện diện của PGS.TS Võ Thanh Tùng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS Bùi Quang Vũ – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS Trần Ngọc Tuyền – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, TS Phan Tuấn Anh - Phó Hiệu trưởng, đồng chí Nguyễn Minh Cần – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh, đồng chí Nguyễn Phong Cảnh – Bí thư Đoàn Thanh niên, các đồng chí là đại diện lãnh đạo các đơn vị, đồng chí Nguyễn Mạnh Hà – Phó Chủ tịch Phụ trách cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Trường và đặc biệt là toàn thể nữ viên chức, người lao động, các thành viên tham gia các trò chơi của Nhà trường và đông đảo cổ động viên của 6 đội liên quân.

Tại buổi giao lưu, Công đoàn Trường đã tổ chức các trò chơi, trao thưởng các đội đạt thứ hạng cao khi tham gia trò chơi, giao lưu văn nghệ, tiệc liên hoan... Cũng trong dịp này, Công đoàn Trường đã trao giấy khen thưởng Sơ kết 2 năm (2021 – 2023) phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” giai đoạn 2021 – 2025 cấp Công đoàn Đại học Huế cho 02 tập thể và 01 cá nhân, cấp Công đoàn cơ sở cho 04 tập thể và 08 cá nhân.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Thanh Văn