Dành nhiều giải cao tại Hội thao VC, NLĐ Đại học Huế lần I - năm 2024

Chiều ngày 29/9/2024, tại Khoa Giáo dục Thể chất, Đại học Huế đã diễn ra Lễ bế mạc Hội thao VC, NLĐ Đại học Huế lần I - năm 2024.

Tham gia Hội thao lần này Trường Đại học Khoa học toàn đoàn gồm có 53 người, trong đó có 42 vận động viên, tham gia các nội dung cụ thể như: 15 vận động viên bóng đá, 9 vận động viên tham gia bóng chuyền nam, 9 vận động viên tham gia bóng chuyền nữ, 13 vận động viên tham gia cầu lông nam nữ, 6 vận động viên tham gia quần vợt nam, 15 vận động viên tham gia kéo co nam (mỗi vận động viên có thể tham gia tối đa 3 môn thi đấu). Kết quả đạt được ở Hội thao là Giải Khuyến khích toàn đoàn và chi tiết giải các môn thi đấu như sau:

1. Giải Nhất môn cầu lông đôi nữ trên 40 tuổi: Huỳnh Thị Ánh Phương và Nguyễn Thị Bích Liên.

2. Giải Nhì môn cầu lông đôi nam nữ trên 40 tuổi: Trương Hoàng Phương và Bùi Thị Thu.

3. Giải Nhì môn cầu lông đôi nữ dưới 40 tuổi: Nguyễn Thị Hoài Phương và Hoàng Trần Như Ngọc.

4. Giải Nhì môn cầu lông đôi nam nữ dưới 40 tuổi: Thái Nhật Trường và Hoàng Trần Như Ngọc.

5. Giải Ba môn cầu lông đôi nam trên 40 tuổi: Nguyễn Ngọc Thủy và Hoàng Trọng Minh.

Tham gia Hội thao viên chức, người lao động Đại học Huế lần I – năm 2024 là dịp để các vận động viên của Công đoàn Trường Đại học Khoa học có điều kiện cọ sát, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thi đấu và cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện sức khỏe trong viên chức, người lao động, tạo động lực để các đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ đơn vị. Và đây là dịp để các viên chức, người lao động của Công đoàn Trường Đại học Khoa học được giao lưu, đối ngoại với các công đoàn bạn thuộc Công đoàn Đại học Huế.

Một số hình ảnh:

Thanh Văn