THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.

Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Esuhai

Thông báo Hội nghị Vật lý Thừa Thiên Huế 2016

THÔNG BÁO

HỘI NGHỊ VẬT LÝ THỪA THIÊN HUẾ 2016

Để thúc đẩy công tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của các Trường Đại học, Cao đẳng và các trường THPT trong địa bàn khu vực Miền Trung, Hội Vật lý Thừa Thiên Huế phối hợp với Trường Đại học Khoa học Huế, Trường Đại học Sư Phạm Huế và Sở Giáo dục-Đào tạo Thừa Thiên Huế tổ chức “Hội nghị Vật lý Thừa Thiên Huế 2016”. Hội nghị là cơ hội để các nhà khoa học, giảng viên, giáo viên, nghiên cứu viên, nghiên cứu sinh, học viên cao học và sinh viên của các trường Đại học, Cao đẳng và các trường THPT trong khu vực gặp gỡ, công bố các kết quả nghiên cứu khoa học và trao đổi kinh nghiệm trong quá trình nghiên cứu, giảng dạy. Đây cũng là cơ hội thuận lợi để đẩy mạnh việc hợp tác trong tương lai và đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học của các đơn vị, nhằm thực hiện chương trình phát triển Vật lý đến năm 2020 của Thủ tướng Chính phủ.

- NLH Huấn -  24-05-2016   In

Thông báo đề xuất các nhiệm vụ KH&CN năm 2017

Kính gửi: Trưởng các đơn vị

Thực hiện công văn số 179/ĐHH-KHCNMT ngày 25/02/2016 của Đại học Huế về việc đề xuất nhiệm vụ KH&CN năm 2017, Hiệu trưởng thông báo đến các đơn vị chủ trương và nội dung triển khai việc xây dựng kế hoạch KH&CN các cấp năm 2017 như sau:

- NLH Huấn -  02-03-2016   In

Báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ KH&CN năm 2015

Kính gửi:      Trưởng các đơn vị

Thực hiện công văn số 1268/ĐHH-KHCN ngày 28/12/2015 của Giám đốc Đại học Huế về việc báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ KH&CN năm 2015, Hiệu trưởng đề nghị Trưởng các đơn vị thông báo đến các chủ nhiệm đề tài KHCN: Hợp tác theo Nghị định thư, cấp Bộ, nhiệm vụ quĩ Gen, cấp Đại học Huế báo cáo tình hình thực hiện các nhiêm vụ KHCN năm 2015 với các nội dung sau:

Trần Thị Mai Thi  06-01-2016   In

Kết quả xét chọn đề tài NCKH cấp cơ sở Trường Đại học Khoa học năm 2015 - 2016

Kính gửi: Trưởng các đơn vị

Theo đề nghị của các đơn vị về các đề tài và các cá nhân (cán bộ, học viên sau đại học và sinh viên) làm chủ nhiệm đề tài NCKH cấp Trường năm 2016;

Theo nội dung cuộc họp ngày 08 tháng 10 năm 2015  của Hội đồng xét chọn các danh mục đề tài NCKH cấp cơ sở Trường Đại học Khoa học năm 2016,

Trần Thị Mai Thi  15-10-2015   In

Thông báo và mời viết bài Tạp chí KH&CN trường ĐHKH

THÔNG BÁO & MỜI VIẾT BÀI

Tạp chí Khoa học và Công nghệ Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế

Kính gửi: Cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viênvà các nhà khoa học trong và ngoài trường

- NLH Huấn -  09-10-2015   In

Quỹ Nafosted: giới thiệu chương trình tài trợ năm 2015 tại Trường ĐH Sư phạm Huế

Thực hiện kế hoạch công tác năm 2015, Quỹ Phát triển khoa học và công nghệ Quốc gia dự kiến tổ chức buổi tọa đàm giới thiệu về các chương trình tài trợ, hỗ trợ của Quỹ cho các nhà khoa học, các nhà quản lý thuộc các viện nghiên cứu, trường đại học trên bàn thành phố Huế và các tỉnh lân cận. Thông tin cụ thể về kế hoạch tổ chức buổi tọa đàm như sau:

Trần Thị Mai Thi  28-09-2015   In

Thành lập các Hội đồng khoa học ngành trong Khoa học tự nhiên và kỹ thuật nhiệm kỳ 2015-2017

Ngày 10/9/2015, Chủ tịch Hội đồng quản lý Quỹ phát triển khoa học và công nghệ quốc gia đã ký Quyết định số 169/QĐ-HĐQL-NAFOSTED về việc thành lập các Hội đồng khoa học ngành trong KHTN&KT nhiệm kỳ 2015-2017. Thành viên của các hội đồng khoa học ngành là các nhà khoa học có thành tích xuất sắc trên phạm vi cả nước, được lựa chọn theo quy trình quy định của Quỹ, dựa trên các thành tích nghiên cứu và kết quả giới thiệu của các nhà khoa học.

Trần Thị Mai Thi  21-09-2015   In

Kết quả tuyển chọn chủ nhiệm đề tài cấp Đại học Huế năm 2016

Trần Thị Mai Thi  17-09-2015   In

Thông báo số 1 Hội thảo khoa học Thành tựu văn học Việt Nam 30 năm đổi mới

Khoa Ngữ văn  09-09-2015   In

Được đăng ở: Khoa Ngữ văn

Thông báo số 2 Hội thảo "20 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ (1995-2015): thành tựu và triển vọng"

Nhân kỷ niệm 20 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hoa Kỳ (11/7/1995 - 11/7/2015), Trường Đại học Sư phạm cùng với Trường Đại học Ngoại ngữ, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế và Hội Hữu nghị Việt Nam – Hoa Kỳ tỉnh Thừa Thiên Huế, với sự hỗ trợ kinh phí của Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh, phối hợp tổ chức Hội thảo khoa học “20 năm quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ (1995-2015): thành tựu và triển vọng”.

Thông tin về Hội thảo xin xem trong file thông báo số 2, tải tại đây.

- NLH Huấn -  24-08-2015   In

Tham gia tuyển chọn chủ trì đề tài KHCN cấp ĐHH năm 2016.

Kính gửi:      Trưởng các đơn vị

Trần Thị Mai Thi  11-06-2015   In

• Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy