Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Bế mạc chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Bansomdej, Thái Lan.

Chiều ngày 29/12, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ bế mạc chương trình trao đổi sinh viên với ĐH Bansomdejchapraya, Thái lan. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng đã đến dự và trao chứng nhận cho 2 cán bộ và 20 sinh viên của ĐH Bansomdej.

 Trần Thị Mai Thi  30-12-2011   In

Khai mạc chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Bansomedej, Thái lan.

Sáng ngày 19/12, Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức khai mạc chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Bannsomedejchaopraya, Thái Lan. PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT đã tham dự và phát biểu chào mừng đoàn sinh viên và cán bộ của của Đại học Bansomedejchaopraya, Thái Lan đến giao lưu và học tập tại Trường.

 Trần Thị Mai Thi  20-12-2011   In

Tiếp và làm việc với các đại diện của Hội đồng Khoa học đến từ các trường đại học ở Thái Lan.

Sáng ngày 16/12, tại phòng họp tầng 2 nhà A, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với hơn 20 đại diện của Hội đồng khoa học đến từ các trường đại học ở Thái Lan. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng cùng các đại diện lãnh đạo Phòng KHCN-HTQT, Phòng ĐTSĐH, Khoa Hóa học, Khoa Sinh học, Khoa Toán và Khoa Môi trường đã tham dự và tiếp đoàn.

 Trần Thị Mai Thi  19-12-2011   In

TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC KÝ VĂN BẢN HỢP TÁC VỚI ĐẠI HỌC SOJO, NHẬT BẢN

Sau một thời gian tiếp xúc, tìm hiểu và thảo luận giữa hai bên, Trường Đại học Khoa học-Đại học Huế và Trường Đại học Sojo (Nhật Bản) đã chính thức ký kết Thỏa thuận trao đổi học thuật giữa hai trường.

 Trần Thị Mai Thi  06-12-2011   In

Đại diện Trường Đại học Khoa học tham dự diễn đàn Giáo dục Việt Nam - Đài Loan 2011

Ngày 23/11/2011, Đại học Đà Nẵng và Vụ Hợp tác quốc tế (Bộ GD&ĐT) phối hợp với Vụ Quan hệ Văn hóa và Giáo dục quốc tế (Bộ Giáo dục Đài Loan) đã tổ chức diễn đàn Giáo dục Việt Nam – Đài Loan 2011 về phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao. Gần 100 trường ĐH, CĐ cùng nhiều tổ chức, doanh nghiệp, cơ quan nghiên cứu và đông đảo các chuyên gia, nhà quản lý giáo dục của Việt Nam và Đài Loan tham dự.

 Trần Thị Mai Thi  27-11-2011   In

Lễ bế mạc Lớp tập huấn “Các phương pháp hiện đại trong điều tra địa chất, thăm dò và đánh giá các mỏ khoáng chất công nghiệp”.

Sáng ngày 18/11, tại Hội trường A1 - Trường Đại học Khoa học đã diễn ra Lễ bế mạc Lớp tập huấn “Các phương pháp hiện đại trong điều tra địa chất, thăm dò và đánh giá các mỏ khoáng chất công nghiệp”. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng đã đến tham dự, phát biểu và tặng hoa cám ơn các chuyên gia đến từ công ty GET.

 Trần Thị Mai Thi  19-11-2011   In

Tiếp và làm việc với Đại học Quảng Tây – Trung Quốc.

Chiều ngày 14/11, tại phòng khách Hiệu trưởng, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ của Đại học Quảng Tây – Trung Quốc. Tham dự tiếp doàn có: TS. Trương Quý Tùng, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT; TS. Hà Văn Hành, Trưởng phòng ĐTĐH-CTSV. 

 Trần Thị Mai Thi  16-11-2011   In

Làm việc với các giáo sư đến từ ĐH Shizuoka và ĐH Yokohama, Nhật Bản

Ngày 9/11, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với các Giáo sư đến từ Đại học Shizuoka và Đại học Yokohama, Nhật Bản. PGS.TS. Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các Phòng KHCN-HTQT, KHTC-CSVC, Ban chủ nhiệm Khoa Địa lý – Địa chất và Môi trường đã tham dự và tiếp đoàn

 Trần Thị Mai Thi  11-11-2011   In

Trường Đại học Khoa học thăm và làm việc với ĐH Savannakhet, Lào.

Nhận lời mời từ ông Hiệu trưởng Trường Đại học Savannakhet - Lào, từ ngày 24 – 26/10, đoàn gồm 3 cán bộ Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế do PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đến tham dự lễ kỷ niệm 2 năm thành lập Trường Đại học Savannakhet, Lào. Cùng đi còn có: TS. Lê Thị Kim Lan, Trưởng phòng Đào tạo Sau đại học và CN. Trần Thị Thảo Hiền, Chuyên viên Phòng KHCN-HTQT.

 Trần Thị Mai Thi  28-10-2011   In

Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Savannakhet, Lào.

Chiều ngày 4/10, tại phòng G13, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Savanakhet, Lào.

 Trần Thị Mai Thi  05-10-2011   In

Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Huế thăm và làm việc với Đại học Savannakhet, Lào và Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

Trong hai ngày 25/8 và 26/8/2011, Đoàn Trường Đại học Khoa học Huế do PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Đại học Savannakhet, Lào và Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

 Trần Thị Mai Thi  05-09-2011   In
Đang trực tuyến
  • Khách: 5
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 40,057
  • Thành viên mới nhất: thientinhtam

  • Số lượt truy cập:

may bien apMay bien theBang gia may biến apMay bien ap dong anhDịch vụ SEOCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---