Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Tiếp và làm việc với Đại học Udon Thani Rajabhat, Thái Lan.

Sáng ngày 9/10, Trường Đại học Khoa học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại học Udon Thani Rajabhat, Thái Lan. TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng và PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT đã tham dự tiếp đoàn.

 Trần Thị Mai Thi  09-10-2012   In

Tiếp và giao lưu với đoàn cán bộ, sinh viên Đại học KhonKean, Thái Lan

Chiều ngày 8/10, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và giao lưu với đoàn gồm 70 sinh viên và 5 cán bộ do PGS.TS Weerapol Taweenan, Phó trưởng phòng CTSV, ĐH KhonKean, Thái Lan làm Trưởng đoàn. Tiếp đoàn có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT cùng cán bộ và sinh viên của Trường Đại học Khoa học Huế

 Trần Thị Mai Thi  09-10-2012   In

Các đối tác Châu Á của trường ĐH Khoa học Huế đứng ở đâu trong bảng xếp hạng đại học 2012?

Công ty Quacquarelli Symonds Ltd. (QS) vừa công bố bảng xếp hạng năm 2012 cho 700 trường đại học trên toàn thế giới và danh sách 250 đạị học hàng đầu Châu Mỹ Latin, 300 đại học hàng đầu Châu Á. Bài viết này điểm một số thông tin về bảng xếp hạng đại học 2012 của QS và thử định vị các đối tác của trường ĐH Khoa học trong bảng “top 200” Châu Á.

 Khoa Môi trường  16-09-2012   In

Được đăng ở: Khoa Môi trường


Phối hợp nghiên cứu về tiếng ồn giao thông giữa Khoa Môi trường và đối tác thuộc Đại học Kumamoto, Nhật Bản

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học-ĐH Huế và Trường Kỹ thuật-Đại học Kumamoto (Nhật Bản), từ ngày 29/8 đến 4/9/2012, đoàn Giáo sư, CB nghiên cứu và sinh viên Nhật do GS. Takashi Yano dẫn đầu đã đến Huế thực hiện đợt nghiên cứu đầu tiên của dự án đáp ứng cộng đồng với tiếng ồn giao thông đô thị. Cán bộ, sinh viên Khoa Môi trường đã phối hợp thực hiện các hoạt động nghiên cứu với đoàn

 Khoa Môi trường  05-09-2012   In

Được đăng ở: Khoa Môi trường


Tiếp và làm việc với Đại học Kumamoto, Nhật Bản

Chiều ngày 4/9, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đạii học Kumamoto, Nhật Bản.

 

 Trần Thị Mai Thi  05-09-2012   In

Tiếp và làm việc với Đại học Bách Khoa Marche, Italia.

Sáng ngày 28/8, tại phòng họp tầng 2 nhà A, Trường Đại học Khoa học đã có buổi làm việc với Đại học Bách Khoa March, Italia do GS. Fausto Pugnaloni, Phó Giám Đốc ĐH Bách Khoa Marche - Giáo sư danh dự của Đại học Huế làm Trưởng đoàn.

 Trần Thị Mai Thi  29-08-2012   In

Khoa Môi trường và nhóm nghiên cứu thuộc ĐH Tokyo thực hiện hoạt động khảo sát thực địa

Từ ngày 6/8 đến 9/8/2012, nhóm nghiên cứu từ Đại học Tokyo (Nhật Bản) và Khoa Môi trường đã phối hợp tiến hành đợt khảo sát thực địa theo kế hoạch triển khai đề tài “Phân bố các tác nhân gây bệnh trong điều kiện bị ngập úng cho Khu vực Kinh Thành Huế sử dụng mô hình XP-SWMM” (Analysis of pathogenic distribution during inundation using model XP-SWMM for the old city of Hue). Đề tài được khởi động từ cuối năm 2011, trong khuôn khổ Thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐHKH, ĐH Huế và Trường Sau đại học về Kỹ thuật, ĐH Tokyo.

 Khoa Môi trường  13-08-2012   In

Được đăng ở: Khoa Môi trường


Tiếp và làm việc với Đại học Bắc Illinois (NIU) và Quỹ Phục vụ Cộng đồng Toàn cầu (GCSF), Hoa Kỳ.

Chiều ngày  25/6, Trường Đại học Khoa học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại học Bắc Illinois (NIU) và Quỹ Phục vụ Cộng đồng Toàn cầu (GCSF), Hoa Kỳ. 

 Trần Thị Mai Thi  26-06-2012   In

Tiếp và làm việc với Đại học Công nghệ Thonburi và Đại học Burapha, Thái Lan.

Sáng ngày 13/6, Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại học Công nghệ Thonburi và Đại học Burapha, Thái Lan. 

 Trần Thị Mai Thi  14-06-2012   In

Tiếp và làm việc với Đại học SaKon NaKhon, Thái Lan.

Sáng ngày 26/5, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Đại học SaKon NaKhon, Rajabhat, Thái Lan – đơn vị chủ trì của của dự án trao đổi sinh viên giữa các nước tiểu vùng sông Mêkông và 52 cán bộ và sinh viên đến từ các trường Đại học ở Thái Lan, Lào và Việt Nam tham gia dự án.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo Phòng KHCN-HTQT và đại diện Ban chủ nhiệm khoa Kiến trúc và Khoa Xã hội học đã tham dự tiếp đoàn.

 Trần Thị Mai Thi  28-05-2012   In

Bế mạc chương trình trao đổi sinh viên với Đại học KhonKean, Thái Lan.

Chiều ngày 24/5, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức bế mạc chương trình trao đổi sinh viên với Đại học Khon Kean, Thái Lan. TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Phó trưởng Phòng KHCN-HTQT đã tới tham dự và trao chứng chỉ cho sinh viên Thái Lan.

 Trần Thị Mai Thi  25-05-2012   In
Đang trực tuyến
  • Khách: 4
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 42,029
  • Thành viên mới nhất: thumuaphelieu

  • Số lượt truy cập:

Dịch vụ SEOđào tạo seothiet bi dien sinothiet bi dien lsDịch vụ SEOCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---