Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Phim tư liệu về Trường Đại học Khoa học Huế

Nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Khoa học Huế, Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Huế đã xây dựng bộ phim "Trường Đại học Khoa học Huế những năm tháng không quên". Đây là phim tư liệu về trường đầu tiên có nội dung xuyên suốt chiều dài lịch sử từ năm 1957 đến nay. Phim được phát sóng trên kênh HVTV và VTV2 từ ngày 17 đến 20/4/2012.

 Trần Thị Mai Thi  19-04-2012   In

55 năm vững vàng trong đào tạo đội ngũ trí thức

Nói đến sinh viên (SV) Huế, người ta nhớ ngay đến SV Khoa học, Văn khoa của một thời xuống đường trước mốc 1975 với những đêm không ngủ, hát cho đồng bào tôi nghe. Sau ngày đất nước thống nhất, với hai lần đổi tên, trở thành Đại học Khoa học (ĐHKH) hôm nay thì Đại học Tổng hợp (ĐHTH) vẫn là một dấu ấn sâu đậm.

 Trần Thị Mai Thi  18-04-2012   In

Trưng bày, giới thiệu: “ Sách và Công trình nghiên cứu của cán bộ - giảng viên, học viên và sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế”

Sáng ngày 17/4, tại Tiền sãnh Trung tâm Thông tin - Thư Viện đã diễn ra buổi trưng bày, giới thiệu “ Sách và Công trình nghiên cứu của cán bộ - giảng viên, học viên và sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế”. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu Trưởng; TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng; TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu Trưởng; PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn; Trưởng các đơn vị cùng đông đảo cán bộ và sinh viên đã đến tham dự buổi khai mạc.

 Trần Thị Mai Thi  17-04-2012   In

Hội diễn văn nghệ Tiếng hát CBVC-LĐ Trường Đai học Khoa học

Tối ngày 8/4, tại hội trường A1, Công đoàn Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ Tiếng hát CBVC – LĐ Trường Đại học Khoa học. Tham dự có: TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc ĐH Huế; PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng cùng các thầy trong Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức lao động của Trường.

 Trần Thị Mai Thi  09-04-2012   In

KHOA VẬT LÝ GIÀNH CHỨC VÔ ĐỊCH ROBOHUE 2012

Theo đánh giá của các thành viên trong ban kỹ thuật thì đề thi RoboHue 2012 là một đề thi hay và khó. Mỗi đội tham dự với một Robot, và Robot này phải tự động hoàn toàn, Robot có nhiệm vụ tự động đi lấy các khối quà (nến) đã đặt sẵn ở các Kho, và phải đặt các gói quà (nến) này vào đúng các tháp nến như quy định. Nếu Robot của đội nào đặt được tất cả các quà (nến) vào đúng các tháp nến  trên sân, thì sẽ được chiến thắng tuyệt đối (gọi là VICTORY DREAM).

 khoavatly  26-03-2012   In

Được đăng ở: Khoa Vật lý


Đội ĐHKH Pro của Trường Đại học Khoa học Huế giành giải nhất cuộc thi sáng tạo Robot – RoboHue 2012.

Ngày 24/03, tại Trường Cao đẳng công nghiệp Huế đã diễn ra cuộc thi sáng tạo Robot năm 2012. Đây là lần thứ 2 cuộc thi được tổ chức dành cho sinh viên đam mê về Vật lý- kỹ thuật, Cơ khí, điện tử của các trường đại học, cao đẳng và trung cấp trên địa bàn thành phố Huế.

 Trần Thị Mai Thi  26-03-2012   In

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM SINH VIÊN KHOA ĐỊA LÝ - ĐỊA CHẤT

Hưởng ứng tinh thần chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, nhân dịp kỷ niệm 55 Xây dựng và phát triển Khoa Địa lý - Địa chất, trường Đại học Khoa học Huế, Liên chi đoàn khoa Địa lý - Địa chất đã tổ chức giải bóng đá giữa các chi đoàn trong Khoa. Đây là cơ hội để các vận động viện, các đoàn viên - sinh viên các Chi đoàn, các lớp có cơ hội giao lưu với nhau, tạo một sân chơi bổ ích cho việc học tập của sinh viên trong Khoa.

 Khoa ĐL-ĐC  25-03-2012   In

Được đăng ở: Khoa Địa lý - Địa chất


Hội nghị phổ biến Luật viên chức.

Sáng ngày 24/03, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã tổ chức Hội nghị phổ biển Luật viên chức cho toàn thể cán bộ công chức của Trường. 

 Trần Thị Mai Thi  23-03-2012   In

Lễ khai mạc giải bóng đá sinh viên tranh cúp HUDA lần thứ VI năm 2012

Chiều ngày 17-3, tại sân vận động Tự do thành phố Huế đã diễn ra buổi lễ khai mạc giải bóng đá sinh viên tranh cúp HUDA lần thứ VI năm 2012. TS.Võ Thanh Tùng Phó Hiệu trưởng, tất cả thành viên đội bóng, cùng các thầy cô giáo và các bạn sinh viên của  Trường đã đến tham dự lễ khai mạc và cổ vũ.

 Trần Thị Mai Thi  19-03-2012   In

Danh sách các cá nhân ủng hộ kinh phí tổ chức ngày Hội Khoa Địa lý - Địa chất: Kỷ niệm 55 năm Xây dựng và Phát triển

Để tổ chức thành công Ngày Hội Khoa Khoa Địa lý - Địa chất nhân 55 năm Xây dựng và Phát triển, Khoa đã nhận được rất nhiều đóng góp về vật chất và tinh thần của các cá nhân nguyên là sinh viên, học viên cao học của các ngành đào tạo Địa lý, Địa chất. Thay mặt Ban tổ chức Ngày Hội Khoa Địa lý - Địa chất, chúng tôi xin chân thành cám ơn.

 Khoa ĐL-ĐC  12-03-2012   In

Được đăng ở: Khoa Địa lý - Địa chất


Một số hình ảnh đêm văn nghệ chào đón ngày 20/11/2011 Khoa Vật Lý!

 khoavatly  23-11-2011   In

Được đăng ở: Khoa Vật lý


LỄ KỶ NIỆM 60 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

Thời gian: 8h00 ngày 24/3/2017

Địa điểm: tại Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh Thừa Thiên - Huế (41A Hùng Vương, Thành phố Huế)

Lịch trình tổ chức...


Đang trực tuyến
  • Khách: 4
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 37,328
  • Thành viên mới nhất: caimacbooktainha

  • Số lượt truy cập:

--- A D V E R T I S E M E N T
(click here) ---Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 

--- A D V E R T I S E M E N T (click here) ---