Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Lễ bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2012.

Chiều ngày 18/5, tại hội trường A1, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học đã tổ chức lễ bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2012. Tham dự có: PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; ThS. Hoàng Đại Long, Bí thư Đoàn Trường, các đồng chí Bí thư Chi bộ các đơn vị và toàn thể quần chúng ưu tú được chọn tham gia lớp học.

 Trần Thị Mai Thi  21-05-2012   In

Lễ khai mạc lớp nhận thức về Đảng năm 2012.

Sáng ngày 9/5, tại Hội trường A1, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học đã tổ chức lễ khai mạc lớp nhận thức về Đảng năm 2012.

 Trần Thị Mai Thi  10-05-2012   In

Giải bóng chuyền lần thứ XVIII năm 2012 của Hội thể thao Đại học & Chuyên nghiệp Huế.

Nhằm kỷ niệm 55 năm xây dựng và phát triển Đại học Huế; kỷ niệm 37 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất Đất nước; kỷ niêm ngày Quốc tế 1-5 và kỷ niệm 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục - thể thao, duy trì và phát triển phong trào bóng chuyền trong sinh viên, học sinh chuyên nghiệp, tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên giao lưu, rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể lực.

 Trần Thị Mai Thi  09-05-2012   In

Gặp mặt cựu cán bộ và cựu sinh viên: khoa Ngoại ngữ, khoa Luật và bộ môn TD-QS về tham dự Lễ thành lập Trường.

Chiều ngày 20/04, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt cựu cán bộ và cựu sinh viên khoa Ngoại ngữ, khoa Luật và bộ môn TD-QS về tham dự Lễ kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Khoa học (1957-2012). PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng; TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, Đoàn TN- Hội SV, Hội CCB đã đến tham dự và tiếp đón cựu cán bộ và cựu sinh viên Khoa Ngoại Ngữ, Khoa Luật, và Bộ Môn Thể dục – Quân sự.

 Trần Thị Mai Thi  20-04-2012   In

Kỷ niệm 55 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế.

Sáng ngày 20/4, tại Trung tâm Văn hoá Thông tin Tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Lễ niệm 55 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học – ĐH Huế (1957-2012). 

 Trần Thị Mai Thi  20-04-2012   In

Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 55 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học Huế

Tối ngày 19/4, tại tiền sảnh Nhà A, Đoàn Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 55 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học - ĐH Huế. Tham dự có: TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám Đốc ĐH Huế; PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng; TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; rất đông các thầy cô giáo, cán bộ, sinh viên và đặc biệt là có sự có mặt của cựu cán bộ, cựu sinh viên về tham dự ngày Hội trường.

 Trần Thị Mai Thi  19-04-2012   In

Phim tư liệu về Trường Đại học Khoa học Huế

Nhân dịp kỷ niệm 55 năm thành lập Trường Đại học Khoa học Huế, Trung tâm truyền hình Việt Nam tại Huế đã xây dựng bộ phim "Trường Đại học Khoa học Huế những năm tháng không quên". Đây là phim tư liệu về trường đầu tiên có nội dung xuyên suốt chiều dài lịch sử từ năm 1957 đến nay. Phim được phát sóng trên kênh HVTV và VTV2 từ ngày 17 đến 20/4/2012.

 Trần Thị Mai Thi  19-04-2012   In

55 năm vững vàng trong đào tạo đội ngũ trí thức

Nói đến sinh viên (SV) Huế, người ta nhớ ngay đến SV Khoa học, Văn khoa của một thời xuống đường trước mốc 1975 với những đêm không ngủ, hát cho đồng bào tôi nghe. Sau ngày đất nước thống nhất, với hai lần đổi tên, trở thành Đại học Khoa học (ĐHKH) hôm nay thì Đại học Tổng hợp (ĐHTH) vẫn là một dấu ấn sâu đậm.

 Trần Thị Mai Thi  18-04-2012   In

Trưng bày, giới thiệu: “ Sách và Công trình nghiên cứu của cán bộ - giảng viên, học viên và sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế”

Sáng ngày 17/4, tại Tiền sãnh Trung tâm Thông tin - Thư Viện đã diễn ra buổi trưng bày, giới thiệu “ Sách và Công trình nghiên cứu của cán bộ - giảng viên, học viên và sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế”. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu Trưởng; TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng; TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu Trưởng; PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn; Trưởng các đơn vị cùng đông đảo cán bộ và sinh viên đã đến tham dự buổi khai mạc.

 Trần Thị Mai Thi  17-04-2012   In

Hội diễn văn nghệ Tiếng hát CBVC-LĐ Trường Đai học Khoa học

Tối ngày 8/4, tại hội trường A1, Công đoàn Trường Đại học Khoa học đã long trọng tổ chức Hội diễn văn nghệ Tiếng hát CBVC – LĐ Trường Đại học Khoa học. Tham dự có: TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc ĐH Huế; PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng cùng các thầy trong Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ viên chức lao động của Trường.

 Trần Thị Mai Thi  09-04-2012   In

KHOA VẬT LÝ GIÀNH CHỨC VÔ ĐỊCH ROBOHUE 2012

Theo đánh giá của các thành viên trong ban kỹ thuật thì đề thi RoboHue 2012 là một đề thi hay và khó. Mỗi đội tham dự với một Robot, và Robot này phải tự động hoàn toàn, Robot có nhiệm vụ tự động đi lấy các khối quà (nến) đã đặt sẵn ở các Kho, và phải đặt các gói quà (nến) này vào đúng các tháp nến như quy định. Nếu Robot của đội nào đặt được tất cả các quà (nến) vào đúng các tháp nến  trên sân, thì sẽ được chiến thắng tuyệt đối (gọi là VICTORY DREAM).

 khoavatly  26-03-2012   In

Được đăng ở: Khoa Vật lýĐang trực tuyến
  • Khách: 3
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 37,604
  • Thành viên mới nhất: hanhpapa

  • Số lượt truy cập:

--- A D V E R T I S E M E N T
(click here) ---Copyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 

--- A D V E R T I S E M E N T (click here) ---