Các tin mới nhất

Ký kết hợp đồng đối với các ứng viên trúng tuyển trong kỳ thi tuyển dụng viên chức và lao động hợp đồng tạo nguồn đợt năm 2016.

Chiều ngày 15/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi ký kết hợp đồng đối với các ứng viên trúng tuyển trong kỳ thi tuyển dụng viên chức và lao động hợp đồng tạo nguồn đợt năm 2016.

PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường nhận giải thưởng “Phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước”.

Chiều ngày 8/3, tại Hà Nội, Trung Ương Hội liên Hiệp phụ nữ Việt Nam, Liên Hiệp HTX thương mại TP Hồ Chí Minh Co.op Mart và công ty P&G Việt Nam đã tổ chức hoạt động Vinh danh phụ nữ Việt Nam, Tổng kết và trao giải thưởng “Phụ nữ Việt Nam tự tin tiến bước”

Tặng 300 hoa hồng 8/3 và bánh mỳ tới phụ nữ nghèo

Hàng trăm hoa hồng đã được các bạn sinh viên trường Đại học Khoa học Huế trao đến tận tay những người phụ nữ nghèo tần tảo, mưu sinh trên đường phố nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Giao lưu nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

07-03-2016 Công đoàn

Ngày 5/3,  Công đoàn Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức  “Hội vui xuân” và tiệc buffet nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 cho toàn thể cán bộ nữ của Trường.

Nghiệm thu đề tài Nghị định thư Việt Nam – Italia do PGS.TS Nguyễn Văn Tận làm chủ nhiệm.

Sáng ngày 4/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tổ chức buổi nghiệm thu đề tài Nghị định thư Việt Nam – Italia “ Khảo sát trên cơ sở ứng dụng công nghệ khảo cổ, địa chất sinh học và công nghệ thông tin để phục vụ việc quy hoạch, phục dựng và phát triển cảnh quan Thành Cổ Quảng trị” do PGS.TS Nguyễn Văn Tận làm chủ nhiệm.

Tập huấn triển khai công tác tự đánh giá.

Ngày 4/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tổ chức buổi tập huấn triển khai công tác tự đánh giá. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng cùng các thành viên của hội đồng tự đánh giá được thành lập theo quyết định số 21/QĐ-ĐHKH ngày 27/01/2016, thành viên Ban thư ký và các nhóm công tác chuyên trách được thành lập theo quyết định số 36/QĐ-ĐHKH ngày 18/02/2016 của Hiệu trưởng đã đến tham dự đông đủ.

Khai mạc giải bóng đá học sinh, sinh viên trường Đại học Khoa học năm 2016

Sáng ngày 3/3, Đoàn Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá sinh viên năm 2016. PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã tham dự và phát biểu khai mạc Giải.

Khai mạc Khoá tập huấn “Xây dựng đề cương theo Chuẩn đầu ra, hướng dẫn thực hành và hợp tác nghiên cứu khoa học trong đào tạo Công tác xã hội”.

Sáng ngày 3/3, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tổ chức khai mạc Khoá tập huấn “Xây dựng đề cương theo Chuẩn đầu ra, hướng dẫn thực hành và hợp tác nghiên cứu khoa học trong đào tạo Công tác xã hội”.

Danh sách sinh viên được chọn tham gia Hội trại do Đại học Ubon Ratchathani tổ chức

Theo thư mời của Đại học Ubon Ratchathani (Thái Lan) về việc tuyển chọn sinh viên tham gia Hội trại Ngôn ngữ và Văn hóa lần thứ 3 do Đại học Ubon Ratchathani tổ chức, Trường Đại học Khoa học đã chọn được 04 sinh viên xuất sắc để tham gia Hội trại này từ ngày 06/3  đến ngày 11/3/2016.

Phiên họp bầu Chủ tịch Hội đồng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2014-2019.

Chiều ngày 29/2,  Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế đã tổ chức Phiên họp bầu Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2014-2019.

Khai mạc giải bóng đá cán bộ viên chức năm 2016.

29-02-2016 Công đoàn

Chiều ngày 26/2, Công đoàn phối hợp với Hội thể thao Trường đã tổ chức Lế khai mạc giải bóng đá cán bộ viên chức Trường Đại học Khoa học năm 2016.

Thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân dịp kỷ niệm 61 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955- 27/2/2016), từ ngày 26/2, Tổ Y Tế của Trường đã nhận được sự quan tâm và chúc mừng đến từ Ban giám hiệu, Công đoàn và các đơn vị trong toàn Trường.

Họp Hội đồng Tự đánh giá triển khai công tác tự đánh giá của Trường.

Sáng ngày 24/2, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức buổi họp hội đồng tự đánh giá triển khai công tác tự đánh giá của Trường. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã chủ trì cuộc họp.

Sinh viên Trường ĐH Khoa học Ứng dụng Diak, Phần Lan thực tập tại Trường Đại học Khoa học Huế

Từ ngày 22/2 đến ngày 21/5/2016, 5 sinh viên ngành Công tác xã hội của Trường Đại học Diak, Phần Lan sẽ thực tập tại Trường  Đại học Khoa học, Đại học Huế theo chương trình hợp tác trao đổi sinh viên giữa hai trường.

Hội sinh viên trường Đại học Khoa học thăm gia đình nghèo khó và dâng hương tại nghĩa trang đầu năm mới 2016

Sáng ngày 21/02/2016 Hội sinh viên trường Đại học Khoa học đã có hoạt động đầu tiên trong năm mới Bính Thân 2016. Đoàn đã đến thăm gia đình bà Lê Thị Mót tại xã Phú Mỹ, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế và dâng hương tại nghĩa trang thành phố Huế.

Hội cựu giáo chức Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế gặp mặt đầu năm Xuân Bính Thân 2016.

Sáng ngày 17/02/2015, tại Hội trường A1, Hội cựu Giáo chức Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt đầu năm nhân dịp Xuân Bính Thân 2016. Đến tham dự Hội nghị có đông đủ các thầy cô giáo là cựu giáo chức của Trường đang sống tại Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Minh Cần, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó  Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện các phòng ban và các tổ chức đoàn thể của Trường.

Trang: 1 . . . 49 50 51 52 53 54 55 . . . 82