Tin tức

Bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2017.

Chiều ngày 28/6, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức lễ bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2017.

Tham dự có: đồng chí Nguyễn Minh Cần, Phó Bí thư Đảng uỷ; các đồng chí bí thư các chi bộ và toàn thể học viên tham gia lớp học.

Lớp học bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2017 được tổ chức từ ngày 13/6 đến hết ngày 28/6. Qua việc truyền đạt nội dung ở lớp, các học viên tiếp tục tự tìm tòi nghiên cứu và viết bài thu hoạch.

Báo cáo tổng kết tại lớp học, đồng chí Nguyễn Minh Cần, Phó Bí thư Đảng ủy đã đánh giá về tình hình tổ chức lớp học, tình hình học tập của các học viên, nội dung và kết quả học tập. Theo đó, nhiều học viên hiểu biết sâu sắc chủ trương đường lối của Đảng, tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ đi lên CNXH, vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam nói chung, sự lãnh đạo của chi bộ, Đảng bộ đối với đơn vị và Nhà trường nói riêng. Nhiều học viên đã liên hệ chặt chẽ và vận dụng sáng tạo vào thực tiễn đơn vị, nêu lên cảm nghĩ, hành động của mình và những đề xuất đối với chi bộ, Đảng bộ trong việc lãnh đạo đơn vị nói chung và công tác xây dựng Đảng và phát triển đảng viên mới trong giai đoạn hiện nay.

Đồng chí Nguyễn Minh Cần, Phó Bí thư Đảng uỷ báo cáo tổng kết lớp học

Kết quả bài thu hoạch được đánh giá khá cao, số lượng bài thu hoạch xếp loại giỏi chiếm trên 70%; số lượng học viên vắng học và không làm bài thu hoạch là 39 học viên /189 học viên. Kết quả cụ thể: Học tập và viết bài thu hoạch: 150 học viên, trong đó: Giỏi đạt 71,3%; Khá đạt 26,7% và Đạt chiếm 2%.

Tiếp đó, đồng chí Nguyễn Minh Cần, Phó Bí thư Đảng uỷ đã trao chứng chỉ hoàn thành lớp học cho các học viên.

Đồng chí Nguyễn Đăng Trường, chuyên viên Văn phòng Đảng uỷ công bố quyết định 

Đồng chí Nguyễn Minh Cần, Phó Bí thư Đảng uỷ trao chứng chỉ hoàn thành lớp học cho các học viên

Học viên Nguyễn Thị Ái Nhung, đại diện toàn thể học viên lớp học phát biểu tại lễ bế mạc

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp