Thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 5 khóa XIII của Đảng

Sáng 13/6, Ban thường vụ Đảng ủy Đại học (ĐH) Huế tổ chức hội nghị Thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 5 khoá XIII của Đảng. Đến dự hội nghị có ông Đoàn Văn Báu, Vụ trưởng Vụ Lý luận Chính trị - Ban Tuyên giáo Trung ương; ông Nguyễn Ngọc Phương, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy

Ông Đoàn Văn Báu, Vụ trưởng Vụ Lý luận Chính trị - Ban Tuyên giáo Trung ương báo cáo, thông tin các nội dung quan trọng tại hội nghị

Hội nghị kết hợp tổ chức trực tiếp và trực tuyến tại 13 điểm cầu. Tại hội nghi, ông Đoàn Văn Báu, Vụ trưởng Vụ Lý luận Chính trị - Ban Tuyên giáo Trung ương đã báo cáo, thông báo nhanh kết quả Hội nghị Trung ương 5 khoá XIII của Đảng. Đồng thời, PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, TUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng ĐH Huế báo cáo nhanh một số kết quả, chủ trương, định hướng lãnh chỉ đạo của ĐH Huế năm 6 tháng năm 2022.

Theo PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, trong lãnh chỉ đạo các mặt công tác của ĐH Huế, thời gian qua ĐH Huế đã và đang tiếp tục triển khai mạnh quản trị và tự chủ ĐH Huế theo Luật số 34/2018/QH14 (Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật giáo dục ĐH) và Nghị định 99/2019/NĐ-CP; Tiếp tục hoàn thiện các văn bản thể chế cấp ĐH Vùng và các đơn vị thành viên; Công tác bảo đảm chất lượng; kiểm định và xếp hạng… ĐH Huế đang nỗ lực toàn diện để phấn đấu phát triển ĐH Huế thành ĐH Quốc gia theo tinh thần Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị.

Thông qua hội nghị này, ĐH Huế mong muốn kịp thời tuyên truyền kết quả Hội nghị Trung ương 5 khoá XIII của Đảng đến với cán bộ, đảng viên, viên chức, người lao động và người học. Từ đó thực hiện đúng đắn, sáng tạo Nghị quyết Hội nghị Trung ương 5 và mục tiêu phát triển ĐH Huế trong tình hình hiện nay, tạo sự thống nhất cao về ý chí và hành động trong toàn Đảng bộ ĐH Huế.

Thường trực Đảng ủy; Chủ tịch Hội đồng Trường; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Trường; Đảng ủy viên; thành viên các Ban và Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy; thành viên Hội đồng Trường là cán bộ cơ hữu; Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc; Đảng viên thuộc Đảng bộ Nhà trường; Viên chức, người lao động và người học quan tâm của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tham dự đông đủ.

Hữu Phúc