Các tin mới nhất

Tiếp các doanh nghiệp của chương trình đưa sinh viên sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Chiều ngày 11/02, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với các doanh nghiệp của chương trình đưa sinh viên sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Ngày 13/2, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế phối hợp với Trạm Y tế phường Phú Nhuận, TP. Huế tiến hành phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên nhà trường. Bên cạnh đó, Nhà trường còn trang bị dung dịch rửa tay sát khuẩn Nano Silver ở các khu vực phòng làm việc, phòng học, đồng thời dán poster hướng dẫn, nhắc nhở sinh viên tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan

Chiều ngày 7/2, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức buổi ký kết thoả thuận hợp tác với Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

Sáng ngày 7/2, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ và quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Gặp mặt đại diện các cơ quan Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế

Chiều ngày 15/01, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với đại diện các cơ quan  Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

Sáng ngày 15/01, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019 cho 02 nhà giáo của Trường gồm GS.TS. Đinh Quang Khiếu, Khoa Hoá học và PGS.TS. Nguyễn Đặng  Hồ Hải, Khoa Toán.

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

Chiều ngày 14/01, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ, viên chức hưu trí của Trường nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

Trao tặng 93 suất quà Tết cho sinh viên

Sáng 9/1, Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2020) cùng chương trình “Tặng quà và hỗ trợ vé xe cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết Canh Tý”.

Đón tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

Chiều ngày 7/1, PGS.TS.Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Lãnh đạo Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

Khoa Kiến trúc ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.

Sáng ngày 7/1/2020, đã diễn ra lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế và Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.

8 nghiên cứu sinh và 211 học viên cao học được công nhận và trao bằng Tiến sĩ, thạc sĩ đợt 2 năm 2019

Sáng ngày 3/01/2020, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 2 năm 2019 cho 8 nghiên cứu sinh và 211 học viên cao học của Trường.

Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2019

Ngày 26/12, Lãnh đạo Nhà Trường đã có buổi gặp mặt thân mật với cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2019.

Thăm các đơn vị quân đội và Giao hữu bóng chuyền giữa Hội Cựu Chiến binh và Công đoàn Trường nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019.

20-12-2019 Công đoàn

Sáng ngày 19/12, đoàn cán bộ của Trường do PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Hội Cựu chiến binh Tỉnh Thừa Thiên Huế và Ban Chấp hành Quân sự Thành phố Huế nhân dịp kỉ niệm 75 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944 - 22-12-2019).

Sáng ngày 18/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị bàn giao công tác quản lý của Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014-2019 và Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024.

3 học viên cao học và 2 nghiên cứu sinh của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhận học bổng Quỹ Đổi mới Sáng tạo VinIF

Ngày 16/12/2019, Quỹ Đổi mới Sáng tạo VinIF (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã trao 160 suất học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ trị giá 23 tỷ đồng cho các sinh viên, nghiên cứu sinh trong lĩnh vực Khoa học Công nghệ (KHCN), Kỹ thuật và Y dược. Chương trình nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước một cách bài bản, hệ thống và bền vững.

Trang: 1 . . . 22 23 24 25 26 27 28 . . . 82