Tin tức

Hội thảo Chuyên đề và tư vấn tuyển dụng của Tập đoàn công nghệ TMA cho sinh viên Trường ĐHKH

Sáng nay 19/4/2022 tại Phòng Hội thảo KH2 Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế đã diễn ra buổi Hội thảo Chuyên đề và tư vấn tuyển dụng của Tập đoàn công nghệ TMA dành cho sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế thuộc các Khoa: Toán, Công nghệ thông tin và Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu.

Đến tham dự buổi Hội thảo: Về phía Trường ĐH Khoa hoc, ĐH Huế gồm có PGS.TS Trần Ngọc Tuyền, PBT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS Hoàng Quang, Trưởng Khoa Công nghệ thông tin; TS Nguyễn Văn Ân, Trưởng Khoa Điện, Điện tử và Công nghệ vật liệu; Th.s Ngô Nhân Đức, Phó Trưởng Khoa Toán; Th.s Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Phó Trưởng Phòng Đào tạo đại học và Công tác sinh viên, phụ trách mảng quan hệ doanh nghiệp cùng quý Thầy Cô trong Tổ.Về phía Tập đoàn Công nghệ TMA gồm có: Ông Trần Phú Phước, Giám đốc cấp cao; Ông Nguyễn Ngô Duy Bình, Giám đốc dự án TMA Bình Định; Bà Nguyễn Quỳnh Anh, Quản lý cấp cao dự án; Ông Phan Nghĩa Hiệp, Trưởng Ban hợp tác đại học và Ông Huỳnh Nhật Toàn, Kỹ sư Khoa học dữ liệu cùng các thành viên trong Đoàn.

Tập đoàn công nghệ TMA là một trong các doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt nam với 25 năm kinh nghiệm, là top 10 doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm FinTech và AI & IOT với gần 3000 kỹ sư hàng đầu, hợp tác với khách hàng từ 27 quốc gia trên thế giới, đạt 16 HCV về xuất khẩu phần mềm....

Phát biểu tại Hội thảo, PGS.TS Trần Ngọc Tuyền, PBT Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thay mặt Lãnh đạo Nhà trường và các Khoa chuyên môn bày tỏ sự vui mừng khi đón tiếp đoàn công tác của Tập đoàn công nghệ TMA ghé thăm và làm việc. Nhân dịp này, PGS.TS Trần Ngọc Tuyền cũng gửi lời cảm ơn đến quý công ty về sự liên kết hợp tác với Nhà trường trong thời gian qua và hi vọng trong thời gian tới sẽ tiếp tục đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác. Đồng thời, Thầy Tuyền cũng đã thay mặt toàn thể Lãnh đạo, cán bộ viên chức và HSSV toàn Trường gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến quý Công ty nhân kỷ niệm 25 năm thành lập TMA.

Tại buổi Hội thảo, TMA đã trao 10 suất học bổng dành cho sinh viên ba Khoa có thành tích cao trong học tập, mỗi suất trị giá 2triệu đồng. Và cũng trong buổi Hội thảo, rất nhiều phần quà đến từ Tập đoàn Công nghệ TMA đã trao đến tay các bạn sinh viên qua phân giao lưu, chi sẻ, hỏi đáp rất cởi mở và vui vẻ.

Sau các phần trình bày, giới thiệu về cơ hội việc làm cũng như các dự án liên quan thì TMA đã tổ chức phỏng vấn tuyển dụng tại chỗ với các sinh viên đăng ký ứng tuyển. Được biết, dịp này TMA đang có kế hoạch tuyển dụng 500 Freshers làm việc tại TP Hồ Chí Minh và Bình Định. Ngoài ra, TMA cũng tuyển các thực tập sinh vào các vị trí: Developer, Tester và Data Scientist, Data Engineer với những quyền lợi rất hấp dẫn đối với các bạn sinh viên.

Một số hình ảnh:

Tường Du

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp