Nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa của Đoàn TN - Hội sinh viên.

Nhằm tạo không khí vui tươi, thi đua sôi nổi trong tập thể cán bộ, giảng viên, học sinh - sinh viên thiết thực chào mừng 91 năm thành lập Đoàn TNCS  Hồ Chí Minh và kỷ niệm 65 năm xây dựng và phát triển trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (ĐHKH), trong ngày 26/3, trường ĐHKH đã tổ chức chuỗi hoạt động dưới nhiều hình thức đa dạng, phong phú và đầy ý nghĩa

Về tham dự chương trình có  Đồng chí Nguyễn Tường Du, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên Đại học Huế; TS Bùi Quang Vũ, Quyền Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS Trần Ngọc Tuyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Nguyễn Mạnh Sơn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Nhà trường; TS Nguyễn Thị Thanh Huyền, Phó Trưởng Phòng Tổ chức và Hành chính cùng đông đảo quý Thầy Cô giáo, quý Nhà tài trợ, đơn vị đồng hành chương trình ngày hội và hơn ba ngàn học sinh, sinh viên Nhà trường đã về tham gia ngày hội.

Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động sôi nổi như: teambuilding, trò chơi nhỏ, liên hoan nhảy dân vũ, chung kết bóng đá nam, nữ, nhiều hoạt động dân gian tại các gian hàng của các Liên Chi đoàn, các Câu lach bộ,Đội, Nhóm (CLB) cùng các đơn vị đồng hành, tuyên dương, khen thưởng, trao học bổng cho Đoàn viên, học sinh, sinh viên. Đặc biệt, trong đêm 26/3 cũng diễn ra đêm chung kết cuộc thi “Đại sứ Husc 2022 – Thanh lịch và Trí tuệ”.

Với sứ mệnh tìm kiếm những gương mặt đại diện cho học sinh, sinh viên trường Đại học Khoa học Huế, “Đại sứ Husc 2022 – Thanh lịch và Trí tuệ” được diễn ra từ ngày 19/03 – 26/03/2022, bao gồm 2 vòng thi: vòng sơ khảo và vòng chung kết. Tại vòng sơ khảo các thí sinh đã tranh tài sôi nổi với phần thi trang phục đến trường và vòng thi tài năng, 10 cặp đôi xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết. Kết thúc cuộc thi, cặp đôi đến từ Khoa Báo chí – Truyền thông (Nguyễn Văn Luân và Hồ Thị Huyền Trân) đã đạt giải quán quân, trở thành đại sứ HUSC 2022.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm xây dựng và phát triển Trường ĐHKH, trước đó cuộc thi Ảnh online “Husc in my eyes” dành cho học sinh, sinh viên toàn Trường do Hội Sinh viên Trường ĐHKH tổ chức cũng được triển khai và thu hút đông đảo HSSV tham gia.

Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm thành lập Đoàn TNCS HCM và 65 năm xây dựng và phát triển trường ĐHKH đã diễn ra vui tươi, an toàn, tạo không khí thi đua sôi nổi, sâu rộng, giúp các thế hệ học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về lịch sử xây dựng và phát triển của Nhà trường. Thắt chặt tình cảm gắn bó thầy và trò, tinh thần đoàn kết giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên toàn trường. Qua đó, tạo sân chơi nhằm rèn luyện kỹ năng giúp Đoàn viên, sinh viên ngày càng năng động, hội nhập và hoàn thiện bản thân mình hơn.

Một số hình ảnh về các hoạt động:

Tin và Ảnh: ĐTN - HSV Nhà trường