Triển lãm 150 tác phẩm mỹ thuật - kiến trúc

Ngày 26/3, Trường đại học (ĐH) Khoa học, ĐH Huế tổ chức lễ trao học bổng và triển lãm mỹ thuật - kiến trúc của học sinh, sinh viên

Thưởng lãm các tác phẩm

Triển lãm thu hút khoảng 150 tác phẩm, gồm: các đồ án của sinh viên đạt giải qua các năm; tác phẩm vẽ mỹ thuật và kiến trúc của các học sinh, sinh viên xuất sắc; các bài ký họa đạt giải cuộc thi ký họa 65 năm xây dựng và phát triển Trường ĐH Khoa học và các bức ảnh Trường ĐH Khoa học xưa và nay. Đây là các tác phẩm đặc sắc được ban tổ chức lựa chọn kỹ, thể hiện được góc nhìn, tài năng của sinh viên...

Tại chương trình, đại diện lãnh đạo nhà trường và khoa Kiến trúc đã cắt băng khánh thành xưởng thiết kế kiến trúc và ra mắt câu lạc bộ mỹ thuật; tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Khoa Kiến trúc - Trường ĐH Khoa học và TKstudio; trao giải cuộc thi ký họa Trường ĐH Khoa học.

Dịp này, các tổ chức, đơn vị cũng trao nhiều học bổng cho sinh viên kiến trúc.

Tin, ảnh: Hữu Phúc