Buổi giới thiệu và triển lãm về Đại học Tottori, Nhật Bản

Sáng ngày 7/3, Trường ĐHKH phối hợp với Đại học Tottori tổ chức giới thiệu và triển lãm về Đại học Tottori, nhằm cung cấp thêm các thông tin về Đại học Tottori và tiềm năng hợp tác của Đại học Tottori với các trường đại học thuộc Đại học Huế.

Trong khuôn khổ hợp tác  giữa Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế và Đại học Tottori, Nhật Bản từ năm 2009, liên tục từ năm 2012 đến nay, hai trường đã tổ chức 03 đợt nghiên cứu thực địa cho cán bộ và sinh viên tại tỉnh Thừa Thiên Huế. Trong năm 2014, từ ngày 01/03/2014 đến ngày 08/03/2014, Khoa Địa lý - Địa chất, Trường ĐHKH phối hợp với Khoa Khoa học vùng, Đại học Tottori tổ chức khóa đào tạo, nghiên cứu thực địa cho sinh viên, học viên cao học và giảng viên. Nội dung và địa bàn nghiên cứu thực địa đợt này tập trung ở khu vực nông thôn và vùng ven biển của huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế. Việc nghiên cứu thực địa giúp cho sinh viên Nhật Bản và Việt Nam nắm bắt rõ hơn những vấn đề thực tế tại các địa phương, vận dụng những kiến thức đã học trong giảng đường để giải quyết những vấn đề cụ thể, góp phần nâng cao kỹ năng nghiên cứu thực địa cho sinh viên. Bên cạnh đó, còn tăng cường mối quan hệ giao lưu, hợp tác, sự hiểu biết giữa sinh viên với người dân ở địa phương.

Để tiếp tục thúc đẩy các hoạt động hợp tác giữa Đại học Tottori và Trường ĐHKH – Đại học Huế, sáng ngày 7/3, Trường ĐHKH phối hợp với Đại học Tottori tổ chức giới thiệu và triển lãm về Đại học Tottori, nhằm cung cấp thêm các thông tin về Đại học Tottori và tiềm năng hợp tác của Đại học Tottori với các trường đại học thuộc Đại học Huế. Tham dự Triển lãm có GS. Toshiaki Yabe - Phó Giám đốc ĐH Tottori, GS. Hiroshi Takeda - Phó Giám đốc Trung tâm HTQT cùng các giáo sư và học viên cao học, sinh viên của Khoa Khoa học vùng, Đại học Tottori. Về phía Đại học Huế có TS. Trương Quý Tùng – Phó Giám đốc Đại học Huế, Th.S Nguyễn Quang Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm đào tạo quốc tế Đại học Huế, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKH, PGS.TS. Nguyễn Văn Hợp – Trưởng phòng KHCN-HTQT, TS. Trần Hữu Tuyên – Trưởng Khoa ĐL-ĐC và các giảng viên, sinh viên Khoa ĐL-ĐC, Khoa Môi trường, Khoa Hóa học.

Kết thúc buổi Triển lãm, các đại biểu tham dự và cán bộ, sinh viên hai trường đã dùng bữa cơm thân mật và giao lưu tại Trường ĐHKH trong bầu khí thân tình.

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra
Người đăng: Administrator