Tiếp và làm việc với Đại học SaKon NaKhon, Thái Lan.

Sáng ngày 26/5, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Đại học SaKon NaKhon, Rajabhat, Thái Lan – đơn vị chủ trì của của dự án trao đổi sinh viên giữa các nước tiểu vùng sông Mêkông và 52 cán bộ và sinh viên đến từ các trường Đại học ở Thái Lan, Lào và Việt Nam tham gia dự án.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo Phòng KHCN-HTQT và đại diện Ban chủ nhiệm khoa Kiến trúc và Khoa Xã hội học đã tham dự tiếp đoàn.

Sinh viên Nguyễn Công Yến Như, Khoa Kiến trúc K34 và sinh viên Lê Thanh Ngân, Khoa Xã hội học K34 đã được tuyển chọn tham gia dự án trao đổi sinh viên giữa các nước tiểu vùng sông MêKông. Đây là năm thứ 2, Trường Đại học Khoa học có sinh viên tham gia dự án. Thời gian chương trình được diễn ra từ ngày 16/5 đến ngày 31/5.

2 sinh viên Trường Đại học Khoa học tham gia dự án

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã vui mừng chào đón đoàn cán bộ và sinh viên của dự án trao đổi sinh viên giữa các nước tiểu vùng sông Mê Kông đến thăm và làm việc tại Trường. TS. Võ Thanh Tùng cũng nhấn manh rằng đây là chương trình có ý nghĩa nhằm tăng cường mối quan hệ giao lưu học tập giữa cán bộ và sinh viên các nước làng giềng trong các lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu, hội họa, lịch sử và văn hóa. Chương trình sẽ là cầu nối quan trọng trong việc mở rộng quan hệ hợp tác giữa các trường đại học thành viên tham gia dự án.

Tại buổi làm việc, cũng có nhiều cán bộ và sinh viên tham gia dự án thắc mắc và đặt các câu hỏi về các vấn đề đào tạo đại học, sau đại học, các vấn đề về sinh viên nước ngoài học tập tại Trường …. TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã nhiệt tình giải đáp xúc tích và rõ ràng từng câu hỏi.

Buổi làm việc diễn ra trong không khí thân mật và hữu nghị. Kết thúc buổi làm việc, TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tặng quà và nhận quà lưu niệm từ trường ĐH Sakon Nakhon, Rajabhat, Thái Lan.

TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng tặng và nhận quà từ đại diện Trường ĐH SaKon NaKhon, Thái Lan

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra