Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Huế thăm và làm việc với Đại học Savannakhet, Lào và Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

Trong hai ngày 25/8 và 26/8/2011, Đoàn Trường Đại học Khoa học Huế do PGS.TS Nguyễn Văn Tận, Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Đại học Savannakhet, Lào và Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan.

Cùng đi đợt này còn có: PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Văn Hợp, Trưởng phòng KHCN-HTQT và CN. Trần Thị Thảo Hiền, chuyên viên phụ trách HTQT của Phòng KHCN-HTQT. Giám đốc và đại diện lãnh đạo của hai Trường: ĐH Savannakhet, Lào và ĐH Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan đã đón tiếp chu đáo và có các buổi làm việc hiệu quả.

Mục đích của chuyến làm việc lần này, nhằm thắt chặt mối quan hệ, mở rộng qui mô và tăng hiệu quả hợp tác giữa Trường ĐHKH và ĐH Savannakhet, ĐH Bansomdejchaopraya Rajabhat.

Tại Đại học Savannakhet (ngày 25/8), hai bên đã thảo luận khả năng hợp tác giữa hai trường và trao đổi về các nội dung ký kết Thỏa thuận hợp tác trong thời gian tới. Dự kiến trong tháng 10/2011, đoàn của Đại học Savannakhet sẽ đến thăm và làm việc với Trường ĐHKH và ký kết Thoản thuận hợp tác.

PGS.TS Nguyễn  Văn Tận, Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm cho Đại học Savannakhet, Lào

Tại Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat (ngày 26/8), lãnh đạo của hai trường đã thảo luận các vấn đề nhằm mở rộng qui mô hợp tác trong thời gian sắp tới. Sau buổi làm việc, đoàn của Trường ĐHKH đã đi thăm các phòng thí nghiệm và cơ sở vật chất của ĐH Bansomdejchaopraya Rajabhat.

Tại Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan

Theo kế hoạch, tháng 12/2011, ĐH Bansomdejchaopraya Rajabhat sẽ đưa đoàn sinh viên sang giao lưu và học tập tại Trường ĐHKH lần 2. Đây là hoạt động nhằm tăng cường sự hiểu biết cho sinh viên và cơ hội giao lưu của sinh viên hai trường theo thỏa thuận đã được ký kết vào tháng 3/2011 giữa 2 trường.

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra