THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.

Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Esuhai

Vui Tết Thiếu nhi 1/6

Chiều ngày 31/5, tại Hội trường A1, Công đoàn Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức hoạt động vui chơi chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho các cháu là con cán bộ, viên chức, lao động trong Nhà trường.

Tham dự chương trình có: Đồng chí Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường, đông đủ các cháu thiếu nhi đã đến tham dự.

Chương trình Vui tết thiếu nhi 1/6 là hoạt động thường niên được Công đoàn Trường tổ chức cho con em cán bộ, viên chức và lao động của nhà trường. Các cháu được giao lưu, vui chơi và nhận các phần thưởng. Ngoài ra, các cháu còn được xem múa lân, tham gia các trò chơi như ném bóng vào rổ, ném lon, khéo tay...

Cũng trong dịp này, Công đoàn Nhà trường cũng thăm hỏi và trao quà cho trường hợp cháu bị bệnh nặng, tổ chức phát thưởng cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp quốc gia, học sinh giỏi cấp tỉnh, học sinh giỏi cấp thành phố, và học sinh giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019.

Một số hình ảnh:

Trần Thị Mai Thi  03-06-2019 In