THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.


Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Esuhai

Ngày Hội Kiến trúc.

Trong hai ngày 25 – 26/04/2019, Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã phối hợp với các đơn vi tài trợ tổ chức chương trình “Ngày Hội Kiến Trúc”. Chương trình quy tụ hơn 30 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, xây dựng ở trong và ngoài thành phố Huế tham dự.

Ngày Hội Kiến trúc bao gồm nhiều hoạt động như gian hàng, triển lãm, hội thảo, gameshow, gala, các hoạt động giao lưu gắn kết các doanh nghiệp với sinh viên các trường thuộc Đại học Huế; tạo một môi trường thuận lợi cho các đơn vị đối tác giao lưu, quảng bá, học hỏi cùng phát triển. Đây cũng là dịp để Khoa Kiến trúc tri ân những đối tác, nhà tài trợ, các Sở Ban Ngành đã hợp tác, giúp đỡ Khoa Kiến trúc trong thời gian qua.

Sáng ngày 25/4, chương trình thu hút đông đảo các bạn sinh viên và khách tham quan đến tham gia các hoạt động quảng bá về vật liệu xây dựng, công nghệ mới, tuyển dụng việc làm, triễn lãm các đồ án thiết kế, tranh ký họa, nhiếp ảnh do các bạn sinh viên Khoa Kiến trúc, Trường ĐHKH và các Trường Đại học Nông lâm, Trường Đại học Nghệ, Đại Học Huế tham gia thực hiện. Các đồ án đạt giải là các đồ án có chất lượng được hội đồng bình chọn với các phần thi mang ý nghĩa xã hội cao như thiết kế trạm xe bus, nhà vệ sinh công cộng, nhà chống bảo lũ. Ban tổ chức Ngày hội Kiến trúc cũng đã tổ chức hội thảo về “Kiến trúc vật liệu và công nghệ xây dựng” nhằm giúp các nhà tài trợ, các doanh nghiệp kiến trúc giới thiệu về các sản phẩm công nghệ mới, chia sẻ những kinh nghiệm về thiết kế, xây dựng, tuyển dụng, việc làm với đông đảo các bạn sinh viên.

 

Chiều ngày 25/04 đã diễn ra Gameshow "Đi tìm lịch sử kiến trúc Việt Nam". Gameshow là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên tìm hiểu về lịch sử Kiến trúc Việt Nam thông qua việc trả lời các câu hỏi, phản ứng nhanh và thể hiện tài năng của mình trước hội đồng giám khảo. Hội đồng giám khảo là những thành viên có uy tín trong lĩnh vực lịch sử và bảo tồn kiến trúc được mời từ các cơ quan chuyên môn trên địa bàn thành phố Huế.

Đêm Gala “Ngày Hội Kiến Trúc" đã diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ được dàn dựng đặc sắc mang sắc màu Kiến trúc. Đến dự Gala có ông Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT Huế; PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường ĐHKH cùng toàn thể thầy cô giáo, sinh viên và cựu sinh viên, đại diện nhà tài trợ, các đơn vị chuyên môn trên địa bàn Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Ông Phan Thiên Định, Phó Chủ tịch UBND tỉnh TT Huế phát biểu tại đêm Gala

 PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu...

...và tặng hoa chúc mừng

 

Ngày Hội Kiến Trúc đã kết thúc thành công tốt đẹp. Khoa Kiến trúc xin chân thành cảm ơn các doanh nghiệp, đơn vị, đối tác, sinh viên và cựu sinh viên đã luôn đồng hành cùng Khoa trong những bước đường vừa qua. Cảm ơn những giúp đỡ từ phía các nhà tài trợ để Khoa có thể tổ chức thành công chương trình ý nghĩa này. Xin hẹn gặp lại trong Ngày Hội Kiến Trúc lần sau

Khoa Kiến trúc

 Trần Thị Mai Thi  07-05-2019 In

Các tin đã đưa:

Đăng nhập
Đang trực tuyến
  • Khách: 1
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

  • Số lượt truy cập:

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế websiteCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---