THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.

Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Esuhai

Khai mạc Giải bóng đá cán bộ, viên chức, lao động năm 2019

Chiều ngày 08/3, Lễ khai mạc Giải bóng đá cán bộ, viên chức, lao động năm 2019 Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế diễn ra từ ngày 08/3 đến ngày 28/3/2019 với sự tham gia của 4 đội bóng tại Khu thể thao văn hóa của Nhà trường.

Tham dự Lễ khai mạc có PGS.TS Nguyễn Duân – Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế, Th.S Hoàng Nguyễn Tuấn Minh - Bí thư Đoàn TNCSHCM Trường, đồng chí Nguyễn Đăng Trường - đại diện BCH Hội Cựu chiến binh Trường, đồng chí Lê Duy Sơn – Chủ tịch CĐCS cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐCS, các Chủ tịch CĐBP, Tổ trưởng TCĐTT, vận động viên tham gia giải đấu, tổ trọng tài và đông đảo cán bộ, sinh viên đến cổ vũ.

Một số hình ảnh:

- NLH Huấn -  09-03-2019 In