Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

Tuyển chọn hồ sơ đăng ký tham gia Đề án đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực KH&CN ở trong và ngoài nước (đề án 2395)

Ngày 16/8/2018, Học viện Khoa học, Công nghệ và đổi mới sáng tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ đã có công văn số 150/HVKHCN gửi Trường ĐHKH, Đại học Huế v/v tiếp tục tuyển chọn hồ sơ đăng ký tham gia Đề án đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực KH&CN ở trong và ngoài nước (Đề án 2395).

1.Đối tượng được cấp kinh phí

Đề án 2395 cấp kinh phí đào tạo, bồi dưỡng ở trong nước và ngoài nước cho các cá nhân hoạt động khoa học và công nghê, nhóm nghiên cứu, cán bộ quản lý khoa học và công nghệ ở các Bộ, ngành, địa phương, tổ chức khoa học và công nghệ, doanh nghiệp và các tổ chức có liên quan.

2. Các hình thức cấp kinh phí:

- Đào tạo, bồi dưỡng chuyên gia: Đề án 2395 cung cấp kinh phí cho chuyên gia đi đào tạo, bồi dưỡng thông qua triển khai nhiệm vụ nghiên cứu hoặc làm việc có thời hạn tại cơ sở nghiên cứu, đào tạo hoặc doanh nghiệp công nghệ ở nước ngoài.

- Đào tạo, bồi dưỡng nhóm nghiên cứu: Đề án 2395 cung cấp kinh phí cho các nhóm nghiên cứu đi đào tạo, bồi dưỡng thông qua triển khai nhiệm vụ nghiên cứu tại các cơ sở nghiên cứu, đào tạo hoặc doanh nghiệp công nghệ ở nước ngoài.

- Bồi dưỡng sau tiến sĩ: Đề án 2395 cung cấp kinh phí cho cá nhân hoạt động khoa học và công nghệ có trình độ tiến sỹ tham gia bồi dưỡng sau tiến sỹ thông qua triển khai nhiệm vụ nghiên cứu tại các cơ sở nghiên cứu, đào tạo ở trong nước và nước ngoài.

- Bồi dưỡng nhân lực quản lý KH&CN: Đề án 2395 cung cấp kinh phí cho cán bộ quản lý kho ahocj và công nghệ tham gia các khoa bồi dưỡng ở trong nước và nước ngoài để nâng cao kiến thức, kỹ năng quản lý khoa học và công nghệ, quản lý đổi mới sáng tạo.

Xem toàn văn Công văn TẠI ĐÂY

Trần Thị Mai Thi  04-09-2018 In

Các thông báo đã đưa:

• Thành viên mới nhất: nissanclub