Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

THÔNG BÁO VỀ VIỆC THAY ĐỔI ĐỊA CHỈ EMAIL CỦA TẠP CHÍ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC, ĐẠI HỌC HUẾ

Kính gửi: Quý thầy cô, nhà khoa học và anh chị em nghiên cứu sinh, học viên, sinh viên

Trong quá trình sử dụng, hiện nay địa chỉ email của tạp chí vẫn sử dụng để liên lạc và gửi/nhận bài là tapchi@husc.edu.vn đã bị lỗi từ nhà cung cấp và không còn sử dụng được. Chúng tôi xin chân thành cáo lỗi vì sự bất tiện này, rất mong nhận được sự lượng thứ từ quý học giả.

Hiện nay, Tạp chí Khoa học và Công nghệ trường Đại học Khoa học, Đại học Huế xin chuyển sang email mới là tapchidhkh@hueuni.edu.vn. Mọi thông tin liên hệ trao đổi và gửi bài xin quí vị học giả vui lòng xin gửi theo email tapchidhkh@hueuni.edu.vn, kể cả những bài đã gửi nhưng chưa thấy phản hồi xác nhận đã nhận bài của Ban biên tập (do lỗi của email cũ).

Chúng tôi xin chân thành cám ơn và rất mong sớm nhận được sự quan tâm cộng tác của quý học giả trong thời gian sắp đến.

Trân trọng.

Trần Thị Mai Thi  21-08-2018 In

Các thông báo đã đưa:

• Thành viên mới nhất: thuoctrihotmd