Khoa Xã hội học

Trường Đại học Khoa học đạt giải Ba toàn đoàn tại Đại hội Thể dục Thể thao Đại học Huế lần thứ IV năm 2018

Sáng 22/4/2018, Trường Đại học Khoa học đã tham dự khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao lần thứ IV năm 2018. Dự lễ khai mạc có: đồng chí Nguyễn Thái Sơn, UVTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế; đồng chí Nguyễn Dung, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Đại học Huế; TS. Trương Quý Tùng, Phó Giám đốc Đại học Huế - Trưởng Ban Tổ chức Đại hội; TS. Đỗ Thị Xuân Dung, Phó Giám đốc Đại học Huế; đại diện các cơ quan, ban, ngành trên địa bàn Tỉnh; đại diện lãnh đạo các trường đại học thành viên, đơn vị trực thuộc và hơn 1.000 sinh viên Đại học Huế.

Đại hội Thể dục Thể thao Đại học Huế năm 2018 tổ chức với 6 nội dung: nhảy cao, nhảy xa, đẩy tạ, chạy 100 mét, kéo co và diễu hành, thu hút hơn 350 vận động viên đến từ 8 trường thành viên, 2 khoa trực thuộc tham gia tranh tài.

Đại hội Thể dục Thể thao Đại học Huế lần thứ IV – 2018, được tổ chức có quy mô và đầu tư kỹ lưỡng. Các vận động viên ở các trường đại học thành viên, khoa trực thuộc đã tích cực luyện tập, thi đấu cọ xát nâng cao chất lượng để thi đấu.

Trải qua quá trình tập luyện và chuẩn bị kỹ lưỡng, đoàn vận động viên Nhà trường đã thi đấu hết mình đạt được thứ hạng cao tại các nội dung thi đấu của Đại hội

Sau hai ngày thi đấu liên tục ở các nội dung, kết quả toàn đoàn: Trường Đại học Sư phạm đạt giải Nhất, Trường Đại học Y Dược đạt giải Nhì và Trường Đại học Khoa học đạt giải Ba.

Kết quả chi tiết của Trường Đại học Khoa học tại Đại hội:

- Nội dung nhảy cao nam:

Giải Nhì nam. Ba nữ                                    - Nội dung chạy 100m:   Giải ba nam

- Nội dung nhày xa:

Giải ba nữ                                                      - Nội dung đẩy tạ:  Giải nhì nữ

- Nội dung đồng đội nam:

Giải ba

Công tác sinh viên  26-04-2018 In