Thanhh toán học phí trực tuyến

Khoa Xã hội học

THÔNG BÁO về việc bán tài sản thanh lý năm 2017

Căn cứ Quyết định số 330/QĐ-ĐHKH ngày 16 tháng 12 năm 2016 của Hiệu trưởng về việc thành lập Hội đồng thanh lý tài sản;

Sau khi tổng hợp, phân loại, Nhà trường tiến hành bán thanh lý một số tài sản bao gồm:

-         Máy móc, thiết bị hỏng của các đơn vị;

-         Máy vi tính; bàn ghế  và các loại phế liệu khác....

Hội đồng thanh lý tài sản Trường Đại học Khoa học thông báo cho cá nhân, đơn vị trong và ngoài Trường có nhu cầu mua tài sản thanh lý nộp phiếu đăng ký về phòng KHTC-CSVC, số 77 Nguyễn Huệ, Thành phố Huế qua ông Ngô Nguyễn Hải Đăng chậm nhất vào hồi 17h ngày 28 tháng 12 năm 2017. Tài sản thanh lý sẽ được bán cho cá nhân, đơn vị nào có giá mua cao nhất.

Phiếu Đăng ký sẽ được mở công khai vào hồi 8h ngày 30 tháng 12 năm 2017 tại sân trước kho nhà F của trường. Cá nhân, đơn vị được mua phải chuyển số tài sản ra khỏi khuôn viên Nhà trường sau 2 ngày kể từ ngày mở công khai./.

(đã ký)

PGS. TS. Hoàng Văn Hiển

Trần Thị Mai Thi  18-12-2017 In

Các thông báo đã đưa:

• Thành viên mới nhất: ronaldthomas