Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 43

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 43

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 44

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 44

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 45

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 45

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 46

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 46

Deprecated: Function eregi() is deprecated in /home/husc/domains/husc.edu.vn/public_html/maincore.php on line 47
 Trường ĐH Khoa học - ĐH Huế - Tin tức: Chương trình “Chào đón tân sinh viên khóa K41”.
 
 

THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.


Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Esuhai

Chương trình “Chào đón tân sinh viên khóa K41”.

Ngày 24/9, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức chương trình “Chào đón tân sinh viên Khóa K41, Chung kết tài năng sinh viên và tuyên dương thủ khoa, cán bộ đoàn, sinh viên vượt khó học tốt”

Đến tham dự chương trình Ngày hội có: đồng chí Vũ Thành Huy, Bí thư Đoàn TNCS HCM Đại học Huế; đại diện Lãnh đạo các đơn vị tài trợ và đồng hành cùng chương trình: Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh Huế; Trung tâm Anh ngữ KENT; Trung tâm Anh ngữ Huemaster; VNPT Thừa Thiên Huế; Hueface. Về phía Nhà trường có PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Hà Văn Hành, PBT thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Th.s Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Trường, Trưởng Phòng Công tác học sinh, sinh viên, Trưởng Ban tổ chức Ngày hội; Th.s Trương Phan Quỳnh Thi, Phó Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính, thành viên Ban chỉ đạo ngày hội; Đồng chí Nguyễn Tường Du, PBT Đoàn Trường, Chủ tịch Hội sinh viên, thành viên Ban chỉ đạo cùng các đồng chí đại diện Lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm trực thuộc; các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức; Các đồng chí trong BCH Đoàn Hội sinh viên Nhà Trường và cùng hơn 1100 tân sinh viên khóa K41.

Đây là hoạt động chào mừng năm học mới 2017 – 2018 và đặc biệt chào đón các em Tân sinh viên Khóa K41 của Trường. Chương trình là dịp để các em sinh viên năm thứ nhất làm quen với môi trường đại học và cơ hội để tìm hiểu về các hoạt động của Đoàn Thanh niên - Hội sinh viên nhà Trường. Tại chương trình, các sinh viên được tham gia vào các trò chơi sinh hoạt cộng đồng (teambuilding) dành cho các đội chơi đến từ các liên chi đoàn, nhảy bao bố đôi, chuyền bóng về đích, dân vũ quốc tế. Ngoài ra còn có các hoạt động sôi nổi, khuyến mãi khủng tại gian hàng của các liên chi đoàn và các thương hiệu lớn tham gia Ngày hội.

Tối cùng ngày, Chương trình “Chung kết tài năng sinh viên và tuyên dương thủ khoa, cán bộ đoàn, sinh viên vượt khó học tốt” cũng đã được diễn ra ngay trong khuôn viên Trường, sân khấu được thiết kế trước tiền sãnh nhà A.

Ban tổ chức và Đoàn Trường đã trao 16 suất học bổng cho 16 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt, mỗi suất 1 triệu đồng; 16 suất học bỗng hỗ trợ các em sinh viên có gia đình bị thiệt hại nặng do cơn bão số 10 gây ra, 1 suất là 500.000 đồng. BTC còn tiến hành trao 20 suất học bổng dành cho cán bộ Đoàn xuất sắc và 10 tình nguyện viên tiêu biểu trên các mặt hoạt động với phần thưởng trị giá 1 suất là 300.000 đồng. Phần thưởng và học bổng trên được trích ra từ quỹ hỗ trợ học bổng do Nhóm cựu Cán bộ, sinh viên Quảng Nam, Đà Nẵng gửi tặng. Cũng nhằm tuyên dương các em có thành tích xuất sắc, Nhà trường cũng phối hợp với các đơn vị đồng hành trao thưởng 17 suất học bổng cho các tân sinh viên là thủ khoa các Khối, ngành và 10 suất học bổng cho các bạn sinh viên có điểm học tập cao nhất Trường với những suất học bổng tiếng anh miễn phí 100% tại các trung tâm Anh ngữ KENT và HUEMASTER.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường ĐHKH Huế đã gửi lời chào và chúc mừng đến hơn 1100 em tân sinh viên K41 đã trúng tuyển nhập học tại Trường ĐHKH, chúc các em gặt hái nhiều thành công trong năm học mới, xứng đáng là “con ngoan, trò giỏi, công dân tốt”. PGS.TS. Hoàng Văn Hiển cũng đã trân trọng cảm ơn đến các Nhà tài trợ; Hội Cựu sinh viên Quảng Nam - Đà Nẵng… cùng một số tập thể, cá nhân về tình cảm cũng như sự hỗ trợ quí báu về mặt vật chất và tinh thần, góp phần quan trọng vào sự thành công của ngày Hội.

Chương trình Chung kết cuộc thi Tài năng sinh viên năm 2017 của Trường ĐHKH với 20 tiết mục đặc sắc đủ các thể loại từ ca múa nhạc, nhảy hiphop, biểu diễn võ thuật được lựa chọn từ hơn 70 tiết mục trong ngày sơ khảo. Cuộc thi được phát động và triển khai ngay những ngày đầu năm học và được các đơn vị Liên chi đoàn học sinh, sinh viên triển khai rộng rãi đến tất cả các bạn đoàn viên, sinh viên.Trong số đó cũng có nhiều tiết mục của chính các bạn tân sinh viên Khóa K41.

Cuộc thi Tài năng Sinh viên ĐHKH là chương trình truyền thống hằng năm của trường, là một sân chơi bổ ích cho các bạn đoàn viên, sinh viên, là cơ hội để giao lưu học hỏi, tăng cường sự đoàn kết giữa sinh viên các Khoa, Bộ môn trong trường. Cũng là nơi để các Tài năng có dịp được tỏa sáng, thể hiện khả năng của mình, đồng thời tiếp tục góp phần vào sự phát triển của ĐTN, HSV nói riêng và trường ĐHKH Huế nói chung.

 Một số hình ảnh:

 

Ảnh: Đoàn Trường, CLB Báo chí.... 

 

 Trần Thị Mai Thi  27-09-2017 In

Các tin đã đưa:

Đăng nhập
Đang trực tuyến
  • Khách: 2
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

  • Số lượt truy cập:

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế websiteCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---