THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.


Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Esuhai

Công ty FPT software Đà Nẵng trao tặng thiết bị phòng thực hành máy tính cho sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin.

Ngày 22/3, Công ty FPT Software Đà Nẵng đã có buổi đến thăm và trao tặng thiết bị phòng thực hành máy tính phục vụ cho nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế nhân dịp kỉ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường ĐHKH Huế (1957 – 2017).

Tham dự có: Ông Nguyễn Tuấn Phương, Giám đốc cùng các thành viên của FPT Software Đà Nẵng; PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; lãnh đạo Phòng Đào tạo Đại học, Phòng KHCN-HTQT, Phòng KHTC – CSVC, Phòng CTHSSV, Ban chủ nhiệm và giảng viên Khoa CNTT.

Phát biểu tại lễ trao tặng, Ông Nguyễn Tuấn Phương, Giám đốc FPT Software Đà Nẵng luôn mong muốn hợp tác và hỗ trợ Trường ĐHKH Huế trong các hoạt động đào tạo cũng như hoạt động nghiên cứu. Mong rằng, với phòng Lab do FPT Software Đà Nẵng trang bị sẽ góp phần tạo thêm điều kiện cho sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) có cơ hội tiếp cận với chương trình đào tạo từ các dự án thực tế của công ty. Đây cũng là cơ sở nhằm duy trì và thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác, hướng đến tương lai tốt đẹp giữa Trường ĐHKH và FPT Software Đà Nẵng.  Phòng Lab sẽ là nơi triển khai các hoạt động hỗ trợ sinh viên thực hành, tổ chức seminar công nghệ, thực hiện các chương trình hợp tác đào tạo giữa hai bên cũng như triển khai các môn học cho toàn trường. Dịp này, Ông Nguyễn Tuấn Phương cũng đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ viên chức Trường ĐHKH nhân dịp Kỉ niệm 60 năm xây dựng và phát triển của Trường (1957 – 2017).

Ông Nguyễn Tuấn Phương, Giám đốc FPT Software Đà Nẵng phát biểu 

FPT Software Đà Nẵng và Trường ĐHKH đã có ký kết biên bản ghi nhớ từ tháng 4/2015, Trong thời gian qua, FPT Software Đà Nẵng đã có nhiều hoạt động hợp tác với Trường như: tổ chức các hội thảo giới thiệu về công việc, quy trình, văn hoá của doanh nghiệp và tư vấn tuyển dụng, tư vấn nghề nghiệp cho sinh viên; Tổ chức các buổi tham quan, tìm hiểu môi trường làm việc thực tế dành cho sinh viên và tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên thực tập và làm việc; chương trình ngoại khóa để trang bị kỹ năng mềm cho sinh viên như FPT Leader Talk …Hai bên cùng tạo điều kiện cho các sinh viên được tham gia trao đổi và nghe các chuyên gia trình bày về quy trình và công nghệ, phối hợp đưa các công nghệ mới mà công ty đang phát triển vào chương trình học của Trường nhằm tăng cường tính thực tế và phong phú cho chương trình đào tạo của Trường; tạo điều kiện cho các giảng viên Trường và cán bộ Công ty tham gia trao đổi và nghiên cứu công nghệ qua các hội thảo và các dự án nghiên cứu....

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng tiếp nhận quà tặng từ công ty FPT Software Đà Nẵng

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã cám ơn đến công ty FPT Software Đà Nẵng đã tài trợ cho Trường các trang thiết bị phòng thực hành máy tính (Lab) gồm 20 máy tính, 1 máy chủ (server), 2 máy điều hoà, 1 máy chiếu, bàn ghế và các thiết bị liên quan…với tổng trị giá gần 500 triệu, đặc biệt đã tạo nhiều cơ hội cho sinh viên Khoa CNTT của Trường được tham gia đào tạo, thực tập trong thời gian qua. PGS.TS. Hoàng Văn Hiển đánh giá cao tính chuyên nghiệp trong mọi hoạt động của FPT Software Đà Nẵng và sự hợp tác có hiệu quả giữa Khoa CNTT với FPT Software Đà Nẵng sau gần 2 năm ký kết biên bản ghi nhớ. Mong rằng, hai bên sẽ tiếp tục duy trì và tăng cường mở rộng các hợp tác trong thời gian tới./.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng tặng quà cho các guyễn Tuấn Phương, Giám đốc FPT Software Đà Nẵng và các thành viên

Lãnh đạo Trường và các thành viên công ty FPT Software Đà Nẵng tham quan phòng LAB

Chia sẻ niềm vui của sinh viên Khoa CNTT khi được ngồi học tại phòng LAB được tài trợ bởi FPT Software Đà Nẵng

 Trần Thị Mai Thi  22-03-2017 In

Các tin đã đưa:

Đăng nhập
Đang trực tuyến
  • Khách: 2
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

  • Số lượt truy cập:

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế websiteCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---