THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.


Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Esuhai

Bế mạc giải bóng đá truyền thống HS-SV chào mừng kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế

Sau gần một tháng thi đấu sôi nổi, chiều 10/3, tại sân cỏ nhân tạo 77 Nguyễn Huệ, lễ bế mạc giải bóng đá thường niên trường Đại học Khoa học Huế đã diễn ra, đánh dấu một mùa giải thành công với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực. Đây là giải đấu nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 60 xây dựng và phát triển trường Đại học Khoa học Huế.

Tham dự lễ bế mạc có PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; các thầy cô trong Đảng Uỷ , Ban giám hiệu, Ban Chấp hành Công đoàn , Hội cựu chiến binh, Ban Chấp hành Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh viên, thầy cô giáo và đông đảo sinh viên các Khoa, Bộ môn trong toàn trường .

Ngay trước thềm lễ bế mạc là hai trận chung kết bóng đã nam và bóng đá nữ được nhiều người trông đợi. Thắng áp đảo trong trận đấu với đội bóng nam đến từ Bộ môn Công tác xã hội với tỷ số 4-1, đội bóng đến từ khoa Kiến trúc đã xuất sắc giữ vững ngôi vương của mình. Tuy vậy, ở trận chung kết bóng đã nữ, đương kim vô địch đến từ Bộ môn Công tác xã hội đã phải nhường bước trước đội bóng đến từ Khoa Môi trường vởi tỷ số 0 – 1. Các trận đấu đều diễn ra hết sức hấp dẫn, căng thẳng và đầy kịch tính, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp cũng như thể hiện rõ tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau.

IMG_9774

 Chung kết bóng đã  nữ giữa đội Môi trường và đội Công tác xã hội.

17237058_1859280367653178_1647169912_o

Đội bóng nữ đến từ khoa Môi trường đã xuất sắc vượt qua đội bóng nữ Công tác xã hội để bước lên ngôi vô địch mùa giải 2017.

17204387_1859355230979025_1492912564_n

Đội bóng nam đến từ khoa Kiến trúc một lần nữa bước lên ngôi vô địch.

Đồng giải ba chung cuộc ở hạng mục bóng đá nam là hai đội đến từ khoa Vật Lý và Khoa Địa lý địa chất. Trong hạng mục bóng đá nữ, giải ba chung cuộc đã cùng được trao cho hai đội đến từ khoa Ngữ văn và  Khoa Báo chí – Truyền thông. Tại lễ bế mac, ban tổ chức còn trao các giải cá nhân bao gồm giải cầu thủ xuất sắc nhất cho bạn Hồ Văn Danh đến từ Bộ môn CTXH, giải Vua phá lưới được trao cho bạn Nguyễn Ngọc Thịnh đến từ Khoa Kiến trúc và  bạn Nguyễn Thị Thúy Hằng đến từ bộ môn CTXH. Đặc biệt hơn,  cuộc thi ảnh Miss và Mr bóng đá đã gọi tên hai đại diện là bạn Nguyễn Văn Lực đến từ lớp Báo chí K39 và bạn Nguyễn Thị Thanh Nhàn đến từ lớp Vật lý K37.

17230024_1859281110986437_563529369_o

Rất đông sinh viên đến cổ vũ cho hai trận chung kết nam, nữ

Trên tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, giải bóng đá thường niên Đại học Khoa học Huế năm 2017 đã tạo ra một sân chơi bổ ích, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe cho sinh viên. Sự thành công của mùa giải năm nay chính là động lực để Ban tổ chức tiếp tục  tạo nên những mùa giải thú vị và hấp dẫn hơn nữa trong tương lai.

Đoàn Trường

 Trần Thị Mai Thi  15-03-2017 In

Các tin đã đưa:

Đăng nhập
Đang trực tuyến
  • Khách: 2
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

  • Số lượt truy cập:

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế websiteCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---