Liên quân các Khoa Hoá học, Lịch sử, Môi trường, Xã hội học, bộ môn CTXH đoạt chức vô địch Giải bóng đá cán bộ, viên chức, lao động Trường ĐHKH Huế năm 2017.

Chiều ngày 17/3, tại khu văn hoá Thể thao, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã diễn ra vòng chung kết và bế mạc Giải bóng đá cán bộ, viên chức, lao động năm 2017.

Giải bóng đá cán bộ, viên chức, lao động năm 2017 do Công đoàn và Hội Thể thao Trường phối hợp tổ chức. Đây là một trong những hoạt động thường niên, nhận được sự quan tâm sâu sắc của Đảng uỷ,  Ban Giám hiệu và được sự ủng hộ của lãnh đạo các đơn vị trong Trường, các nhà tài trợ và đặc biệt là sự nhiệt tình tham gia của nhiều cầu thủ.

Giải bóng đá cán bộ, viên chức, lao động năm 2017 có 04 đội là liên quân của các đơn vị trong Trường gồm:

- Đội 1: Liên quân các Phòng: TCHC, KHTC – CSVC, ĐTĐH, ĐTSĐH, KT&ĐTCLGD, CTHSSV, KHCN – HTQT, Trung tâm TTTV và trung tâm trực thuộc trường.

- Đội 2: Liên quân các Khoa: Hoá học , Lịch sử, Môi trường, Xã hội học, bộ môn CTXH.

- Đội 3: Liên quân các Khoa: Kiến trúc, Địa lý – Địa chất và Công nghệ Thông tin.

- Đội 4: Liên quân các Khoa: Toán học; Điện tử - Viễn thông; Vật lý; Báo chí – Truyền thông; Ngữ văn; Lý luận chính trị và Sinh học.

Giải bóng được chính thức khởi tranh từ ngày 10/2/2017, trải qua 5 tuần thi đấu hào hứng và sôi nổi, các đội chơi tham dự giải được đánh giá là fairplay, các cầu thủ đã xuất sắc cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn và bất ngờ.

Kết thúc Giải Đội 2: Liên quân các Khoa: Hoá học , Lịch sử, Môi trường, Xã hội học, bộ môn CTXH đã đoạt chức vô địch. Các giải khác như sau:

- Giải Nhì: Đội 3: Liên quân các Khoa: Kiến trúc, Địa lý – Địa chất và Công nghệ Thông tin.

- Giải Ba: Đội 1: Liên quân các Phòng: TCHC, KHTC – CSVC, ĐTĐH, ĐTSĐH, KT&ĐTCLGD, CTHSSV, KHCN – HTQT, Trung tâm TTTV và trung tâm trực thuộc trường.

- Giải Khuyến khích: Đội 4: Liên quân các Khoa: Toán học; Điện tử - Viễn thông; Vật lý; Báo chí – Truyền thông; Ngữ văn; Lý luận chính trị và Sinh học.

- Giải cầu thủ lớn tuổi, ấn tượng nhất: Hồ Ngọc Lạc (đội 1)

- Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất (vua phá lưới): Lê Lâm Sơn (đội 2)

- Giải thủ môn xuất sắc nhất: Hồ Trung Thành (Đội 3)

Các hỉnh ảnh:

Trận chung kết

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng tặng hoa các nhà tài trợ

Đại diện nhà tài trợ trao giải Thủ môn xuất sắc nhất

Đại diện nhà tài trợ trao giải cầu thủ lớn tuổi và ấn tượng nhất

PGS.TS Nguyễn Thành, Chủ tịch Hội đồng Trường trao giải Vua phá lưới

ThS Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường trao Giải ba