Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Tiếp và làm việc với Đại học công nghệ Suranaree, Thái Lan.

Ngày 16/03, PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại học công nghệ Suranaree (ISI – SUT), Thái Lan do PGS.TS Suksun Horpibulsuk làm trưởng đoàn.

Đại học công nghệ Suranaree được biết đến là một trong những trường đại học hàng đầu của Thái Lan cũng như trong khu vực Đông Nam Á. Từ khi thành lập tới nay, với những bước phát triển ổn định và tiến bộ nhanh chóng, trường đã đạt được nhiều thành tựu xuất sắc, được sự công nhận trên phạm vi quốc tế. Theo đánh giá của Chính phủ hoàng gia Thái Lan, ISI - SUT là một trong 9 trường đại học nghiên cứu hàng đầu Thái Lan.

PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng

Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu về Trường và tập trung trao đổi về các nội dung hợp tác trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng và kỹ thuật. Đại học công nghệ Suranaree, Thái Lan cũng đã giới thiệu về các hoạt động nghiên cứu khoa học trong chương trình đào tạo kỹ thuật dân dụng và các chương trình học bổng của ISI – SUT.

Đại học công nghệ Suranaree, Thái Lan.

Đi cùng đoàn ISI – SUT, có thêm thành viên của trường Đại Học Prince of Songkla, Thái Lan. Tại đây, Cô đã giới thiệu về các suất học bổng dành cho các em học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông sang học đại học tại Thái Lan ở các chuyên ngành Công nghệ Sinh học, Hóa học, Công nghệ thông tin.

 Trần Thị Mai Thi  18-03-2017 In

Các tin đã đưa:
Đang trực tuyến
  • Khách: 4
  • Thành viên: thachha
  • Tổng số thành viên: 40,810
  • Thành viên mới nhất: caodangduoctphcmvn

  • Số lượt truy cập:

may bien apMay bien theBang gia may bien apMay bien ap dong anhMay bien ap dong anhMáy rửa bátDịch vụ SEOmay phat dien cumminsmay phat dien hondamay phat dien Doosanmarketing zaloDich vu seoloa toatu dien cong nghiepdau cot dongmáy rửa bát boschbếp từ,thiet bi dien sinoday dien tran phuday dien cadisunthiet bi dien schneiderthiet bi dien lsCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---