NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC LẦN THỨ XVIII, NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Thông báo và mời tham dự Hội thảo “Đào tạo nhân lực ngành Khoa học Môi trường: thực tiễn và định hướng”

Tháng 3 năm 2017 đánh dấu mốc son 60 năm xây dựng và phát triển Đại học Huế và Trường Đại học Khoa học (1957 – 2017). Dù là một thành viên ra đời sau của Trường Đại học Khoa học (năm 2000), Khoa Môi trường cũng đã có quá trình 17 năm đào tạo đại học và 11 năm đào tạo sau đại học, cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực với 13 khóa cử nhân và 8 khóa thạc sĩ Khoa học Môi trường. Chương trình đào tạo đại học và cao học của khoa đã trải qua nhiều lần thay đổi, điều chỉnh theo hướng tốt hơn và phù hợp hơn với điều kiện về đội ngũ giảng viên và cơ sở vật chất. Tuy nhiên, trong bối cảnh đòi hỏi của xã hội về chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao, trước yêu cầu “đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo” của Đảng và nhà nước, việc tiếp tục cải tiến chương trình và tổ chức quá trình đào tạo trở nên rất cấp thiết đối với khoa.

Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 60 năm Đại học Huế và Trường Đại học Khoa học, Khoa Môi trường sẽ tổ chức một buổi hội thảo với chủ đề “Đào tạo nhân lực ngành Khoa học Môi trường: thực tiễn và định hướng”. Hội thảo nhằm đánh giá lại chương trình và quá trình tổ chức đào tạo ngành Khoa học Môi trường lâu nay, từ đó xác định các định hướng ưu tiên để cải thiện. Tiếp cận chính của hội thảo lần này là sự phản hồi từ phía cựu học viên, cựu sinh viên và các nhà tuyển dụng về chương trình đào tạo, quá trình tổ chức đào tạo và chất lượng đầu ra.

Thời gian hội thảo: từ 13g30 ngày 24 tháng 3 năm 2017

Địa điểm: Trung tâm Học liệu Đại học Huế, số 20 Lê Lợi, thành phố Huế

Thành phần: Đại diện lãnh đạo và các phòng chức năng của trường ĐH Khoa học; toàn thể CBVC Khoa Môi trường; các khách mời là các đơn vị, doanh nghiệp có tuyển dụng sinh viên của khoa; các cán bộ giảng viên từng công tác ở khoa; các cựu học viên, cựu sinh viên và đại diện sinh viên đang học ở khoa.

Nhân dịp hội thảo, Khoa Môi trường cũng sẽ tổ chức một buổi liên hoan giao lưu giữa các đại biểu, các thế hệ cán bộ, giảng viên và cưu học viên, cựu sinh viên từ 17g30 cùng ngày tại Nhà hàng Festival (đối diện Trung tâm Học liệu).

Chương trình chi tiết của Hội thảo sẽ được cập nhật sớm tại đây.

Khoa Môi trường xin thông báo và trân trọng kính mời quý đại biểu, thầy cô, anh chị em cựu học viên, cựu sinh viên của khoa về tham dự. Khoa rất hoan nghênh và mong đón nhận nhiều tham luận, ý kiến góp ý từ các đại biểu, các cựu học viên, cựu sinh viên.

Để chủ động cho khâu tổ chức, xin mời các cựu học viên, cựu sinh viên đăng ký tham dự bằng cách điền vào mẫu tại đây.

Trân trọng cảm ơn.

TRƯỞNG BAN TỔ CHỨC

Trưởng Khoa

TS. ĐƯỜNG VĂN HIẾU

==================

Chú ý: Ngay sau khi đăng ký xong, có thể kiểm tra danh sách đăng ký bằng cách nhấn vào đây.

Khoa Môi trường  11-03-2017 In

Được đăng ở: Khoa Môi trường