THÔNG BÁO

Từ ngày 15/6/2019, Trường ĐHKH sẽ sử dụng tên miền chính thức là HUSC.HUEUNI.EDU.VN,
và tên miền HUSC.EDU.VN này sẽ chạy ở chế độ lưu trữ, không được cập nhật thông tin nữa.

Nhấn vào đây >>> HUSC.HUEUNI.EDU.VN <<< để chuyển sang website mới.


Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Trung tâm Thông tin - Thư viện

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Esuhai

Lễ kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên và hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2017) và kết nạp Đoàn viên mới

Sáng 08/01/2017 tại Hội trường A1, Đoàn thanh niên - Hội sinh viên trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ mittinh kỷ niệm 67 năm ngày truyền thống học sinh - sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2017) và kết nạp Đoàn viên mới.

Đến tham dự với buổi lễ có: Đồng chí Trần Thị Phương Nhung, Phó Bí thư Đoàn Đại học Huế; Thầy Lê Văn Tường Lân, Uỷ viên thường vụ Công đoàn Trường ; đồng chí Nguyễn Tường Du, Phó Bí thư Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban thư kỳ Hội sinh viên Nhà trường và hơn 200 Đoàn viên, hội viên, sinh viên tiêu biểu đến từ các Liên chi hội các Khoa, Bộ môn, các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm, các sinh viên đạt giải thưởng sao tháng giêng và sinh viên 5 tốt năm 2016.

Tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Tường Du đã đọc diễn văn lễ kỷ niệm, ôn lại truyền thống hào hùng, quý báu của Học sinh - sinh viên Việt Nam qua các thời kỳ, nêu gương những thanh niên - học sinh, sinh viên đã ngã xuống vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, qua đó nhằm định hướng cho các lớp thế hệ học sinh - sinh viên hiện nay phải luôn nổ lực học tập, rèn luyện và phấn đấu đi lên để làm chủ tương lai của đất nước và tiếp tục phát huy những truyền thống tốt đẹp đó và luôn lấy những truyền thống tốt đẹp đó làm kim chỉ nam trong mọi hành động.

Cũng trong buổi lễ này, Đoàn TNCS HCM trường Đại học Khoa học đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn cho 126 học sinh, sinh viên trong toàn trường.

Năm nay, Hội sinh viên trường Đại học Khoa học rất vinh dự khi có một bạn sinh viên nhận được giải thưởng “Sao tháng giêng” Trung ương Hội sinh viên Việt Nam. Đó chính là bạn Nguyễn Công Sáng - sinh viên khóa K37 khoa Báo chí - Truyền thông. Một bạn nhận được danh hiệu “Sinh viên viên 5 tốt” cấp tỉnh là Trần Thị Năm - sinh viên khóa K37 bộ môn Công tác xã hội. Có 1 tập thể và 25 sinh viên vinh dự nhận giải thưởng Sao tháng giêng và sinh viên 5 tốt cấp Đại học Huế.

Một số hình ảnh:

Đồng chí Nguyễn Tường Du, Chủ tịch Hội Sinh viên đọc diễn văn kỉ niệm ngày truyền thống học sinh, sinh viên

Trao thưởng giải thưởng ...

...

... “Sao tháng giêng” và danh hiệu “sinh viên 5” tốt các cấp

Thầy Lê Văn Tường Lân - ủy viên thường vụ Công đoàn Trường Trao huy hiệu Đoàn cho các bạn Đoàn viên mới

Nguyễn Công Sáng nhận giải thưởng “Sao tháng giêng” tại thành phố Hồ Chí Minh

Đoàn Trường

 Trần Thị Mai Thi  13-01-2017 In

Các tin đã đưa:

Đăng nhập
Đang trực tuyến
  • Khách: 3
  • Thành viên: 0
  • Tổng số thành viên: 36
  • Thành viên mới nhất: danguy

  • Số lượt truy cập:

Dịch vụ SEOđào tạo seoDịch vụ thiết kế websiteCopyright © Trường Đại học Khoa học - Đại học Huế. Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Huế, Việt Nam.
Site được xây dựng trên nền hệ thống PHP-Fusion. Thiết kế và chỉnh sửa bởi nlhhuan.


 
--- a d v e r t i s e m e n t ---